Phong Thủy

Mơ Thấy Ông Thần Tài Thổ Địa Là Điềm Báo Lành Hay Dữ?

14356

Thổ Địa là vị thần cai quản trái đất, canh giữ cho vùng đất nơi chúng ta sinh sống và làm việc được bình an, mãn nguyện, chống chọi với bão tố, bảo vệ chủ khỏi buôn may bán đắt, mọi việc suôn sẻ. Thần Tài là vị thần mang lại của cải, tiền tài cho gia chủ. Có lẽ tín ngưỡng thờ cúng hai vị thần này đã trở nên rất quen thuộc và phổ biến. Vì vậy, khi mơ thấy thần tài, thổ địa chúng ta không phải lo lắng hay quá sợ hãi. Vì đây là hai vị thần mang lại nhiều may mắn. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem mơ thấy ông thần tài thổ địa mang đến điềm lành, nhân duyên thuận lợi gì nhé.

Mơ thấy ông thần tài thổ địa là điềm gì?

Theo các chuyên gia giải mộng giấc mơ, nằm mơ thấy thần tài thổ địa thì của cải sẽ mang lại những điều may mắn. Giấc mơ này là lời thông báo rằng bạn sẽ gặp nhiều niềm vui trong thời gian sắp tới. Hơn hết, công việc kinh doanh của bạn sẽ mang lại lợi nhuận khá lớn với nhiều đối tác là công ty lớn. Ngoài ra, sự chăm chỉ bấy lâu nay của bạn cũng đã thành hiện thực, thu được nhiều kết quả đáng mong đợi.

Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ Thần Tài mà trong nhà không thờ cúng thì bạn nên thay đổi và lập bàn thờ để hai vị thần tiếp tục phù hộ, giúp gia đình làm ăn phát đạt, thịnh vượng hơn. Nếu gia đình bạn đã khấn vái thì sau giấc mơ này hãy thắp hương và dâng hoa quả lên bàn thờ Thần Tài, tạ ơn hai vị thần đã phù hộ độ trì và mang lại may mắn, phú quý cho gia đình. Nếu bạn không biết ơn hoặc không kính trọng, hai vị thần sẽ mắng mỏ bạn, không phù hộ cho bạn và không mang lại của cải cho bạn.

Giải mã giấc mơ thấy ông thần tài thổ địa

Nằm mơ thấy bàn thờ ông Địa, ông thần tài

Nằm mơ thấy bàn thờ thổ địa, Thần Tài cũng sẽ mang lại điềm lành, may mắn và sức khỏe cho gia chủ. Có nhiều khả năng bạn sẽ có những tiến triển tốt hơn về sức khỏe, công danh và tiền bạc trong thời gian sắp tới.

Nếu bạn là người không kinh doanh mà mơ thấy hai vị thần tài, lộc này thì đây là lời nhắc nhở bạn nên thờ cúng thần tài. Ngược lại, nếu bạn hoặc gia đình có công việc kinh doanh, buôn bán dù lớn hay nhỏ thì giấc mơ này cho biết bạn nên thờ cúng, thắp hương, thành kính để được nhiều quý nhân phù trợ.

Mơ thấy ngày Thần Tài

Đây là tín hiệu cho thấy bạn hoặc gia đình sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn và gia đình thoát khỏi tai ương, khó khăn, bất trắc.

Nằm mơ thấy ông thổ địa, Thần Tài cho tiền

Nếu bạn nằm mơ thấy Thần Tài ban cho mình tiền bạc và những con số thì bạn hãy hết sức vui mừng, vì đó là giấc mơ linh thiêng, báo hiệu rằng bạn sẽ có một bước ngoặt lớn trong thời gian sắp tới. Đặc biệt là hạnh phúc đến từ công việc và tình yêu. Nếu bạn còn độc thân, có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ có được một tình yêu khác giới thực sự, đó sẽ là người yêu tốt của bạn.

Nằm mơ thấy nói chuyện với Thần Tài thổ địa

Nằm mơ thấy Thần Tài thổ địa nói chuyện với bạn là điềm báo, nhắc nhở bạn hãy chăm chỉ rèn luyện tính tự lập và tự tin hơn nữa, đặc biệt là về công việc, giao tiếp và xây dựng các mối quan hệ bên ngoài, sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn và đạt được thăng tiến và thành công trong công việc .

 Nằm mơ thấy thần tài thổ địa mỉm cười với mình

Công việc suôn sẻ, việc ít, đầu tư lớn, mơ thấy thổ địa, thần tài gõ cửa cho biết sắp tới bạn sẽ gặp một số điều may mắn tại nơi làm việc.

Nằm mơ thấy tượng Ông Địa, Thần Tài bị vỡ

Đây là điềm báo bạn gặp nhiều xui xẻo, vất vả, hao tài tốn của, gặp rắc rối trong công việc, không may mắn trong thời gian này.

Nằm mơ thấy bát hương Ông Địa, Thần Tài quay về hướng khác

Những giấc mơ này đều có chung một điềm báo, về những rắc rối lớn hoặc những mất mát không may sẽ hao tài tốn của, sự nghiệp, làm ăn thất bát, gia đình gặp khó khăn, viễn cảnh khó khăn. Người nằm mơ cần cẩn thận nếu gặp giấc mơ này.

Nằm mơ biến thành ông địa

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn là người hào hứng, tràn đầy năng lượng, hay được người khác ngưỡng mộ. Nhưng luận giải giấc mơ khuyên bạn không nên rơi vào những tưởng tượng viển vông.

Giấc mơ thấy thần tài thổ địa khác

 • Nằm mơ thấy ông địa có khuôn mặt buồn: cho thấy rằng bạn có thể gặp một số vấn đề về nhà đất, và có thể xảy ra một số tranh chấp mà bạn không mong muốn.
 •  Nằm mơ thấy tượng ông Địa Thần tài: Là điềm lành trong cuộc sống, bạn nên đặt một bàn thờ Ông Địa thần tài tại nhà, để công việc và cuộc sống gia đình ngày càng phát đạt.
 • Nằm mơ thấy trên bàn thờ ông địa nghi ngút hương chắc chắn bạn sẽ gặp may mắn.
 • Nằm mơ mà thấy trên bàn thờ hay vào miếu ông địa bị mục nát, bụi bặm: đây là điềm báo bạn có việc quan trọng phải làm.
 • Thần tài gõ cửa nhà bạn trong giấc mơ: khi đó bạn sẽ nhận được những phước lành bất ngờ trong một khía cạnh nào đó của cuộc sống.
 • Nằm mơ thấy thắp hương trước bàn thờ Thần Tài thổ địa: cho thấy một dự án, kế hoạch mà bạn đang thực hiện có khả năng thành công cao.

Mơ thấy ông thần tài thổ địa thì đánh con gì?

 • Mơ thấy ông địa và ông thần tài đánh số: 23 – 53
 • Nằm mơ thấy bàn thờ ông địa thần tài bị cháy: 31 – 73
 • Mơ thấy thắp hương bàn thờ ông địa thần tài. đánh con: 45 – 95
 • Nằm mơ thấy ông địa thần tài cười với mình: 12 – 43
 • Nằm mơ thấy ông địa ngồi khóc: 27 – 76
 • Nằm mơ thấy ông địa ông thần tài cho tiền: 25 – 99
 • Nằm mơ thấy ông địa đi vào nhà mình: 09 – 25
 • Nằm mơ thấy ông địa ông thần tài trách phạt mình: 01 – 94
 • Chiêm bao thấy người cho tiền mình không phải thần tài 14 – 29
 • Nằm mơ thần dài dát đầy vàng trên người: 08 – 49
 • Nằm mơ thấy cúng ông địa thần tài đánh đề con gì: 02 – 43
 • Nằm mơ thấy mất ông địa thần tài đánh số gì: 10 – 54
 • Nằm mơ thấy bàn thờ ông địa thần tài đánh đề con gì: 21 – 85
 • Nằm mơ thấy bàn thờ ông địa bị đổ đánh con mấy: 26 – 91
 • Nằm mơ thấy tượng ông địa ông thần tài đánh con gì: 32 – 57

Bài viết này đã giúp bạn giải mã được ý nghĩa của việc nằm mơ thấy ông thần tài thổ địa và tìm ra những con số may mắn mang lại tiền tài cho bạn. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn khi chơi lô đề.

3.83 ( 6 bình chọn )

Kiến Thức Xây Dựng

https://xaydung.edu.vn
Xaydung.edu.vn - Trang thông tin bổ ích về xây dựng, phong thủy, trang trí nhà cửa và các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm