Blog

Bảng Báo Giá Vệ Sinh Nhà Xưởng Chi Tiết ⚡️ Cập Nhật Mới Nhất 2022

288

Nhà xưởng là nơi mà tập trung rất nhiều người lao động, công nhân cùng sinh hoạt và sản xuất. Vì thế nơi này cần có một không gian làm việc thông thoáng, sạch sẽ và gọn gàng. Đây cũng luôn là một điều mà các nhà quản lý phải trăn trở suy nghĩ. Công việc vệ sinh nhà xưởng là một điều cần thiết vì nó không chỉ giúp tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ và gọn gàng mà còn giúp công nhân có tinh thần thoải mái làm việc và sáng tạo. Hiểu được điều này các dịch vụ về vệ sinh nhà xưởng kho bãi đã ra đời. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này và báo giá vệ sinh nhà xưởng nhé!

Vệ sinh duy trì khác vệ sinh công nghiệp như thế nào?

Vệ sinh nhà xưởng là gì?

Vệ sinh nhà xưởng là một dịch vụ giúp làm sạch các khu vực trong nhà xưởng, các khu công nghiệp, các xí nghiệp sản xuất, gia công,… Công việc này giúp bạn đảm bảo môi trường làm việc, không khí trong nhà xưởng luôn sạch sẽ, thông thoáng hạn chế bụi bẩn và vi khuẩn,… công việc này cần thực hiện định kỳ bởi đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bảng giá vệ sinh nhà xưởng mới nhất

Sau đây là báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chi tiết từng công việc:

STT

Dịch vụ

ĐVT

Đơn giá (VNĐ)

1

Quét bụi mạng nhện nhà xưởng

m2

6.000 – 10.000

2

Hút bụi và làm sạch trần, tường của nhà xưởng

m2

8.000 – 14.000

3

Vệ sinh các kính mặt trong

m2

6.000 – 12.000

4

Lau trần, tường, thanh đà, cột của nhà xưởng

m2

12.000 – 27.000

5

Làm sạch hệ thống đường ống nước và dây điện của nhà xưởng

m2

15.000 – 32.000

6

Vệ sinh các kính và bảng hiệu

m2

10.000 – 17.000

7

Vệ sinh sàn của nhà xưởng

m2

8.000 – 14.000

8

Vệ sinh các vết bẩn cứng đầu trên sàn của nhà xưởng

m2

12.000 – 27.000

9

Phủ bóng sàn đá rửa

m2

50.000 – 120.000

10

Phun xịt sàn của nhà xưởng

m2

8.000 – 24.000

11

Mài sàn bê tông của nhà xưởng

m2

50.000 – 150.000

12

Vệ sinh sàn và phủ bóng nhà xưởng

m2

30.000 – 42.000

13

Lau kính văn phòng cho nhà xưởng

m2

8.000 – 14.000

14

Giặt thảm văn phòng của nhà xưởng

m2

7.000 – 14.000

15

Giặt ghế văn phòng nhà máy, nhà xưởng

cái

7.000 – 14.000

16

Khử trùng toàn bộ nhà xưởng

m2

10.000 – 17.000

Lý do nên tiến hành vệ sinh nhà xưởng

Cải thiện môi trường, không gian cho nhà xưởng

Việc vệ sinh sạch sẽ nhà xưởng sẽ giúp xây dựng một môi trường làm việc sạch đẹp, không có bụi bẩn hay vi khuẩn bám xung quanh để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân viên làm việc tại khu vực xưởng sản xuất đó.

Tạo ấn tượng tốt cho đối tác, khách hàng

Trong các cuộc gặp gỡ quan trọng tại nhà xưởng với khách hàng như ký kết hợp đồng hay tham quan quá trình hoạt động sản xuất của nhà xưởng thì một không gian sạch sẽ, thông thoáng đạt chuẩn sẽ để lại những ấn tượng tốt, tạo cảm giác chuyên nghiệp với các đối tác.

Bảo đảm an toàn lao động

Những nhà xưởng cũ không được vệ sinh, dọn dẹp thường xuyên sẽ gây hiện tượng bụi bẩn bám lâu ngày và vật dụng không được sắp xếp lại ngăn nắp. Đôi khi điều này cũng gây ra các rủi ro tiềm ẩn như: cháy nổ do không kịp thời phát hiện máy móc bị hư hỏng hay các đồ dùng không được sắp xếp lại gọn gàng có thể bị xê dịch, đổ ngã vào nhân viên gây thương tích.

Nâng cao năng suất lao động

Để người lao động có thể thoải mái làm việc trong nhiều giờ tại nhà xưởng thì một môi trường làm việc an toàn, sạch là vô cùng quan trọng giúp tăng năng suất làm việc một cách hiệu quả nhất.

Đảm bảo chất lượng cho sản phẩm sản xuất

Hàng hóa được sản xuất tại các nhà xưởng cần phải bảo quản trong môi trường an toàn và sạch sẽ trước khi đến tay người tiêu dùng. Nếu trong quá trình sản xuất mà xuất hiện các lớp bụi bẩn bám vào hàng hoá sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như chất lượng của công ty.

Vệ Sinh Nhà Xưởng, Nhà Máy, Nhà Kho, Phòng Sạch

Các gói vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh hàng ngày

Có rất nhiều công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên làm vệ sinh hàng ngày cho các nhà máy, các xưởng sản xuất, các văn phòng công ty, các tòa nhà, chung cư hay trường học…với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn nghiệp vụ với mục đích đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Vệ sinh định kỳ

Mặc dù nhà xưởng sản xuất của bạn có các nhân viên vệ sinh hàng ngày, nhưng một số vị trí ở trên cao, hoặc ngoài trời cần có các máy móc chuyên dụng, hạng nặng để xử lý định kỳ những khu vực trên cao như quét mạng nhện trên trần của  nhà xưởng, vách của nhà xưởng và vệ sinh làm sạch mái bên ngoài trời.

Các công ty dịch vụ với trang thiết bị máy móc hiện đại, nhân viên có chuyên môn cao sẽ xử lý vấn đề đó một cách nhanh chóng, với máy làm sạch bằng tia nước xoáy mạnh, máy hút bụi công suất lớn và máy phun xịt áp lực siêu cao áp sẽ làm sạch toàn bộ nhà xưởng của bạn từ trong ra ngoài.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng có nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng ký hợp đồng định kỳ.

Vệ sinh những khu vực khác

Ngoài những khu vực chính được kể trên còn rất nhiều hạng mục khác mà khách hàng có nhu cầu vệ sinh như: Khu sinh hoạt chung, căng tin, khu vực kiểm hàng hóa, bãi để xe, mái sân tập bóng đá, sân bay, cảng biển….

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, kho bãi giá rẻ nhất hiện nay tại TpHCM

Những yêu cầu khi vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng là một nơi tập trung đông người cùng các máy móc, trang thiết bị, nguyên vật liệu có giá trị.

Vì vậy, việc vệ sinh nhà xưởng là một việc không hề đơn giản, dễ dàng mà cần phải được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm cùng trang thiết bị, dụng cụ và chất tẩy rửa chuyên nghiệp.

Về hóa chất chuyên dụng dùng vệ sinh: phải là các hóa chất dành riêng cho việc vệ sinh nhà xưởng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và an toàn với sức khỏe cho mọi người và nguyên vật liệu trong nhà xưởng. Ngoài ra, hóa chất cũng cần phải làm sạch được các vết bẩn đặc thù như vết dầu nhớt dính trên sàn.

Về thiết bị, dụng cụ vệ sinh: Thiết bị, dụng cụ phải an toàn, có chứng nhận của cơ quan, công suất lớn và nhân viên phải có kinh nghiệm đã sử dụng thành thạo. Gồm các máy móc chuyên dụng như: máy phun rửa, máy hút bụi công nghiệp, máy thổi khô,…

Làm sạch nhà xưởng phải được thực hiện theo nguyên tắc từ trên xuống dưới, từ xa đến gần, từ trong ra ngoài,…

Nhân viên vệ sinh nhà xưởng cần chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, nhanh nhẹn, có kỹ năng làm việc và kỹ năng giải quyết tình huống,…

Vệ sinh nhà xưởng

Quy trình vệ sinh nhà xưởng

Kiểm tra sơ bộ, đánh giá trình trạng và đặc điểm của nhà xưởng

 • Trước khi tiến hành thực hiện việc vệ sinh nhà xưởng, nhân viên cần phải đánh giá sơ bộ tình trạng của nhà xưởng, những điểm cần lưu ý để thực vệ sinh sao cho nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả nhất.
 • Cần lên phương án thi công và thống nhất cùng chủ của nhà xưởng.

Vệ sinh khu vực trần của nhà xưởng

 • Theo quy tắc đã nêu trên, đầu tiên nhân viên cần vệ sinh khu vực trần của nhà xưởng. Đây là một khu vực trên cùng nên cần vệ sinh đầu tiên để tránh bụi bẩn từ trần bám vào những khu vực đã được làm sạch trước.
 • Khi vệ sinh trần của nhà xưởng, cần có dụng cụ hỗ trợ thực hiện như giàn giáo. Do đó, khi thực hiện vệ sinh cần hết sức tập trung và cẩn thận.
 • Ngoài ra, nhân viên cũng cần phải chú ý đến các mối nối, bóng đèn hay xà ngang trên trần của nhà xưởng,…

Vệ sinh khu vực tường của nhà xưởng

 • Sau khi đã vệ sinh xong trần của nhà xưởng tiếp theo là đến tường của nhà xưởng, khu vực này được làm sạch bằng các dụng cụ lau tường và có thể dùng thêm máy hút bụi công nghiệp nếu tường bám quá nhiều bụi bẩn xung quanh.

Vệ sinh máy móc của nhà xưởng

 • Máy móc là một nơi bám rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn trong quá trình sản xuất nên cần phải vệ sinh sạch sẽ.
 • Công đoạn này cũng giúp máy móc được bảo dưỡng, kéo dài tuổi thọ và nâng cao năng suất hơn.
 • Tuy nhiên khi vệ sinh các thiết bị này cần đảm bảo máy móc đã dừng hoạt động, được ngắt khỏi nguồn điện trước khi tiến hành vệ sinh.

Vệ sinh nhà xưởng, bạn cần chú ý những vấn đề gì?

Vệ sinh khu vực sàn của nhà xưởng

 • Bước vệ sinh cuối cùng là vệ sinh sàn của nhà xưởng. Đây là nơi có rất nhiều rác thải, bụi bẩn và đông công nhân viên qua lại nên cần vệ sinh kỹ càng, tỉ mỉ sạch sẽ.
 • Các công ty vệ sinh sẽ dùng máy hút bụi công nghiệp để hút hết các bụi bẩn, mạt rác thải còn sót lại trên sàn.
 • Ngoài ra còn sử dụng thêm máy chà công nghiệp để xóa bỏ những vết bẩn, cặn bẩn trên sàn nhà.

Bàn giao lại, xưởng nghiệm thu đánh giá

 • Khi đã hoàn thành công việc trong quy trình vệ sinh nhà xưởng như trên, công ty vệ sinh có giám sát và kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng sau khi đã được thực hiện vệ sinh. Sau khi kết quả đã đạt yêu cầu, công ty sẽ nghiệm thu với khách hàng.

Vua vệ sinh – Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín

Vua Vệ Sinh với kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực vệ sinh các nhà xưởng khu công nghiệp, các tòa nhà, chung cư…. công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tháo vát, làm việc tận tình chu đáo cam kết mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ chất lượng nhất.

Vua vệ sinh được khách hàng đánh giá cao và tái ký hợp đồng nhiều lần bởi chất lượng mà công ty cung cấp uy tín hàng đầu, vượt trội so với nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/24 cho mọi khách hàng với quy trình tư vấn, báo giá và thực thi công việc nhanh chóng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp với giá tốt

Khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng, đội ngũ nhân viên của Vua vệ sinh luôn linh hoạt xử lý trong mọi tình huống, đảm bảo không làm thất thoát hay ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của nhà xưởng.

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị dụng cụ hiện đại, giá cả vô cùng hợp lý, chất lượng dịch vụ  vệ sinh cực tốt, Vua Vệ Sinh hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi tin tưởng lựa chọn trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ TP.HCM: Tầng 8 Tòa nhà Loyal, Số 151 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
 • Địa chỉ Hà Nội: Tầng 8 Detech 2 Tower, 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 08 22228 247
 • Webiste: https://vuavesinh.vn/

Trên đây là những thông tin vệ sinh nhà xưởng và giá vệ sinh nhà xưởng mà chúng tôi cung cấp. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nội dung tốt nhất đến khách hàng cũng như dịch vụ chất lượng nhất

0 ( 0 bình chọn )

Việt Architect Group – Kiến Trúc Sư Việt Nam

https://xaydung.edu.vn
Vận hành và phát triển bởi Việt Architect Group - Kiến trúc sư Việt Nam. Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty có +15 NĂM KINH NGHIỆM. KIẾN TRÚC SƯ GIỎI ĐOẠT GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC QUỐC GIA Hotline: 0989 149 805 / Website: kientrucsuvietnam.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm