Blog

Top +3 Cách Xem Trộm Tin Nhắn Zalo Và Facebook Đơn Giản Nhất

403

​​Ai cũng biết rằng việc đọc thông tin của người khác là vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất khả kháng, điều này là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của bạn và tìm ra những bí mật được che giấu. Vậy làm sao biết cách xem trộm tin nhắn zalo và facebook của người khác? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo

Trước khi xem tin nhắn Zalo của một ai đó, bạn cần biết rằng đối với những tin nhắn quan trọng hoặc đáng ngờ, người dùng thường đặt vào phần tin nhắn ẩn. Tính năng này cho phép bạn đóng cuộc trò chuyện với 1 người, muốn mở được bạn phải có mật khẩu cá nhân.

Mặc dù tính bảo mật cao nhưng thông tin này không bị ẩn khi truy cập máy tính. Vì vậy, để xem mọi thứ, tốt nhất bạn nên sử dụng máy tính để truy cập. Ngoài ra, bạn cũng cần giữ điện thoại di động của bên kia trong khoảng 1 phút.

Tiến hành như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Zalo bằng trình duyệt web Chrome hoặc Cốc Cốc. Hoặc truy cập nhanh qua liên kết: https://chat.zalo.me.
 • Bước 2: Sau khi vào giao diện Zalo, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập bằng số điện thoại di động và mật khẩu hoặc mã QR. Bạn chọn phần “Sử dụng mã QR”.
 • Bước 3: Lúc này, bạn cần di động của bên kia, chọn biểu tượng mã QR ở góc trên bên phải. Sau đó đưa camera vào phần mã QR trên máy tính để quét.
 • Bước 4: Ngay lập tức, thông báo đăng nhập Zalo thành công sẽ hiện ra trên máy tính. Tuy nhiên, bạn sẽ cần xác nhận thêm một bước trên điện thoại của mình bằng cách nhấn vào nút “Đăng nhập” trên máy tính để chấp nhận đăng nhập.
 • Bước 5: Đã nhập thành công bước này. Tuy nhiên, bạn cần xóa tin nhắn thông báo đăng nhập Zalo của đối thủ để tránh bị phát hiện.

Cách đọc trộm tin nhắn Facebook

Kiểm tra phần tử nhập Facebook người lạ

Trước khi thực hiện, bạn nên nhớ rằng phương pháp này chỉ khả dụng cho những người dùng: Chrome, Firefox, Cốc Cốc,…

Vì các trình duyệt này đều hỗ trợ chức năng lưu mật khẩu (đối với tài khoản đã đăng nhập vào hệ thống).

Tiến hành như sau:

 • Bước 1: Truy cập Facebook trên các trình duyệt. Lúc này, màn hình đăng nhập sẽ hiển thị hình ảnh đại diện đại diện cho tài khoản có mật khẩu đã lưu trong hệ thống.
 • Bước 2: Trỏ vào ô “Mật khẩu” rồi nhấp chuột phải chọn Kiểm tra phần tử.
 • Bước 3: Sau đó màn hình sẽ hiện ra cửa sổ chứa html, css,… đổi type = “password” thành type = “text” → nhấn phím Enter, trình duyệt sẽ tự động hiển thị ký tự dạng ẩn mật khẩu của.
 • Bước 4: Lúc này mật khẩu đã hiện ra sau đó bạn chỉ cần copy mật khẩu và đăng nhập tài khoản Facebook để xem tin nhắn của đối phương.

Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xem Messenger của người khác trên Facebook chỉ bằng một thao tác kiểm tra phần tử đơn giản!

Xem mật khẩu đã được lưu

Tương tự như cách xem tin nhắn Facebook bằng cách kiểm tra một phần tử để lấy mật khẩu. Để xem các mật khẩu đã lưu, bạn cần truy cập vào trình duyệt mà bạn đã lưu chúng.

Ưu điểm là phương pháp này tương đối đơn giản, ít thao tác nên phù hợp với hầu hết mọi người, đặc biệt là những người không biết nhiều về công nghệ. Tuy nhiên nó vẫn có nhược điểm là hệ thống tùy biến chưa cao.

Làm theo hướng dẫn chi tiết bên dưới:

 • Bước 1: Khởi chạy trình duyệt: Chrome, Cốc Cốc, FireFox,… Ở góc trên bên phải của trường nhập liệu, nhấp vào → Chọn biểu tượng có dấu 3 chấm.
 • Bước 2: Tùy chọn sẽ xuất hiện, sau đó nhấp vào hàng Cài đặt.
 • Bước 3: trong giao diện chức năng cài đặt → chọn tự động điền → chọn mật khẩu
 • Bước 4: Kéo danh sách cho đến khi bạn nhìn thấy tên miền “facebook.com”. Hiển thị các tài khoản có mật khẩu đã lưu → chỉ cần sao chép để đăng nhập

Dùng phần mềm để đọc trộm tin nhắn

Cho đến nay, không có lỗ hổng bảo mật nào được tìm thấy để bạn có thể đọc tin nhắn trên ứng dụng Fb messenger. Điều này có nghĩa là chỉ có một cách để bạn biết mật khẩu Facebook của chủ đề để truy cập tin nhắn.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm giám sát định vị đặc biệt. Một số phiên bản phần mềm miễn phí cũng có thể giúp bạn giải quyết một số vấn đề. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo các công cụ của các tổ chức uy tín để tận dụng hết các tính năng này.

Một số lưu ý khi bạn cài phần mềm đọc trộm tin nhắn Facebook:

 • Đừng thuê người lạ, đừng tin vào biệt hiệu Facebook của tin tặc.
 • Không cung cấp hoặc nhập tài khoản Facebook và mật khẩu của bạn trên các trang web lạ.
 • Không sử dụng dịch vụ nghe lén, không cài phần mềm xem điện thoại di động của người khác.

Tuy nhiên, đối với những người không am hiểu về công nghệ hoặc không quá thành thạo về các ứng dụng thì thuê thám tử chuyên nghiệp để có thể đọc trộm tin nhắn của ai đó sẽ là cách tối ưu nhất vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp có được những thông tin chính xác mà mình mong muốn.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, bảo mật

Công ty thám tử Bảo Minh được thành lập tại Hà Nội vào ngày 23 tháng 06 năm 2005 nhằm phục vụ những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin của một ai đó một cách nhanh chóng và chính xác.

Sau hơn 10 năm phục vụ, các chi nhánh của Bảo Minh đã mở rộng ra hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, gần 5000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bảo Minh và hoàn toàn hài lòng về thông tin và chi phí thuê thám tử.

Với mục tiêu “chất lượng hội tụ – nâng tầm thương hiệu”, Bảo Minh lấy công ty cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp nhất làm trách nhiệm của chính mình, đồng thời cam kết:

 • Sẽ cung cấp cho bạn thông tin đối tượng cần theo dõi chính xác trong thời gian ngắn nhất có thể.
 • Chi phí cho mỗi dịch vụ thấp nhất.
 • Mọi thông tin của khách hàng đều sẽ được thám tử Bảo Minh bảo mật nghiêm ngặt.
 • Nếu quý khách không hài lòng với thông tin Bảo Minh cung cấp, sẽ được hoàn trả 100% phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 20B đường Đê Quai, Tứ Liên, Tây Hồ Hà Nội
 • Điện thoại: 0939 27 80 80
 • Website: https://thuethamtuuytin.com/
 • Email: thamtubaominhvietnam@gmail.com

Trên đây là cách xem trộm tin nhắn zalo và facebook dễ dàng, ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng nó cho các mục đích hợp pháp và tránh ảnh hưởng hoặc gây hại cho người khác.

5 ( 1 bình chọn )

Việt Architect Group – Kiến Trúc Sư Việt Nam

https://xaydung.edu.vn
Vận hành và phát triển bởi Việt Architect Group - Kiến trúc sư Việt Nam. Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty có +15 NĂM KINH NGHIỆM. KIẾN TRÚC SƯ GIỎI ĐOẠT GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC QUỐC GIA Hotline: 0989 149 805 / Website: kientrucsuvietnam.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm