silde_5.jpg

slide_4.jpg

slide_1.jpg

slide_2.jpg

slide_3.jpg

2020-06-23slide_33.jpg

Giải bóng đá truyền thống Khoa Xây dựng DD&CN

Khoa Xây dựng DD & CN là một trong những Khoa có phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh mẽ của trường Đại học Xây dựng. Luôn cố gắng đưa phong trào thể dục thể thao của Khoa đi lên, Ban chấp hành LCĐ Khoa thường xuyên tổ chức các giải đấu như kéo co, đá bóng, bóng bàn, cầu long,… nhằm lựa chọn ra những nhân tố xuất sắc, đưa vào huấn luyện bài bản để đại diện cho Khoa đi thi đấu ở các giải thể thao cấp trường. Được sự chỉ đạo của BCN khoa, cứ vào tháng 3 hàng năm, BCH LCĐ Khoa Xây dựng đứng ra tổ chức giải bóng đá sinh viên truyền thống khoa Xây dựng DD & CN.
     Năm nay, giải đấu có 44 lớp đăng kí tham dự. Sau vòng Play Off, BTC đã chọn ra 32 đội để tiến hành bốc thăm chia bảng đấu. Giải được chia làm 8 bảng đấu, mỗi bảng gồm 4 đội. Sau hình thức đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bảng lại chọn ra 2 đội có số điểm cao nhất bước tiếp vào vòng sau. Ở những vòng đấu sau, các đội thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp để chọn ra 1 đội vô địch. Nhìn chung, giải đấu năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần giao lưu, cọ sát, giải đấu như 1 sân chơi bổ ích cho các sinh viên khoa Xây dựng.
Ngày 30 tháng 5, tại sân bóng ĐẠI KIM đã diễn ra trận đấu cuối cùng của giải - trận chung kết giữa hai đội 56XD1 và 56XE. Bên cạnh các cầu thủ thi đấu trên sân, bất kể thời tiết nắng nóng, đã có rất nhiều sinh viên cũng như các giảng viên trong khoa tới theo dõi và cổ vũ cho trận đấu cân tài cân sức này.
Nếu 56XE được biết đến là 1 đội bóng có lối chơi tấn công phủ đầu, đẹp mắt thì 56XD1 lại biết đến là đội bóng có lối đá phòng ngự phản công chắc chắn. Chính 2 lối chơi hoàn toàn đối lập đã khiến trận đấu trở nên vô cùng hấp dẫn và kịch tính đến cả những phút cuối trận.
Kết thúc trận đấu, 56XD1 đã giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3:1 và trở thành đội vô địch mới của giải. Tuy về nhì trong giải đấu này, nhưng chắc hẳn các cổ động viên nhiệt thành vẫn không thể quên được những khoảnh khắc thi đấu đầy cống hiến trong suốt cả mùa giải của 56XE.
     Kết thúc giải đấu, BTC đã trao các giải như sau:
- Vô địch: 56XD1.
- Á Quân: 56XE.
- Giải Ba: 58XD5.
- Giải tư: 59XE2.
- Vua phá lưới: Hoàng Ngọc Tuyền 58XD5 - 13 bàn thắng.
Sau đây là 1 số hình ảnh từ của giải đấu:

Hình ảnh trận khai mạc

 

Trận khai mạc

 


Đội vô địch

CÁC TIN KHÁC