【Hướng Dẫn】Cách Diệt Mối Trong Tường Nhà Hiệu Quả Triệt Để

Nếu bạn không có cách tốt nhất và kịp thời để loại bỏ mối trên tường của mình, thì mối sẽ không chỉ tồn tại bên ngoài ngôi nhà của bạn. Chúng có thể tìm đường xâm nhập vào các bức tường bên trong ngôi nhà của bạn, khi quá trình ngăn chặn mối cho bề mặt hoặc nền móng của bạn không tốt. Điều này gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng không chỉ cho các bức tường mà còn cho các đồ nội thất khác. Hãy cùng tìm hiểu về cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả nhất hiện nay là như thế nào trong bài viết sau nhé.

Cách nhận biết mối gây hại cho tường

Việt Nam là một nước nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên có thể gọi đây là trung tâm của mối. Mối là một loại côn trùng có ích, nó giúp tiêu diệt những cành gãy hay những cây già khô, tạo cho những cây non có nhiều cơ hội phát triển. Nhưng bên cạnh đó, mối cũng là loài côn trùng gây thiệt hại hàng tỷ đồng cho con người, thông qua việc tấn công vào kết cấu nhà, ăn và phá hoại đồ đạc bằng gỗ.

Và có rất ít dấu hiệu để phát hiện ra chúng sớm. Khi chúng phát hiện ra các ống dẫn bùn từ dưới đất lên hông nhà, đập vỡ nó và nhìn thấy mối bên trong, chắc chắn là mối bên trong tường nhà và tấn công nhà bạn.

Xác định mối gây hại cho tường rất dễ, nhưng nhiều vị trí cũng rất khó, cụ thể các vị trí “mối” gây hại như sau:

• Đối với tường gỗ: mối sẽ đào 1 đường bên trong gỗ tường, các đường hầm này sẽ di chuyển khắp tường nhà để xâm nhập vào khu vực bên trên.
  • Đối với tường gạch: mối sẽ xây một đường mối giữa lớp gạch bên trong và lớp vôi bên ngoài, tuy nhiên với những vị trí tường chắc chắn, hàm mối không thể cắn xuyên qua để xây đường, mối sẽ ăn bên ngoài nên chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy đường đất đi ra ngoài tường nhà bằng mắt thường.
  • Đối với những bức tường không thấy các dấu hiệu trên, bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng búa gõ nhẹ vào tường, nếu nghe thấy tiếng lộp bộp thì xác định bên trong có rỗng không, đó là dấu hiệu mối mọt đã xâm nhập gây hại. trong bức tường của bạn.

Cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả nhất

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Đầu tiên, bạn cần xác định nơi nào tập trung mối, nơi nào có mối. Bạn làm cho hộp nhử mối có độ ẩm nhất định , sau đó bạn cố định hộp nhử mối ở nơi ngay trên đường đi kiếm ăn hàng ngày của mối.

Nếu đường đi của mối ở giữa thì phải làm thêm giá đỡ giúp cố định thùng một cách tối ưu. Số lượng hộp nhử mối là bao nhiêu phụ thuộc vào khu vực cần tiêu diệt cũng như số cách mối đi tìm thức ăn. Số lượng hộp nhử mối có thể từ 2 đến 3 hộp/

Bước 2: Xịt thêm thuốc chống mối dạng bột

Sau khi đặt thêm hộp nhử mối từ 10 đến 15 ngày, bạn cần tiến hành kiểm tra kỹ xung quanh hộp nhử mối, lúc này mối nhử mối đã ăn khá nhiều thức ăn có độc trong hộp.

Bạn dỡ hộp nhử mối, đổ bả chết và mối vào chậu khô rồi dùng thuốc diệt côn trùng PMC 90 để tiêu diệt hoàn toàn mối. Bạn cần bơm đều những con mối nằm ở trên bề mặt, miếng mồi cũng được xếp lại như ban đầu. Sau 1 đến 2 ngày các bạn có thể dọn hộp vì mối sẽ bị nhiễm độc và bay về tổ.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối có dạng bột

Bạn cần sử dụng hóa chất chuyên dụng, qua đó mới có thể diệt mối một cách tối ưu nhất , bạn cần xịt trực tiếp mối ra đường. Bạn cần chú ý những nơi thường bị mối thợ tấn công, tiêu diệt mối thợ và lây bệnh cho các mối thợ khác trong tổ. Tổ mối sẽ làm mất cân bằng trong hệ sinh thái nên chúng sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt tận gốc, không có mối thợ mối đi tìm thức ăn, mối chúa mối trong tổ cũng chết dần và không thể sinh sản được nữa.

Như vậy, với quy trình diệt mối đơn giản , bạn đã có thể diệt mối hiệu quả nhất cho ngôi nhà của mình, đồng thời ngăn chặn nguy cơ amối xâm nhập vào nhà bạn lần nữa, an toàn và tiện lợi cho bạn.

Những lưu ý khi diệt mối trong tường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi thực hiện cách diệt mối này mà bạn cần ghi nhớ:

• Nên thường xuyên kiểm tra tình trạng của các bức tường trong nhà. Từ đó phát hiện sớm nhất tình trạng mọt và có biện pháp xử lý thích hợp.
  • Tùy vào kích thước cần diệt mối mà số lượng hộp nhử mối cũng như thuốc diệt côn trùng cần chuẩn bị cũng khác nhau. Bạn nên tính toán kỹ diện tích để lựa chọn những sản phẩm phù hợp.
  • Nên tư vấn cẩn thận khi lựa chọn thuốc diệt mối hoặc dịch vụ diệt mối uy tín. Từ đó lựa chọn sản phẩm an toàn cho cơ thể người dùng. Nếu không, chúng có thể độc hại và gây bệnh.
  • Khi xịt mối thì mọi người trong nhà tránh ra. Nếu bạn có con nhỏ ở nhà, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.

Đơn vị diệt mối uy tín, chuyên nghiệp

Hạnh Long là công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng hàng đầu tại Miền Nam. Với hơn 10 năm hoạt động, hỗ trợ các dịch vụ diệt mối tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và nhiều tỉnh thành trong cả nước, Hạnh Long đã giúp hơn 1000 công trình, ngôi nhà tránh khỏi tác hại do mối gây ra.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn sâu, Hạnh Long đã giúp hàng ngàn khách hàng tránh được rủi ro thiệt hại về tài sản do côn trùng và côn trùng gây ra. Đặc biệt, công ty diệt mối Hạnh Long luôn có chính sách giá và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt mối.

• Hạnh Long cam kết: sau khi xử lý mối nếu vẫn còn mối Hạnh Long sẽ xử lý lại cho bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
  • Tư vấn và khảo sát miễn phí.
  • Chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, trung thực và tay nghề cao.
  • Bảo hành dài hạn, không phát sinh chi phí.
  • Dịch vụ diệt mối của Hạnh Long có chi nhánh tại tất cả các tỉnh thành.
  • Có mặt nhanh chóng, xử lý và khắc phục hậu quả nhanh chóng.

• Địa chỉ: 26 Đường số 13, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TPHCM.
  • Hotline : 0933650689
  • Website: https://dietmoihanhlong.com/

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả rồi đúng không. Hãy tham khảo các thông tin trong bài viết để có thể nhanh chóng tiêu diệt mối và bảo vệ ngôi nhà của bạn.