TOP 5 Kinh Nghiệm Đánh 3 Cây Hiệu Quả Nhất Từ Các Chuyên Gia

Đánh bài 3 cây là một hình thức chơi bài đơn giản mà ai cũng biết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chơi 3 cây bài để hiệu quả. Để có thể giành chiến thắng với trò chơi này hãy cùng tham khảo một vài kinh nghiệm đánh 3 cây được các chuyên gia chơi bài áp dụng như sau.

Thông tin về bài 3 cây

Thông tin tham khảo của những người chơi game bài đổi thưởng cho biết, đánh bài 3 cây là hình thức chơi bài đã có từ rất lâu ở Việt Nam. Trò chơi này còn giúp nhiều người chơi có thu nhập lớn nếu biết tính toán và gặp may mắn. Chơi 3 cây tuy đơn giản nhưng được đánh giá là thú vị và kịch tính. Trong mỗi ván chơi, người chơi sẽ sử dụng 3 cây bài thay vì 9 cây bài như pom hay 13 cây bài như Tiên Tiến. Các quân bài này sẽ gồm các quân bài từ A – 9 không sử dụng quân bài 10, J, Q, K.

Mỗi ván bài 3 cây có từ 2 – 12 người chơi. Điểm của ván bài sẽ bằng tổng điểm của 3 cây bài người chơi có. Con số này tương ứng với 1 – 9. Ngoài ra, bạn cần lưu ý những điểm sau:

• Nếu ván bài 3 cây không có điểm bù (0 điểm) thì điểm sẽ được tính là 10 là điểm cao nhất.
  • Nếu tổng điểm của 3 cây bài lớn hơn 10 thì điểm cuối cùng sẽ bằng tổng điểm nhỏ hơn 10. Ví dụ 3 cây bài là 4, 5, 6 thì tổng điểm là 15 thì điểm cuối cùng sẽ là 5.

Tổng hợp kinh nghiệm đánh 3 cây hiệu quả

Game đánh bài nói chung và game 3 cây nói riêng, ngoài việc tuân thủ luật chơi và cách chơi thì muốn chiến thắng bạn cần phải dựa vào may mắn. Tuy nhiên, vẫn có những người luôn giành chiến thắng dù họ có may mắn đến đâu. Lý do là họ có kinh nghiệm đánh đúng số 3. Đặc biệt:

Luôn nắm rõ luật chơi

Để có thể giành chiến thắng, điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần nhớ đó là phải hiểu rõ luật chơi. Dù bạn là người mới bắt đầu hay người chơi bài có kinh nghiệm thì việc nắm rõ luật chơi là vô cùng cần thiết.

Luật chơi bài 3 cây không quá phức tạp nhưng người chơi cần hiểu rõ và phân biệt với hình thức pom hay tien len. Nếu không nắm rõ luật chơi ngay từ đầu, bạn sẽ khó trở thành cao thủ 3 cây và khó giành chiến thắng trong các trò chơi đánh bài.

Hơn nữa, hiểu rõ luật chơi còn giúp bạn tránh bị dắt mũi trong trò chơi. Khi đã hiểu rõ luật chơi, bạn cũng có thể áp dụng được những chiến lược phù hợp cho mình. Với 3 cây bài, bạn không nên cược dựa trên cảm xúc mà hãy xem xét tình hình thực tế. Nếu đang trên đà thắng thì có thể cược lớn, nếu kém may mắn thì nên cược ít. Đây cũng là một trong những kinh nghiệm chơi bài 3 cây luôn đúng đắn dành cho người chơi bài.

Chia tiền cược thành 2 phần

Nếu bạn đã từng tham gia các trò chơi cược 3 cây thực tế thì chắc chắn bạn sẽ rút ra được cho mình rất nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, chia tiền cược thành 2 phần cũng là phương pháp được nhiều chuyên gia áp dụng. Cụ thể, bạn cần chia số tiền gửi thành 2 phần để tránh những trường hợp không may mắn. Khi đó, bạn chỉ mất một nửa và vẫn còn một nửa để “bỏ túi”. Nhiều người không nhận ra điều này và thường “dốc hết mình” vào cược, kết quả là tình trạng “hết sạch túi” luôn.

Ngoài ra, bạn có thể chia tiền cược thành 2 phần theo tỷ lệ 7:3. Trong đó 7 phần này dùng làm vốn để chơi 3 cây bài và 3 phần còn lại dành cho những trường hợp cần thiết sau này. Nếu không may bạn thua hết 7 phần tiền cược thì trong túi bạn vẫn còn lại 3 phần làm vốn. Với cách chơi này bạn sẽ không cần lo hết tiền và thậm chí có thể lấy lại được 7 phần số tiền đã mất nhờ 3 phần bạn bỏ lại.

Cược nhiều cửa hơn

“Đừng bao giờ bỏ vào cùng một rổ” là kinh nghiệm chơi bài 3 cây của nhiều tay chơi bài nổi tiếng. Khi chơi 3 cây bài hay bất kỳ trò chơi cược nào khác, hãy chừa cho mình một lối thoát để không rơi vào tình huống mất hết tiền. Vì vậy, bạn nên chọn cược nhiều lần vì nếu không thắng ở lần cược này, bạn vẫn có cơ hội thu hồi vốn từ các lần cược khác. Đối với các chuyên gia, cược nhiều chiều là cách hiệu quả nhất để hạn chế số tiền họ cược.

Chia tiền cược trong mỗi ván chơi

Theo kinh nghiệm của những người đang tìm hiểu topgamebai studio, nhiều người cược số tiền lớn trong ván đầu tiên và có thể thua số tiền lớn. Để hạn chế rủi ro này, bạn cần chia nhỏ tiền cược cho mỗi ván chơi. Đây là luật chơi 3 cây bài được nhiều người chơi áp dụng.

Thông thường bạn chỉ nên cược từ 1 – 5% số tiền mình sở hữu. Đừng quá liều lĩnh và cược quá nhiều tiền vào một ván chơi dẫn đến việc phải dừng cuộc chơi quá sớm. Tuy nhiên, bạn không nên cược quá ít mà hãy cân nhắc tình hình thực tế để đưa ra số tiền cược phù hợp.

Cần tính toán để thu hồi chi phí trước các trận đấu

Trước khi cược 3 cây, bạn cần tính toán số tiền mình định bỏ ra và cân nhắc đưa ra mức cược phù hợp. Nếu số vốn của bạn nhỏ hãy cược với số tiền nhỏ và suy nghĩ kỹ trước khi cược.

Chơi 2 cây bài cũng đòi hỏi bạn phải có chiến lược rõ ràng về việc chơi bao nhiêu tiền, chơi trong bao lâu, khi nào thắng cược thì thắng bao nhiêu hoặc nếu thua có dừng lại hay không. Bạn cần trả lời những câu hỏi này để bảo vệ ví của mình một cách hiệu quả.

Một số kinh nghiệm đánh 3 cây trên đây là một cách tuyệt vời giúp nhiều người chơi kiếm tiền. Nếu bạn muốn giành chiến thắng với trò chơi này, đừng nôn nóng, hãy nghiên cứu kỹ, luyện tập thật nhiều trước khi thực chiến.