Blog

Jean Pierre Mifsud Triganza Là Ai? Sự Nghiệp Bóng Đá Của Cựu Cầu Thủ

79

Jean Pierre Mifsud Triganza là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về Jean Pierre Mifsud Triganza là ai và các thông tin chi tiết khác của anh.

Jean Pierre Mifsud Triganza là ai?

Nguồn tin từ cakhiatv cho biết, Jean Pierre Mifsud Triganza (sinh ngày 20 tháng 11 năm 1981 ở Msida , Malta) là một cựu cầu thủ bóng đá thi đấu cho Msida Saint-Joseph ở vị trí tiền đạo.

Sự nghiệp bóng đá của Jean Pierre Mifsud Triganza

Mifsud Triganza bắt đầu sự nghiệp với Floriana và được đôn lên đội một trong mùa giải 2000–01 . Anh ấy đã ra sân hai lần vào đầu mùa giải, nhưng đã đạt được tỷ lệ ghi bàn là 50%, sau khi ghi bàn thắng trong trận hòa 1-1 trước Naxxar Lions.

Sau hai mùa giải cho mượn với Msida St. Joseph , Mifsud Triganza trở lại Floriana và bắt đầu trở thành đội một thường xuyên, ra sân 17 lần và ghi bốn bàn trong mùa giải 2002–03 , khi Floriana suýt xuống hạng, đứng thứ 2 ở nhóm xuống hạng, và qua đó đứng thứ 8 trên BXH tổng. Anh ấy bắt đầu mùa giải 2003–04 , với hy vọng có được suất đá chính thường xuyên cho Floriana . Anh ấy đã ra sân 12 lần và ghi được 3 bàn thắng, nhưng sau một số màn trình diễn ấn tượng, anh ấy đã được Birkirkara ký hợp đồng.

Msida Saint-Joseph

Mặc dù có hai trận cho Floriana vào đầu mùa giải 2000–01, nhưng rõ ràng Mifsud Triganza sẽ cần được cho mượn để tích lũy kinh nghiệm ở đội một. Mifsud Triganza dành phần còn lại của mùa giải dưới dạng cho mượn với câu lạc bộ Giải hạng Ba Msida Saint-Joseph , giúp họ thăng hạng. Chỉ sau 10 trận, anh đã ghi được 17 bàn thắng.

Mifsud Triganza một lần nữa được cho Msida Saint-Joseph mượn trong mùa giải 2001–02 . Mùa giải đã kết thúc với thành tích cao đối với anh ấy khi Msida Saint-Joseph giành chức vô địch Giải hạng hai Malta với 8 điểm rõ ràng, trong đó Mifsud Triganza ghi 24 bàn thắng ấn tượng để giúp ích cho sự nghiệp của đội.

Bikirkara

Mifsud Triganza chuyển từ Floriana đến Birkirkara trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm 2004. Anh ra sân 9 lần và ghi 4 bàn cho Birkirkara trong mùa giải 2003–04 , khi đội bóng mới của anh kết thúc ở vị trí thứ 2 tại Giải Ngoại hạng Malta.

Mùa giải 2004–05 , là mùa giải trọn vẹn đầu tiên của Mifsud Triganza với Birkirkara , Mifsud Triganza tiếp tục thể hiện sự hứa hẹn trước khung thành, ghi 12 bàn sau 21 lần ra sân, khi Birkirkara ghi vị trí thứ hai liên tiếp ở vị trí thứ hai tại Giải Ngoại hạng Malta và giành chiến thắng. Cúp FA U*Bet .

Mùa giải 2005–06 là mùa giải hay nhất đối với Mifsud Triganza trong thời gian thi đấu cho Birkirkara , Mifsud Triganza ra sân 20 lần và ghi được 8 bàn thắng, giúp Birkirkara giành chức vô địch Giải Ngoại hạng Malta lần đầu tiên sau sáu mùa giải.

Mifsud Triganza bước vào mùa giải 2006–07 , với hy vọng tiếp nối thành công của mùa giải trước, tuy nhiên Birkirkara đã cán đích ở vị trí thứ ba tại Maltese Premier League , khi anh lại ra sân 20 lần nhưng ghi được 11 bàn thắng.

Trong mùa giải 2007–08 , Mifsud Triganza một lần nữa ghi bàn, ghi thêm 11 bàn và ra sân 25 lần, khi Birkirkara một lần nữa cán đích ở vị trí thứ ba tại Giải Ngoại hạng Malta . Mặc dù đã kết thúc giải đấu nhưng anh ấy vẫn là người chiến thắng Cúp Malta .

Mifsud Triganza hy vọng đạt được vị trí cao hơn trong mùa giải 2008–09 , tuy nhiên Birkirkara một lần nữa cán đích ở vị trí thứ 3 trong mùa giải thứ ba liên tiếp, khi Mifsud Triganza ra sân 25 lần và ghi được 8 bàn thắng. Vào ngày 19 tháng 11 năm 2008, anh có trận ra mắt Malta trong trận thua 0-1 trước Iceland.

Sliema Wanderers

Vào tháng 6 năm 2009, anh rời Birkirkara và gia nhập đội bóng Malta Premier League Sliema Wanderers . Anh có trận ra mắt Premier League cho Sliema Wanderers vào ngày 30 tháng 8 năm 2009 trong trận thua 0-0 trước Qormi .

Mifsud Triganza ghi bàn thắng đầu tiên ở Premier League cho Sliema Wanderers vào ngày 17 tháng 10 năm 2009, và tiếp tục lập hat-trick trong chiến thắng 5–0 trước Ħamrun Spartans . Birkirkara sau đó đã từ chức Mifsud Triganza và kiến tạo cho Demba Toure ghi bàn vào lưới Hibernians FC. Mifsud Triganza rời Birkirkara để đến Rivals Valletta.

Danh hiệu Jean Pierre Mifsud Triganza đạt được

Msida Saint-Joseph

  • Giải hạng hai Malta 2001–02

Bikirkara

  • Giải bóng đá ngoại hạng Malta 2005–06
  • Cúp Malta 2005, 2008

Valletta

  • Giải bóng đá ngoại hạng Malta 2013–14

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về Jean Pierre Mifsud Triganza là ai cùng với sự nghiệp của cựu cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận. Ngoài ra, bạn có thể truy cập cả khịa tv bóng đá để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Kiến Thức Xây Dựng

https://xaydung.edu.vn
Xaydung.edu.vn - Trang thông tin bổ ích về xây dựng, phong thủy, trang trí nhà cửa và các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm