Nhà CửaXây Dựng

Dịch Vụ Sửa Nhà Quận 6 Trọn Gói Uy Tín & Giá Tốt Top 1 Hiện Nay

173

Cuộc sống ngày càng phát triển thì chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao. Song song với vấn đề đó, thì việc nâng cao chất lượng ngôi nhà của bạn là một vấn đề ưu tiên được đặt ra hàng đầu. 

Bài viết này sẽ đưa ra các lý do cũng như một vài dịch vụ sửa nhà Quận 12. Nếu bạn đang muốn sửa nhà hoặc đang tìm hiểu các vấn đề về chỉnh sửa nhà thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé.

Những lý do cần phải sửa chữa nhà

Bạn cần phải xác định được lý do sửa nhà, từ đó bạn mới có thể lựa chọn dịch vụ sao cho phù hợp, cũng như có thể sửa chữa căn nhà phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn có thể tham khảo một trong những lý do dưới đây:

Hình ảnh minh họa về những căn nhà cũ

Do căn nhà quá cũ

Căn nhà của bạn đã được sử dụng quá lâu, đây là một trong những lý do được kể đến đầu tiên. Khi căn nhà của bạn đã được sử dụng quá lâu thì việc nó hư hỏng hay hình thành những mảng ẩm mốc là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên điều này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Những dấu hiệu phổ biến như:

 • Căn nhà suất hiện những vệt ố vàng. Những vệt ố vàng do những vết nước đọng trên mái nhà gây ra làm cho căn nhà của bạn cũ, thiếu thẩm mỹ.
 • Sơn bị bong tróc hay xuất hiện những vết ẩm mốc. Do thời gian sử dụng đã lâu, nên việc các vết ẩm mốc hình thành là điều khó tránh khỏi.
 • Các vết ẩm mốc khiến căn nhà của bạn có mùi ẩm, mốc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.
 • Khi thời gian sử dụng ngôi nhà quá lâu hoặc do các chất liệu của ngôi nhà không tốt gây nên các hiện tượng những vết nứt dài trên các cột nhà hay những bức tường. Điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý cũng như sự an toàn của các thành viên trong gia đình bạn.

Do không thích thiết kế của căn nhà

Việc gia chủ không thích các thiết kế cũ của ngôi nhà cũng là một trong những lý do khiến gia chủ muốn chỉnh sửa, nâng cấp ngôi nhà của mình. 

Sửa chữa nhà cũ theo thiết kế
Sửa chữa nhà cũ theo thiết kế

Có thể do thiết kế trước đây khiến căn nhà không đủ ánh sáng hay không gian quá hẹp. Dẫn đến việc gia chủ muốn thay đổi thiết kế căn nhà để căn nhà của mình trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Một vài lưu ý khi sửa nhà, cải tạo nhà

Chỉnh sửa, nâng cấp ngôi nhà của mình có thể được xem là một cuộc cách mạng lớn ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của các gia đình. Do đó, việc tìm hiểu kỹ trước khi sửa nhà là một việc hết sức cần thiết. Bạn nên lưu ý những điều sau:

Mục đích sửa nhà

Mục đích sửa nhà là phần quan trọng nhất quyết định chi phí và vật liệu mà bạn sẽ sử dụng. Bạn cần xác định rõ mục đích mình muốn sửa nhà là gì. Bạn muốn sửa nhà để hoàn thiện hơn chất lượng cuộc sống hay sửa để cho thuê,…

Sửa nhà, nâng cao chất lượng cuộc sống
Sửa nhà, nâng cao chất lượng cuộc sống

Nắm được chi tiết trong nhà mà bạn muốn sửa

Bạn cần nắm rõ những chi tiết nào trong căn nhà của mình mà bạn muốn sửa, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng xác định được mình sẽ sửa không gian như thế nào, dễ dàng hơn trong việc trao đổi với nhà thầu. Việc này sẽ giúp phía nhà thầu dễ dàng tư vấn cho bạn hơn.

Nâng cấp lại nhà cũ
Nâng cấp lại nhà cũ

Việc nắm rõ được chi tiết mà bạn muốn sửa trong căn nhà của mình có thể giúp cho gia chủ chọn được phong cách phù hợp. Tránh việc lựa chọn các thiết kế mới để chỉnh sửa nhưng lại không hòa hợp với không gian chung. Dẫn đến căn nhà thiếu thẩm mỹ.

Dự trù chi phí

Bạn cần đưa ra mức chi phí dự trù mà bạn có thể bỏ ra. Việc này có thể giúp và nhà thầu dễ dàng làm việc hơn, phía nhà thầu sẽ dễ dàng tư vấn được cho bạn về mức chi phí bỏ ra như thế bạn nên chọn vật liệu như thế nào.

Sửa nhà tùy theo chi phí
Sửa nhà tùy theo chi phí

Ngoài ra, việc dự trù trước kinh phí có thể giúp bạn không bị làm quá tay, ảnh hưởng đến điều kiện kinh tế nhà mình.

Để đảm bảo được kinh phí tương đối, bạn cũng có thể nhờ sự tư vấn từ các nhà thầu có kinh nghiệm. Đặc biệt nhiều công ty hiện nay có nhiều ưu đãi có thể giúp bạn tiết kiệm một ít chi phí cần bỏ ra.

Tìm kiếm nhà thầu phù hợp

Bạn không nên thuê thợ thông qua việc được giới thiệu mà nên lựa chọn các đơn vị nhà thầu uy tín. Các nhà thầu có các bản vẽ 3D, bản thiết kế ràng có thể giúp bạn thấy được dáng vẻ ngôi nhà tương lai của mình.

Từ đó có thể giúp bạn chỉnh sửa căn nhà của mình một cách tốt hơn, hài lòng hơn. Bạn cần chú ý đến một vài điều hay gặp khi tìm kiếm nhà thầu, tránh việc chọn nhầm nhà thầu. Những điều cần lưu ý như:

 • Không chọn những nhà thầu không có hợp đồng rõ ràng hoặc trong hợp đồng các mục chi phí không rõ ràng. Điều này dễ gây nên việc thường xuyên phát sinh thêm những chi phí không có trong hợp đồng.
 • Đùn đẩy trách nhiệm trong quá trình làm.
 • Sử dụng vật tư không rõ nguồn gốc, vật tư kém chất lượng. Việc này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn của gia đình bạn nên cần phải lưu ý.
 • Thi công không đảm bảo, không hoàn thành công trình theo đúng thời hạn.
 • Trong quá trình bàn giao phát hiện bàn giao hàng không đúng thiết kế, không theo yêu cầu của bạn.
 • Nên để ý xem những đánh giá về công ty trước khi lựa chọn để có thể lựa chọn nhà thầu phù hợp, đảm bảo an toàn.

  Tìm kiếm và thương lượng với nhà thầu
  Tìm kiếm và thương lượng với nhà thầu

Tham khảo giá, nhà thầu

Việc tham khảo giá và nhà thầu phù hợp sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa nâng cấp căn nhà của mình. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi việc bị các nhà thầu hét giá quá cao dẫn đến việc bị lỗ.

Bạn nên để bên nhà thầu tư vấn các vật liệu cho mình, bởi vì họ sẽ nắm rõ các vật liệu nào là phù hợp với căn nhà của bạn, tránh việc đưa ra các vật liệu mình thích nhưng nó lại không phù hợp với căn nhà của bạn, gây mất thẩm mỹ.

Tính toán, tham khảo giá các nhà thầu
Tính toán, tham khảo giá các nhà thầu

Một việc hết sức quan trọng đó là bạn nên ký hợp đồng rõ ràng với bên nhà thầu. Việc ký kết hợp đồng rõ ràng có thể giúp bạn đảm bảo an toàn hơn về chất lượng cũng như thời gian hoàn thành căn nhà của mình.

Chuẩn bị trước kinh phí, chỗ ở

Việc chuẩn bị trước kinh phí cũng như chỗ ở tạm thời trong lúc chỉnh sửa nhà là một việc không thể thiếu. Bạn cần liệt kê rõ ràng các khoản cần chi ra dù là nhỏ nhất, điều này sẽ giúp kinh phí dự trù của bạn sát với thực tế, hạn chế những khoảng phát sinh.

Lúc căn nhà của bạn đang được chỉnh sửa thì nơi ở tạm cũng là một phần quan trọng. Bạn cần tìm ra cho mình một nơi ở tạm thời cho cả gia đình mình và cũng là nơi để cất giữ các vật dụng quan trọng trong gia đình.

Dọn dẹp căn nhà trước khi sửa
Dọn dẹp căn nhà trước khi sửa

Ngoài những vấn đề trên, bạn cũng có thể xem xét đến việc đi xem phong thủy, tuổi, ngày tháng. Với mục đích nhằm giúp cho việc chỉnh sửa, nâng cấp căn nhà của bạn có thể diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Chọn thời gian sửa nhà phù hợp

Bạn nên lên kế hoạch cụ thể và sửa nhà trong một thời gian thích hợp. Đặc biệt, nên tránh các thời điểm cuối năm. Vì thời gian cuối năm các vật liệu thường tăng giá và sự khan hiếm về nhân lực. Điều này sẽ gây ra việc bạn phải bỏ ra nhiều chi phí hơn.

Sửa nhà vào thời gian phù hợp
Sửa nhà vào thời gian phù hợp

Lợi ích của sửa nhà trọn gói

Nhiều người vẫn cho rằng sửa nhà trọn gói tốn kém. Tuy nhiên, lại không biết việc sửa nhà trọn gói có thể giúp cho bạn tiết kiệm cả về thời gian lẫn chi phí.

Bạn sẽ phải tốn thời gian để tìm nguyên liệu, thiết kế cho căn nhà của bạn. Nhưng khi sử dụng dịch vụ trọn gói, nhà thầu sẽ làm mọi công việc đó giúp bạn.

Những chi phí khi chỉnh sửa căn nhà của bạn sẽ được viết rõ ràng trong hợp đồng. Bạn không cần phải lo lắng về các chi phí phát sinh, bởi vì các chi phí đã quy định rõ ràng trên hợp đồng. Công trình nhà bạn sẽ được hoàn thiện đúng thời hạn.

Sửa nhà trọn gói
Sửa nhà trọn gói

Sửa nhà bằng dịch vụ trọn gói có thể giúp bạn đảm bảo an toàn. Trong quá trình chỉnh sửa căn nhà của bạn, bên thi công sẽ phải đảm bảo an toàn về môi trường cũng như chất lượng căn nhà của bạn.

Sau khi sửa nhà, bạn sẽ có một không gian phù hợp theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng thậm chí còn được bảo hành đối với công trình đó.

Các hạng mục trong dịch vụ sửa nhà Quận 12 trọn gói

Công việc sửa chữa nhà là một công việc hết sức phức tạp với nhiều công việc khác nhau. Dưới đây là một vài hạng mục trong dịch vụ sửa chữa nhà mà bạn có thể tham khảo:

 • Mở rộng diện tích, không gian căn nhà theo yêu cầu của khách hàng.
 • Xây thêm tầng theo đúng yêu cầu quy định.
 • Sửa chữa lắp đặt hệ thống ống nước, hệ thống thoát nước…
 • Sơn lại nhà
 • Lắp đặt các loại cửa kính, cửa ra vào, cửa sổ, cửa thông gió…
 • Chỉnh sửa, nâng cấp lại căn nhà
 • Phá bỏ các vách ngăn, di chuyển đến vị trí thích hợp
 • Sơn chống thấm, sơn lại nhà
 • Tu sửa trần nhà, làm lại trần nhà.
Một số dịch vụ sửa nhà
Một số dịch vụ sửa nhà

Đơn vị thiết kế & thi công nhà trọn gói giá tốt tại Quận 12

Là một trong những nhà thầu nằm trong top đầu tại Việt Nam. Sử dụng các loại công nghệ tiên tiến trong quá trình xây dựng nhằm tối ưu và đưa ra các biện pháp quản lý hiện đại. Việt Architect luôn tự tin sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Một số thành tựu công ty đạt được
Một số thành tựu công ty đạt được

Với nhiều lần đạt các thành tựu lớn trong lĩnh vực kiến trúc, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Việt Architect tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

Trong suốt quá trình thi công, bên công ty sẽ đảm bảo hoàn toàn về an toàn cũng như đảm bảo về môi trường xung quanh. Chúng tôi đảm bảo cam kết với bạn về:

 • Chất lượng tuyệt đối: Bạn không cần lo lắng về chất lượng công trình của chúng tôi vì chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những công trình với chất lượng tốt nhất.
 • Giá thành cạnh tranh so với mặt bằng
 • Thái độ phục vụ: Chúng tôi sẽ phục vụ bạn với thái độ tốt nhất, vui vẻ, hoà đồng và đảm bảo công việc.
 • Chế độ hậu mãi: Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những ưu đãi tốt nhất.
 • Bảo hành công trình: Thi công công trình an toàn và đảm bảo hoàn thành đúng hạn.
Công ty Việt Architect Group
Công ty Việt Architect Group

Đến với Việt Architect bạn sẽ không cần lo lắng, vì chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn hết mình. Ký kết hợp đồng một cách rõ ràng, dành cho bạn những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất. Liên hệ cho chúng tôi qua:

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 0989149805
 • Thành phố Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận.
 • Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê.
 • Hà Nội: P602, Tòa C chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm.
 • Cần Thơ: Số 69, đường D3, KDC Hồng Loan, KV5, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Nha Trang: 46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang
 • Website: kientrucsuvietnam.vn

Bài viết trên đưa ra một số lưu ý và những thông tin cần thiết khi bạn muốn chỉnh sửa căn nhà của mình. Muốn sửa nhà Quận 12 hoặc những nơi khác bạn nên tham khảo các thông tin trên và lựa chọn cho mình những giải pháp tốt nhất nhé.

5 ( 1 bình chọn )

Việt Architect Group – Kiến Trúc Sư Việt Nam

https://xaydung.edu.vn
Vận hành và phát triển bởi Việt Architect Group - Kiến trúc sư Việt Nam. Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty có +15 NĂM KINH NGHIỆM. KIẾN TRÚC SƯ GIỎI ĐOẠT GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC QUỐC GIA Hotline: 0989 149 805 / Website: kientrucsuvietnam.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm