Cơ Khí

Báo Giá Kệ Sắt Để Hàng Mới Nhất Hiện Nay ⚡ Cách Chọn Kệ Phù Hợp

255

Kệ sắt để hàng giúp mang lại không gian lưu trữ hiệu quả, tiết kiệm cho gia đình, doanh nghiệp. Ngoài ra nó còn giúp bảo quản hàng hóa, hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng quản lý, hạn chế rủi ro, thất thoát trong quá trình lưu trữ. Hãy cùng tìm hiểu về kệ sắt để hàng là gì và báo giá kệ sắt để hàng mới nhất hiện nay là bao nhiêu trong bài viết sau nhé.

Kệ sắt để hàng là gì?

Kệ sắt để hàng hay còn gọi là kệ chứa hàng là vật dụng dùng để nâng đỡ và lưu trữ hàng hóa của nhiều đơn vị trong các ngành nghề khác nhau. Có nhiều loại kệ khác nhau dựa trên tải trọng và thiết kế hay mục đích sử dụng của từng đơn vị hàng hóa, sản phẩm khi được bảo quản trên container sẽ đảm bảo không bị ẩm ướt, hư hỏng, đổ vỡ,… Ngoài ra, kệ chịu được tải trọng lớn giúp kho chứa được nhiều hàng hóa, gọn gàng, thoáng mát, giúp công việc quản lý xuất nhập hàng hóa thuận tiện hơn.

Vai trò của kệ sắt để hàng

Kệ sắt để hàng có vai trò vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp, nhà quản lý hay sử dụng trong gia đình bạn. Sử dụng giá kệ sẽ giúp tối ưu hóa diện tích của kho hàng, nơi trưng bày sản phẩm.

 • Bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 30% không gian khi sử dụng kệ. Trong nhiều trường hợp lưu trữ hàng hóa trong kho, giá kệ có thể tăng 100 – 200% diện tích kho vốn có.
 • Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí cho hàng hóa. Đối với các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, kệ thường được sử dụng để trưng bày sản phẩm. Chủ cửa hàng dễ dàng quản lý hàng hóa của mình, khách hàng dễ dàng mua sắm.
 • Riêng đối với nhà kho thì việc sử dụng giá kệ là không thể thiếu. Cũng có nhiều loại giá kệ khác nhau nhưng hầu hết đều có chung một mục đích là tăng hiệu quả sử dụng, khả năng lưu trữ hàng hóa trong kho và giúp cho việc quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

Cấu tạo chung của kệ sắt để hàng

TOP 88 Mẫu kệ để hàng siêu chất lượng bền đẹp, giá tốt

Tùy theo yêu cầu và nhu cầu của đơn vị mà có những loại giá kệ khác nhau nhưng cấu tạo chung của một chiếc kệ bao gồm các bộ phận sau: chân dằn, đế, giá đỡ, ốc vít các loại. Đối với những kệ có tải trọng nặng, cần thêm các thanh, dầm đỡ bên dưới giá đỡ của từng tầng.

Báo giá kệ sắt để hàng mới nhất hiện nay

Bảng báo giá kệ để hàng mới nhất hiện nay như sau:

 • Kệ Selective có mức giá dao động từ 2.400.000đ đến 4.950.000đ/bộ
 • Kệ Drive in có mức giá dao động từ 2.350.000đ đến 4.900.000đ/bộ
 • Kệ Double Deep có mức giá dao động từ 2.390.000đ đến 4.920.000đ/bộ
 • Kệ trung tải có mức giá dao động từ 2.050.000đ đến 4.000.000đ/bộ
 • Kệ sắt v lỗ đa năng có mức giá từ 800.000đ đến 1.500.000đ/bộ
 • Kê siêu thị có giá thành khoảng 350.000 – 2.800.000đ/bộ

Các loại kệ sắt để hàng phổ biến

Kệ đa năng

Kệ để hàng đa năng hay còn được gọi là kệ sắt v lỗ hoặc kệ sắt đa năng. Là mẫu kệ có cấu tạo từ các thanh sắt độc lập được liên kết với nhau bằng hệ thống bulong ốc vít hoặc khớp nối chắc chắn. Kệ có số lượng mâm tầng từ 3-5 tầng, đa dạng kích thước phù hợp với nhiều không gian để hàng.

Kệ có khả năng để hàng lên tới 100kg/ mâm tầng. Khách hàng có thể thay đổi khoảng cách mâm tầng theo sản phẩm cần để. Kệ rất thích hợp để hàng hóa trong các kho hàng nhỏ, số lượng không hàng không lớn hoặc dùng trưng bày hàng, để đồ trong gia đình đều phù hợp.

Kệ tạp hóa

Kệ để hàng tạp hóa thường có cấu tạo đơn giản, dễ tháo lắp, được sử dụng trong các cửa hàng tạp hóa để trưng bày sản phẩm. Vật liệu thường được sử dụng để làm kệ tạp hóa là sắt, gỗ, thép, nhựa cứng, kính, inox… Kệ cũng có nhiều thiết kế phục thuộc vào nhu cầu trưng bày và yêu cầu của khách hàng như số mâm tầng, kích thước tủ kệ, đặc điểm riêng của cửa hàng tạp hóa.

Kệ siêu thị

Kệ để hàng siêu thị là sản phẩm chuyên dụng được thiết kế để hàng hóa trong siêu thị lớn nhỏ. Kệ có thiết kế theo tiêu chuẩn nhất định và có thể thiết kế theo yêu cầu riêng (được gọi là kệ phi tiêu chuẩn).

