Nội Thất

+50 Mẫu Bàn Gỗ Epoxy Resin ❤️ Siêu Đẹp Nhìn Cực “Hack Mắt”

2894

Các mẫu bàn epoxy resin loại neon

Không chỉ là các gam màu đặc biệt mà những mẫu bàn epoxy resin khi kết hợp với đèn neon cũng sẽ đem lại hiệu quả trang trí cực tốt. Sử dụng các bột màu neon chuyên dụng hoặc là màu phản quang để tạo nên bữa tiệc ánh sáng thịnh soạn ở trong màn đêm.

bàn epoxy resin đèn neon
Đây là mẫu bàn epoxy resin bột phản quang kết hợp với đèn neon và tạo nên những gam màu sắc tuyệt vời. Mẫu bàn epoxy resin này có thể phát sáng trong bóng sáng yếu và giúp bàn nổi bật hơn.
mặt bàn gỗ epoxy resin
Có thể sử dụng những gam màu nhẹ nhàng để kết hợp với chất liệu gỗ chuyên dụng. Mẫu bàn Epoxy resin màu trong suốt nên sẽ cần pha thêm bột màu để có thể tạo hiệu ứng về màu sắc. Nếu kết hợp với gỗ tốt chắc chắn sẽ tạo nên bàn epoxy resin cực kỳ ấn tượng.
bàn trà epoxy resin neon dạ quang
Dạ quang sẽ hấp thụ ánh sáng vào ban ngày và được phát sáng vào ban đêm. Đây là mẫu bàn epoxy resin neon khá lạ mắt. Đặc biệt nó có thể thay thế cho những chiếc đèn ngủ có công suất nhỏ.
bàn đổ keo epoxy resin
Có thể sử dụng mẫu bàn epoxy resin đơn giản này để làm bàn trà, bàn cafe đều được.

Các mẫu mặt bàn gỗ epoxy resin 3D

Khéo léo với phong cách 3D để có thể tạo nên những mẫu bàn keo resin cực kỳ ấn tượng. Kết hợp từ việc pha màu với vẽ tay khéo léo đã tạo nên phong cách tinh tế hơn cho mẫu bàn này. Nổi bật nhất của mẫu này đó là các kiểu bàn epoxy 3D sóng biển hoặc mặt bàn resin 3D vẽ cá koi.

mặt bàn epoxy resin 3D
Mẫu bàn resin 3D sóng biển trông giống y như là thật.  Mẫu bàn này đòi hỏi tay nghề thợ cao và cần sự nhịp nhàng chính xác từ thời gian vẽ cho tới khi đổ keo. Những vệt sóng gợn sử dụng keo epoxy resin màu trắng kết hợp cùng với máy sấy, khò nhiệt để tạo thành. Đây là mẫu bàn resin rất tinh xảo và độc đáo.
mặt bàn epoxy resin 3D
Nổi bật nhất trong số dòng bàn gỗ epoxy resin đó chính là mẫu bàn vẽ cá koi 3D. Sử dụng epoxy resin trong suốt và những đồ vật cũng tiểu cảnh khác đều được vẽ tay 100%. Điều này đã tạo nên giá trị tinh tế cho mẫu bàn trà trà epoxy tròn này. Tất cả đều sống động y như thật và đã  tạo nên vẻ đẹp tinh tế.
mặt bàn gỗ epoxy resin
Đây là mẫu bàn epoxy resin được thiết kế tinh xảo hơn tuy nhiên vẫn chưa đem tới cảm giác thật lắm cho bãi biển và con sóng. 

Các mẫu bàn ăn Epoxy Resin đẹp ấn tượng

Đa phần các mẫu bàn ăn epoxy resin đều được thiết kế theo dạng bàn hình chữ nhật. Đây cũng là các mẫu bàn ăn đang được yêu thích trong những năm gần đây.

bàn ăn epoxy resin
Bàn ăn epoxy resin được thiết kế đơn giản, không cầu kì mà lại rất tinh tế. Chất liệu gỗ nu đã loại bỏ được các khuyết điểm và dùng keo epoxy màu xanh nước biển. 
mặt bàn ăn epoxy resin
Cao cấp hơn đó là mẫu mặt bàn gỗ epoxy resin này khi được sử dụng chất liệu inox sáng bóng. Bên trên của mặt bàn được phủ keo epoxy resin trong suốt. Mẫu bàn này đã trải qua nhiều công đoạn đánh bóng trước khi hoàn thiện.
bàn ăn epoxy resin
Mẫu bàn ăn epoxy khá đẹp mắt  và được thiết kế kỳ công. Mặt bàn epoxy được đổ thành nhiều lớp để làm tăng độ cứng và dễ dàng điều chỉnh. Nếu để ý có thể thấy cảm giác con sóng ẩn ở giữa của chiếc bàn trông rất thật.

Các mẫu bàn epoxy resin làm quầy bar

Tăng thêm vẻ mới lạ thu hút khách hàng với các mẫu quầy bar được làm từ mặt bàn gỗ epoxy resin. Các mẫu bàn epoxy resin làm quầy bar được thiết kế độc đáo, tinh tế và vô cùng nổi bật.

bàn quầy bar epoxy resin
Mẫu quầy bar có kích thước lớn với hình dáng cong đặc trưng. Lựa chọn phong cách bãi biển với những cơn sóng gợn tinh tế để trang trí epoxy cho mẫu quầy bar này. 
bàn epoxy resin làm quầy bar
Một mẫu bàn quầy bar epoxy được làm theo yêu cầu có hình dáng dạng cong tròn tinh tế. Đây là mẫu bàn được sử dụng các tấm gỗ nu nghiến với hình dáng vân gỗ khá lạ mắt. Bên trong là epoxy resin màu xanh có kết hợp resin màu trắng để tạo nên các vân đầy ấn tượng.

Các mẫu bàn trà epoxy resin

Trên thị trường hiện nay, cũng có rất nhiều mẫu bàn epoxy resin dùng để làm bàn trà. Các mẫu bàn trà epoxy resin được thiết kế đẹp mắt, sang trọng và rất thời thượng. Dưới đây là một số mẫu bàn trà epoxy resin mà bạn có thể tham khảo.

bàn trà epoxy resin
Thưởng thức trà hoăc cafe cùng với các mẫu bàn gỗ epoxy resin. Tận dụng những khuyết điểm của mặt bàn gỗ và sẽ phủ lên keo epoxy resin để làm điểm nhấn cho bàn trà. Đây là mẫu bàn trà epoxy resin được thiết kế khá đẹp và đầy sự sáng tạo.
khay trà gỗ epoxy resin
Mẫu khay trà epoxy resin tiện lợi được dùng trên mặt bàn. Chúng thường được làm từ loại gỗ nu kháo với hình dáng và vân gỗ rất đặc biệt. Bên trong của khay trà epoxy resin sẽ được vẽ thêm tiểu cảnh thủy sinh hoặc cá coi 3D tinh tế. 
bàn trà epoxy resin tròn
Bàn trà tròn nhỏ dùng gỗ nu kháo để làm chất gỗ. Bên trong của chiếc bàn được phủ resin khá đặc. 
bàn đổ keo epoxy resin
Mẫu bàn trà epoxy resin được sử dụng gần như hoàn toàn từ epoxy trong suốt. Mẫu bàn trà không có phần gỗ hoặc khung đi kèm theo. Tuy thiết kế khá đẹp nhưng lại mong manh và dễ trầy xước nếu có sự va đập. 

Các mẫu bàn gốc cây phủ keo epoxy resin

Những gốc cây có hình dáng đặc biệt có thể được tận dụng để làm bàn gỗ keo epoxy. Các mẫu bàn gốc cây phủ keo epoxy resin thiết kế ấn tượng và nổi bật.

bàn trà epoxy resin gốc cây
Tận dụng gốc cây bỏ đi và rỗng rữa này sau đó sẽ phủ lớp keo epoxy mỏng lên trên bề mặt. Nhìn thoáng qua thì có vẻ giống như mặt kính của bàn trà. Nhưng thực chất nó chính là lớp keo resin trong suốt ở trên bề mặt. Chân bàn trà có sử dụng chân sắt chữ V nên cực chắc chắn.
bàn trà gốc cây phủ keo epoxy resin
Đây đều là bàn epoxy resin theo phong cách DIY nên có thể tự làm ngay tại nhà.

Các mẫu bàn epoxy resin vẽ tiểu cảnh cá koi

Các mẫu bàn epoxy resin vẽ tiểu cảnh cá koi 3D đa phần sẽ dùng phôi là chất liệu gỗ me tây. Sau đó sẽ phủ keo epoxy resin theo từng lớp rồi tiến hành vẽ tay 100%.

bàn epoxy phủ keo resin
Nếu không chú ý kỹ thì chắc có nhiều người nhầm lẫn rằng đây có thể là một hồ cá đẹp tuyệt vời với thủy sinh và cá chép koi như thật. Sự tự nhiên và sáng tạo của chúng đã khiến cho nhiều người thích thú.
bàn trà epoxyr esin
Dưới bàn tay của những nghệ nhân thì mức độ sáng tạo tiểu cảnh cái koi không có giới hạn. Từ đơn giản cho đến phức tạp và không có mặt bàn gỗ epoxy resin nào bị bỏ đi.

Các mẫu mặt bàn epoxy riêng lẻ

Những người cung cấp các loại bàn này cũng có thể cung cấp loại mặt bàn riêng. Sau đó khách sẽ tự về chọn chân ghế cho mình. Hoặc nếu muốn thêm chân ghế thì khách hàng sẽ mất thêm phí. Lựa chọn chân gỗ hay chân kim loại tùy ý đều được. Tuy nhiên chân kim loại sẽ dễ tháo rời và lắp đặt hơn so với chân gỗ.

mặt bàn gỗ epoxy resin
Những mẫu mặt bàn này được xử lý đơn giản hơn khi mà ở bên trên chỉ tráng 1 lớp keo epoxy mỏng và sau đó chúng sẽ được đánh bóng kỹ càng. Không cần quá nhiều kỹ thuật vẽ hay tạo hình như các mẫu bàn epoxy ở bên trên. Tuy nhiên chú ý cách pha và phối màu epoxy sao cho phù hợp. Công đoạn cuối cùng đó chính là bổ xung thêm 1 lớp keo bóng lên trên bề mặt của bàn.
mặt bàn gỗ keo epoxy resin
Được thiết kế khá sang trọng, tinh tế và huyền bí, mẫu mặt bàn epoxy resin này tạo cảm giác thu hút, bí hiểm khi để cá bơi ở trên nền nước đen. Chúng gợi lên trí tò mò hay 1 cảm giác lo sợ vì không biết ẩn chứa đằng sau lớp nước đen kia sẽ là gì. Phôi gỗ nu kháo kết hợp với keo epoxy resin trong suốt phủ đen.

Các mẫu đôn sofa phủ keo epoxy resin

Không chỉ có bàn mà những chiếc đôn dùng để trang trí cũng có thể sử dụng keo epoxy resin trong suốt. Chúng sẽ có độ cứng cần thiết để có thể sử dụng hay dùng để ngồi mà không gặp vấn đề gì.

Đôn trang trí phủ keo epoxy resin
Đôn trang trí sofa đơn giản với loại gỗ nu kháo khung kim loại và epoxy resin. Sự phối màu khéo léo giữa màu của keo epoxy cùng với hoa cắm tạo nên cảm giác khác lạ cho không gian. Khung kim loại được phủ sơn mạ vàng chắc chắn khi sử dụng.
bàn bên sofa bằng gỗ epoxy resin
Thêm một chút màu hồng cho không gian ngôi nhà với mẫu đôn này. Từng chi tiết được bo tròn mượt mà mềm mại cho mẫu đôn sofa epoxy resin đôi này. Vừa có thể dùng làm bàn bên sofa và vừa làm đôn để trang trí hoặc là bàn trà đều được.
bàn bên cạnh sofa
Mẫu đôn này được thiết kế bắt mắt và có thể dùng với ghế sofa tuyệt vời. Chúng có thể áp sát chiếc ghế sofa với thiết kế chân vuông góc như ở hình.  Lớp keo phủ cực dày cũng khiến cho giá thành của đôn epoxy resin này cũng tăng lên.
mặt bàn epoxy resin
Với việc có thể trộn lẫn các màu khác nhau để tạo nên màu mong muốn. Do đó, có thể trộn màu dạng bột với màu vẽ acrylic đều được… Với những người có kinh nghiệm thì họ có thể tùy ý điều chỉnh các vân màu sao cho mẫu đôn epoxy resin có thiết kế đẹp và lạ mắt.

Giá bàn epoxy resin bao nhiêu và báo giá chi tiết nhất

Theo như tìm hiểu thì những chiếc bàn epoxy resin này có mức giá không hề rẻ. Chúng cao hơn so với các mẫu bàn trà thông thường khác. Không chỉ là tiền gỗ mà còn ở chi phí keo epoxy resin và công chế tác.

Mẫu bàn epoxy resin có mức giá từ 4-7 triệu VNĐ.
Mẫu bàn epoxy resin có mức giá khoảng từ 4 – 7 triệu VNĐ.

Mức giá rẻ nhất của các mẫu mặt bàn gỗ epoxy resin sẽ rơi vào khoảng từ 4 cho tới 6 triệu cho kích thước thông thường. Với các mẫu bàn vuông hay mẫu bàn hình chữ nhật kích thước xấp xỉ 1m thì giá sẽ rơi vào khoảng từ 6 đén 10 triệu.

Mẫu bàn epoxy resin có giá khoảng 8 - 10 triệu VNĐ.
Mẫu bàn epoxy resin có giá khoảng từ 8 đến 10 triệu VNĐ.

Độ dày của bàn và độ tinh xảo của chúng cũng có thể ảnh hưởng đến giá thành của bàn epoxy. Bởi keo càng dày thì sẽ càng tốn nhiều keo hơn. Được biết các mẫu bàn kích thước lớn như là bàn ăn hay bàn bar epoxy có thể lên tới 10 đến 20 triệu đồng. Hoặc có thể cao hơn nếu mẫu bàn epoxy resin đó độc đáo và có kích thước rộng rãi.

Bàn epoxy có giá khoảng 12-15 triệu VNĐ. Kỹ thuật chế tác và chất gỗ cực dày tinh tế.
Bàn epoxy có giá khoảng từ 12-15 triệu VNĐ. Kỹ thuật chế tác và chất gỗ của mẫu bàn này cực dày và tinh tế.

Đó chính là các mẫu bàn epoxy resin có thiết kế đẹp, độc đáo mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình mẫu bàn epoxy resin ưng ý.

0 ( 0 bình chọn )

Việt Architect Group – Kiến Trúc Sư Việt Nam

https://xaydung.edu.vn
Vận hành và phát triển bởi Việt Architect Group - Kiến trúc sư Việt Nam. Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty có +15 NĂM KINH NGHIỆM. KIẾN TRÚC SƯ GIỎI ĐOẠT GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC QUỐC GIA Hotline: 0989 149 805 / Website: kientrucsuvietnam.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm