silde_5.jpg

slide_4.jpg

slide_1.jpg

slide_2.jpg

slide_3.jpg

2020-06-23slide_33.jpg

Ngày 03/12/2012,tại nhà thi đấu Xuân La, Hà Nội, trường Đại học Xây dựng đã tham gia chương trình game show truyền hình SV2012 – Sự trở lại của những nhà thông thái vui tính với chủ đề: Nông thôn Việt Nam. Kết quả chung cuộc, đội tuyển trường đã giành chiến thắng với giải nhất trị giá 15 triệu đồng, đồng thời ghi tên mình tham gia vào vòng thi đấu tiếp theo.

Trong khuôn khổ hợp tác, trao đổi giữa Trường Đại học Xây Dựng và Trường Đại học Tổng hợp Saitama (Nhật Bản), sinh viên Nguyễn Thị Loan, lớp 53XD7, Khoa Xây dựng DD&CN đã được chọn làm đại diện tham gia chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường trong thời gian từ 1/3/2012 đến 7/3/2012 tại Saitama. Sinh viên Nguyễn Thị Loan đã có các buổi giới thiệu về Việt nam, Trường Đại học Xây dựng.. cũng như tham gia các hoạt động giao lưu khác tại Trường Đại học Tổng hợp Saitama.

Để đáp ứng phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên, Ban chủ nhiệm Khoa , Chi đoàn cán bộ kết hợp với các bộ môn đã lập danh sách các thầy hướng dẫn 23 nhóm (với tổng số 60 sinh viên) đăng ký.
Nhấn vào đây để xem danh sách.
Các sinh viên đã đăng ký NCKH nhanh chóng gặp các thầy hướng dẫn để nhận các nhiệm vụ nghiên cứu cụ thể và nhanh chóng triển khai công việc.