Kệ hàng trong kho

Kệ để hàng trong kho là thiết bị lưu trữ, để hàng hóa không thể thiếu dù kho hàng lớn hay nhỏ. Kệ có rất nhiều kích thước và tải trọng khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp với hàng hóa cần lưu trữ. Kệ kho giúp tối ưu diện tích để hàng tối đa từ đó tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

Để lựa chọn được kệ thích hợp bạn cần đo đạc diện tích nhà kho, xác định khối lượng hàng hóa cần lưu trữ, lựa chọn phương thức lấy hàng, chủng loại hàng cần lưu trữ,…

Kệ để hàng nặng

Đúng như tên gọi kệ để hàng nặng có khả năng lưu trữ hàng hóa từ 500 – 6000 kg/tầng. Kệ có cấu tạo từ sắt thép cao cấp độ bền cao, khả năng chịu tải và áp lực lớn liên tục mà không bị cong vênh, trũng. Đa số kệ hạng nặng được gia cố bằng các thanh beam, chiều dài thanh beam ngang từ 1200 – 4500 mm, chiều cao lớn nhất lên tới 16m. Phương thức chứa hàng chủ yếu là dùng pallet sắt hoặc gỗ.

Các hệ thống kệ có 2 cấu hình chính là cấu hình cuộn (clip-in) và cấu hình lắp ráp với bu lông, ốc vít.

Trên thực tế cấu hình lắp ráp dạng bulong được sử dụng nhiều hơn. Người sử dụng có thể lấy hàng bằng tay hoặc xe nâng các loại. Toàn bộ khung chân sử dụng omega dập lỗ có thể vít ốc xuống sàn cố định nên rất an toàn.

Kệ để hàng công nghiệp

Kệ sắt để hàng hóa công nghiệp là nhóm kệ sắt kho hàng được sử dụng để hàng tại các nhà kho hàng lớn, khu công nghiệp, bến cảng, khu lưu trữ sản xuất, đơn vị trung chuyển hàng hóa. Kệ có đa dạng chủng loại, kích thước phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với đặc thù các loại ngành công nghiệp khác nhau thì kệ công nghiệp sẽ được thiết kế riêng phù hợp.

Những ứng dụng trong đời sống của kệ sắt để hàng

 • Kệ sắt để hàng thường được các tiệm tạp hóa lựa chọn làm kệ để sắp xếp và trưng bày sản phẩm, hàng hóa để bán.
 • Kệ được các xí nghiệp dệt may chọn nhiều do có thể chứa được các cuộn vãi với kích thước lớn.
 • Làm kệ để Lưu trữ hồ sơ trong văn phòng của các công ty và xí nghiệp.
 • Kệ trưng bày các sản phẩm trong các buổi triển lãm và hội thảo.
 • Làm kệ trưng bày và đựng hàng hóa trong kho của các siêu thị lớn.

Hướng dẫn cách chọn mua kệ sắt để hàng phù hợp

Các tiêu chí giúp bạn chọn mua được kệ sắt để hàng chất lượng bao gồm:

 • Kích thước phù hợp không gian: Quy mô và nhu cầu chứa đựng, số lượng và tính chất hàng hóa của mỗi đơn vị là hoàn toàn khác nhau nên sự lựa chọn cũng sẽ không giống nhau. Đối với những không gian không có chiều dài, bạn có thể chọn những chiếc kệ cao để tiết kiệm diện tích và ngược lại. Bạn nên cân nhắc số lượng khay phù hợp cũng như đạt hiệu quả bảo quản cao hơn.
 • Theo tải trọng: Bạn cần ước lượng số lượng hàng hóa trên mỗi pallet để lựa chọn loại giá đỡ phù hợp. Có như vậy mới giúp bạn sử dụng kệ hiệu quả hơn, tránh lãng phí diện tích và phát sinh nhiều chi phí không đáng có.
 • Tính chất của hàng hóa: Tính chất của hàng hóa cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Trọng lượng và kích thước của mặt hàng sẽ cho bạn câu trả lời nên mua loại kệ nào để mang lại tính thẩm mỹ khi trưng bày hay sự tiện lợi khi quản lý, cất giữ.
 • Mật độ hàng hóa: Diện tích nhà kho là con số hữu hạn nên bạn cần tính toán kỹ lưỡng để lựa chọn số lượng giá kệ sử dụng, cách bố trí, sắp xếp hàng hóa sao cho hợp lý nhất mà vẫn tiện lợi, không gây khó khăn khi xuất nhập hàng, tìm kiếm sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp kệ sắt để hàng chất lượng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ để hàng hóa các loại, nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết kệ để hàng bán ở đâu thì Kệ Sắt ATN luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với những mẫu kệ đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng đến màu sắc, bạn sẽ dễ dàng chọn mua được chiếc kệ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn cho bạn trong mọi trường hợp, đưa ra những lời khuyên đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn về chiều cao, kích thước cũng như nhu cầu lưu trữ hàng hóa.
 • Triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi, hỗ trợ lắp đặt tại nhà, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.
 • Chính sách đổi trả được triển khai linh hoạt, bảo hành sản phẩm trong thời gian dài.
 • Bảo hành 24 tháng kể từ khi lắp đặt
 • Hỗ trợ khách hàng vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc
 • Miễn phí đo đạc, khảo sát mặt bằng chuyên nghiệp
 • Danh sách dịch vụ tại Kệ Sắt ATN đa dạng, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng.
 • Chiết khấu đối với các đơn hàng lớn, đơn dự án
 • Tư vấn lên thiết kế kệ 2D, 3D theo nhu cầu sử dụng miễn phí

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 58 Đường Lê Văn Qưới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0932588038
 • Email: contact@kesatatn.com
 • Website: kesatatn.com

0 ( 0 bình chọn )

Kiến Thức Xây Dựng

https://xaydung.edu.vn
Xaydung.edu.vn - Trang thông tin bổ ích về xây dựng, phong thủy, trang trí nhà cửa và các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm