Blog

Top +10 Gia Sư Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp TPHCM Tại Nhà Tốt Nhất

230

Hiện nay nhu cầu về trình độ Tiếng Anh ngày càng tăng cao. Và gia sư dạy kèm Tiếng Anh từ lâu đã trở thành phương một án cho các bậc phụ huynh trong việc hỗ trợ giảng dạy cho con em mình. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn một số trung tâm gia sư dạy tiếng anh giao tiếp TPHCM ngay tại nhà uy tín nhất hiện nay.

Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh giao tiếp

Trước tiên chúng ta hãy xem việc học tiếng Anh giao tiếp quan trọng như thế nào nhé?

 • Tiếng Anh giao tiếp thật sự rất quan trọng cho các bạn nếu bạn thực sự yêu thích ngôn ngữ này và có lẽ là động lực tốt nhất để bạn có thể tiến xa với bất cứ ngôn ngữ nào đó ngoài tiếng mẹ đẻ của mình, đặc biệt là tiếng Anh.
 • Học tiếng Anh còn để cải thiện bản thân, cải thiện cuộc sống của chính bản thân các bạn. Nó là một động lực hoàn toàn chính đáng của bạn để mang ước mơ của mỗi người bay cao và xa hơn hay chính bản thân các bạn đang nắm chắc trong tay tương lai của chính bản thân mình.
 • Học tiếng Anh giao tiếp cũng là một điều kiện quan trọng để giúp các bạn có thể tiếp cận, cập nhật những tri thức từ khắp nơi trên thế giới.
 • Học tiếng Anh còn giúp bạn trở nên năng động trong môi trường xã hội, tự tin trong giao tiếp xã hội và luôn muốn khám phá được những nền văn hóa của các nước trên thế giới.

Bí quyết tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả - Du học và việc làm Singapore

Tổng hợp trung tâm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín nhất TPHCM

Gia Sư Nhân Đức

Trung tâm gia sư Nhân Đức là một trung tâm Gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà ở TPHCM và là cầu nối dịch vụ học tập và dạy học của các thầy cô gia sư các quý vị phụ huynh học sinh.

Trung tâm gia sư Nhân Đức bên cạnh việc hỗ trợ tư vấn miễn phí việc đăng ký những môn học từ quý phụ huynh, giúp phụ huynh sắp xếp thời gian học tập hợp lý hơn đồng thời còn giúp phụ huynh và học sinh có những định hướng sau này về học phí sao cho phù hợp.

Gia sư dạy kèm trẻ vào lớp 1 tại nhà TP.HCM - Hà Nội

Các thầy cô gia sư tại trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM có thương hiệu Nhân Đức luôn kiểm tra nghiêm ngặt về những vấn đề về chuyên môn hay khả năng nghiệp vụ sư phạm trong dạy học. Có như vậy trung tâm Nhân Đức  mới có thể đảm bảo cho quý phụ huynh về chất lượng dạy học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 24 Nguyễn Duy, Phường 9, Quận 8, TP.HCM
 • Điện thoại: Viettel: 0962 653 915
 • Gmail: Giasunhanduc1811@gmail.com
 • Website: https://giasudaykemtainha.vn/

Bách Khoa

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà nào uy tín nhất TPHCM mà bạn biết? Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Bách Khoa đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ Bộ Giáo dục cũng như các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, đảm bảo rằng học sinh của trung tâm sẽ được dạy và học tốt nhất.

Để có được đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh tại nhà chuyên nghiệp, chất lượng cao cho mọi người, trung tâm Bách Khoa hiện đang cộng tác với rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi tiếng Anh của các trường trên đại học trên địa bàn thành phố.

Kinh nghiệm tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà | e4Life.vn

 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 382/22 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 02838300655
 • Website: giasubachkhoa.com.vn

Minh Tâm

Trung tâm Gia sư Minh Tâm luôn sẵn sàng chia sẻ một phần gánh nặng và những trăn trở học tiếng Anh của con em với các bậc làm cha mẹ. Mặc dù thực tế cho thấy trung tâm đang cạnh tranh với hàng trăm trung tâm gia sư dạy tiếng Anh khác, nhưng Minh Tâm vẫn giữ được các nguyên tắc hoạt động và phong cách quản lý độc đáo của riêng mình. Các gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà của trung tâm luôn cam kết tạo ra ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống của học sinh.

Những gia sư dạy lớp 2 giỏi

Trung Tâm Minh Tâm được thành lập gắn với mục tiêu kết nối học sinh với những gia sư tiếng Anh giỏi, có năng lực, cũng như mang đến không khí học tập vô cùng thoải mái cho học sinh, sinh viên và những khách hàng. Môi trường học tiếng Anh thuận lợi nhất giúp học viên của Minh Tâm nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Để đạt được mục tiêu này, trung tâm đã tập hợp một nhóm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà TP.HCM chuyên môn cao sẵn sàng dạy tại nhà theo các hình thức dưới đây:

 • Chương trình dạy ngữ pháp có sẵn phù hợp với mọi học sinh ở mọi trình độ
 • Luyện thi đại học, thi cao đẳng, du học sinh
 • Gia sư tại chỗ làm việc phù hợp dành cho người đi làm
 • Luyện thi các chứng chỉ quốc tế như chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS và cũng có gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài và du học sinh…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 53 đường 74, Phường 10, Quận 6, TPHCM
 • Điện thoại: 0838 908 900
 • Website: giasuminhtam.com

Đức Trí

Gia sư Đức Trí ra đời nhằm giải quyết các yêu cầu ngày càng cao trong vấn đề giáo dục của học sinh, cũng như mong muốn các bạn có được nền tảng kiến ​​thức vững vàng hơn. Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà tại trung tâm là những giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm luôn cập nhật những chương trình đào tạo mới, cải cách mới nhất theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục.

Trung tâm Gia sư Đức Trí thành lập vào năm 2004, từ đó đến nay Đức Trí đã thu hút được một lượng lớn giáo viên và sinh viên đam mê tận tâm sử dụng các phương pháp giáo dục để giảng dạy. Xuất phát từ yêu cầu ngày càng cao của giáo dục, cũng như mong muốn học sinh có nền tảng kiến ​​thức tiếng Anh vững vàng.

GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ - TRUNG TÂM GIA SƯ TUỔI TRẺ - HBASZ - TRUNG TÂM GIA SƯ TUỔI TRẺ

Trung tâm Đức Trí lựa chọn kỹ lưỡng gia sư dạy tại nhà dựa trên trình độ của học sinh hiện tại cũng như tâm tư nguyện vọng của các bậc phụ huynh nhằm hỗ trợ hiệu quả nhất sự phát triển của học sinh. Trung tâm Đức Trí đã làm việc với số lượng lớn gia sư dạy tiếng Anh tại nhà có chuyên môn cao, đa số là giảng viên cốt cán của trường Đại học Sư phạm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 29A Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 0987 777 897
 • Website: giasuductri.vn

Thăng Long

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ trung tâm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà tốt nhất? Khi các bậc phụ huynh đưa con em mình đến với trung tâm  gia sư Thăng Long sẽ hoàn toàn tin tưởng vào việc học tập của các con em mình, đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn về trình độ kiến ​​thức, thời gian và địa điểm học tập.

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà TPHCM Thăng Long xin cam kết:

 • Dạy sát chương trình giảng dạy  kiến ​​thức chuyên sâu cùng kỹ năng nghề nghiệp đều là những điển hình cho việc giảng dạy hiệu quả.
 • Có khả năng thực hiện tốt các bài kiểm tra tiếng Anh.
 • Thăng Long luôn nỗ lực nâng cao và mở rộng kiến ​​thức của học viên.
 • Phụ huynh thấy được sự tiến bộ của con em họ một cách thường xuyên.
 • Tuần đầu tiên vào học, học viên sẽ được học thử miễn phí để trải nghiệm.

How to Speak Fluent English in 30 days? [With Go-To Tips] - Leverage Edu

Gia sư của Trung tâm Thăng Long không chỉ được biết đến với khả năng giảng dạy các môn phổ thông theo chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo mà còn hỗ trợ học sinh luyện thi các môn năng khiếu như đàn piano, vẽ tranh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, Tiếng Pháp và tiếng Đức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1073/51 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0902 929 127
 • Website: giasuthanglongtphcm.com

Tiên Phong

Trung tâm Gia sư Tiên Phong được thành lập vào năm 2010 và đến nay đã hoạt động được mười năm. Trung tâm Tiên Phong tự hào là một trong những cơ sở gia sư quản lý và đào tạo đội ngũ gia sư trực tuyến chuyên môn cao. Tiên Phong đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với hơn chục năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM.

AseanSTEM là sự kết hợp STEM và giáo dục hướng nghiệp – AseanSTEM

Tiên Phong đảm bảo cung cấp cho các học sinh và các bậc phụ huynh những gia sư sẵn có giỏi nhất, toàn diện và phù hợp nhất. Dạy thêm tiếng Anh là dịch vụ học tiếng Anh một kèm một được cung cấp trực tiếp hoặc qua mạng internet hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể cho khách hàng. Bạn có thể tham gia lớp học tiếng Anh thử miễn phí nếu bạn chưa chắc chắn. Nhóm dạy thêm tiếng Anh được chia thành hai nhóm là: nhóm chuyên dạy tiếng Anh theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và nhóm chuyên dạy tiếng Anh cho các kỳ thi phổ thông.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1041/108 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 6284 0000
 • Website: giasutienphong.com.vn

Nhân Văn

Trung tâm Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp Nhân Văn rất hân hạnh khi là sợi dây kết nối, là địa điểm uy tín của các bậc phụ huynh và quý thầy cô trên địa bàn TPHCM, với đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh tại nhà giỏi, thông thạo lĩnh vực chuyên môn cao. Quý phụ huynh và quý thầy cô giáo cùng các em học sinh đều quen thuộc với thương hiệu Nhân Văn. Với 3 địa điểm toàn thành phố và nổi tiếng về dịch vụ giảng dạy, trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư từ lớp mẫu giáo đến lớp 12, được dạy kèm cá nhân tại nhà để luyện thi đại học, học đàn piano, vẽ tranh, ngoại ngữ, khoa học máy tính và nhiều hơn thế nữa.

Giao tiếp như người bản ngữ dễ dàng hơn bạn tưởng - Yola

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 109 Tân Lập 2, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM
 • Điện thoại:0835 391 819
 • Website: giasunhanvan.com

Tài Năng Việt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Việt tự hào cùng với đội ngũ gia sư giỏi chuyên nghiệp là các thầy cô giảng viên, giáo viên và sinh viên giỏi đang làm việc và học tập tại các trường đại học lớn trên cả nước. Được chứng minh bằng những thành công và mục tiêu của trung tâm Tài Năng Việt trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, đơn vị Tài Năng Việt cam kết cung cấp dịch vụ dạy tiếng Anh tại nhà tốt nhất có thể tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các mẹo tốt để giúp bạn vượt qua kỳ thi speaking English

Trung tâm Tài Năng Việt cũng tổ chức các lớp luyện thi các buổi học nhóm với các giáo viên chất lượng cao, ngoài việc cung cấp cho học sinh phương pháp rèn luyện trực tiếp tại nhà.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 69 Đất Thánh, Phường 6, Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0933 050 267
 • Website: giasudaykem.com.vn

Ông Mặt Trời

Tiếp theo trong danh sách các trung tâm dạy tiếng Anh tại nhà uy tín là Trung tâm Gia sư Ông Mặt Trời. Các gia sư của Ông Mặt Trời đều giàu kinh nghiệm, tận tâm và đạo đức tốt. Nhận trợ giúp về các môn học: tiếng Anh, vật lý, sinh học, văn học, toán, hóa học và các khóa học khác tại nhà. Gia sư tại các trường đại học lớn ở TP.HCM và Hà Nội cung cấp cho khách hàng chương trình giảng dạy tiếng Anh phù hợp với năng lực từng cá nhân.

TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT ÂU MỸ - VEA

Gia sư thông thạo tiếng Anh có chuyên môn cao để phục vụ cho việc giảng dạy. Học viên có thể học cách phát âm chuẩn từ gia sư của mình nếu họ có thể phát âm các từ một cách chính xác. Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà có chứng chỉ hoặc bằng cấp IELTS 6.5 trở lên (đối gia sư thì IELTS từ 7.5 đến 8.0 trở lên).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 45 đường số 20, Phường 11, Quận 6, TPHCM
 • Điện thoại: 0931 114 279
 • Website: giasuongmattroi.com

Lý Tự Trọng

Gia sư Lý Tự Trọng là một trung tâm tin cậy nhất để tìm gia sư giảng dạy chất lượng tại TPHCM. Để đáp ứng nhu cầu dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà trên địa bàn TP.HCM, Trung tâm Lý Tự Trọng đang cộng tác với đa số các giảng viên đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông cũng như các Giảng viên Đại học, Sinh viên ưu tú của các trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM.

Gia sư dạy kèm môn vật lý lớp 12 - Gia Sư Tri Thức Việt Nam

Trung tâm Gia sư Lý Tự Trọng chuyên về tiếng Anh, các chứng chỉ TOEIC, IELTS, và các chuyên đề khác, nhận dạy thêm tại nhà. Trung tâm dạy tiếng Anh tại nhà này là nơi các bạn nên đến nếu các bạn muốn thuê gia sư. Đội ngũ giáo viên tiếng Anh tại đây có tay nghề cao trên toàn thành phố sẽ tiến hành giảng dạy, đào tạo cho học sinh những kiến ​​thức chuyên sâu nhất và giúp các học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh của mình nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 220/22/6 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3863 6622
 • Website: giasulytutrong.com

Ưu điểm của thuê gia sư học Tiếng Anh giao tiếp tại nhà

 • Gia sư dạy thêm tiếng Anh tại nhà có thể linh động thời gian học tập
 • Giáo viên tiếng Anh giúp khách hàng phát huy hết khả năng của bản thân
 • Giúp tối ưu thời gian và không gian khi học gia sư tiếng Anh
 • Gia sư tiếng Anh giúp học viên mạnh dạn, tự tin hơn về khả năng ngoại ngữ
 • Chương trình học gia sư tại nhà được cá nhân hoá phù hợp với trình độ học viên

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm gia sư dạy Tiếng Anh tại nhà

 • Đọc feedback: Bạn nên lựa chọn những địa điểm được đánh giá cao, có nhiều feedback tốt bởi chính những học viên đang theo học và đã từng theo học. Đừng vì học phí rẻ hơn mà tìm tới các dịch vụ gia sư không chất lượng.
 • Trao đổi tình hình học tập cũng như nguyện vọng mong muốn của bản thân: Học viên và các bậc phụ huynh nên trao đổi rõ ràng với trung tâm gia sư về tình hình học tập cũng như mong muốn đạt được của bản thân để trung tâm có thể lựa chọn được gia sư dạy tiếng Anh tốt nhất phù hợp với mỗi người.
 • Kiểm tra rõ thông tin, cách giảng dạy của gia sư: hãy xác nhận lại một lần nữa về trình độ của gia sư giảng dạy bạn thông qua giấy tờ tùy thân, bằng cấp, chứng chỉ.
 • Mức học phí: Học phí để thuê gia sư cũng là một trong những điểm mà bạn cần lưu ý. Với gia sư là sinh viên, giáo viên hay thạc sĩ..  thì sẽ có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên dù thế nào đi nữa thì mức học phí cần phải tương xứng với chất lượng giảng dạy.
 • Đánh giá kết quả học tập: Sau một thời gian học tập cùng gia sư, học viên và các phụ huynh nên lưu ý về kết quả học tập thông qua các bài test thử và các bài kiểm tra. Bên cạnh đó cần quan sát về phương pháp giảng dạy của gia sư. Các bậc phụ huynh có thể hỏi thêm ý kiến của các con sau khi học gia sư được 3 đến 4 buổi để đánh giá được mức độ của hiệu quả học tập. Nếu trong trường hợp không đạt được hiệu quả như ý muốn, bạn có thể liên hệ trung tâm để đổi gia sư.

Bài viết trên đây là top 10 trung tâm gia sư dạy tiếng anh giao tiếp TPHCM tại nhà uy tín nhất. Hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có thể phần nào hỗ trợ các bạn tìm được gia sư phù hợp nhất với bản thân mình. Chúc các bạn may mắn!

0 ( 0 bình chọn )

Việt Architect Group – Kiến Trúc Sư Việt Nam

https://xaydung.edu.vn
Vận hành và phát triển bởi Việt Architect Group - Kiến trúc sư Việt Nam. Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty có +15 NĂM KINH NGHIỆM. KIẾN TRÚC SƯ GIỎI ĐOẠT GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC QUỐC GIA Hotline: 0989 149 805 / Website: kientrucsuvietnam.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm