Phong Thủy

【Giải Mã】Nằm Mơ Thấy Bán Đất Đánh Con Gì Ăn Chắc Đề 99%?

1116

Người xưa có câu: “Tấc đất là tấc vàng”. Vì vậy, khi thức dậy vào sáng sớm, bạn sẽ thấy mừng nếu vừa mơ thấy đất. Tuy nhiên, đừng vội kết luận, không phải giấc mơ nào về đất cũng là điềm tốt. Hãy cùng giải mã ý nghĩa ẩn sau giấc mơ về đất bạn và tìm hiểu xem nằm mơ thấy bán đất đánh con gì thì ăn chắc đề nhé!

Giải mã giấc mơ thấy mua bán đất đai

Đất đai màu mỡ và tươi đẹp, nhưng những giấc mơ có thể mang những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau tùy trường hợp. Nói chung, nằm mơ thấy đất thường biểu thị sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, công việc suôn sẻ. Tuy nhiên, cũng có một số giấc mơ lại mang đến kết quả ngược lại, báo trước sự nghèo khó, thất bại trong kinh doanh hoặc bệnh tật.

 • Giấc mơ mua đất: Nếu trong giấc mơ bạn mua đất có nghĩa là địa vị của bạn ngày càng vững chắc và bạn đang được nâng lên. Thời gian tới, khi con đường công danh, tài lộc rủng rỉnh với bạn, bạn sẽ sáng sủa hơn. Nằm mơ thấy mình mua đất cho thấy bạn sẽ có cuộc sống ổn định hiện tại và tương lai, tiền bạc dư dả. Công việc kinh doanh của bạn đang diễn ra tốt đẹp và khả năng được cân nhắc cho một vai trò mới là rất cao. 
 • Nằm mơ thấy tranh chấp đất đai: Chúng ta đã nhiều lần nghe đến từ tranh chấp đất đai, không nên tranh chấp với ai. Hầu hết các thủ tục tố tụng phức tạp hoặc do mâu thuẫn trong nội bộ gia đình. Nằm mơ thấy tranh chấp đất đai cho thấy áp lực công việc quá cao, hay cãi vã, xung đột gia đình trong thời gian này. Giấc mơ như vậy thường không quá xấu, nhưng nếu nó liên quan đến lăng mộ thì bạn nên cẩn thận và xem tướng số.
 • Nằm mơ thấy bán đất: nằm mơ thấy bán đất cho biết bạn đang đói khát từng ngày, thiếu ăn, thiếu mặc. Giấc mơ này cho biết bạn có thể lâm vào cảnh phải bán nhà đất để lo cho cuộc sống hàng ngày. Giấc mơ này cũng cho thấy sự nghiệp hiện tại của bạn không được tốt lắm. Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh thì nên tạm dừng lại vì sắp tới có thể sẽ không hoạt động nhiều hoặc kinh doanh thua lỗ.
 • Một người đàn ông đã có gia đình mơ thấy sở hữu một mảnh đất cho thấy rằng người vợ của anh ta sẽ mang lại cho mình nhiều của cải. Một người phụ nữ đã có gia đình mơ thấy sở hữu một mảnh đất rộng cho thấy cuộc sống của cô ấy rất giàu có.
 • Nằm mơ thấy đất đai rộng lớn không thấy bến bờ cho thấy cuộc sống của người nằm mơ hiện nay rất giàu có và hạnh phúc.
 • Nằm mơ thấy một khu đất canh tác rộng lớn cho thấy người nằm mơ sẽ phát tài rất lớn.
 • Nằm mơ thấy bố mẹ mua đất nghĩa là nhà bạn đã có sẵn mọi thứ, bạn chỉ cần chăm chỉ làm ăn là có được những gì bố mẹ sắp cho.
 • Nằm mơ thấy người yêu mua đất nghĩa là bạn có một người yêu rất tài giỏi, cần biết cách chăm sóc và ôm ấp họ để họ có thể ở bên cạnh bạn mãi mãi.
 • Nằm mơ thấy đồng nghiệp mua đất nghĩa là bạn bị đồng nghiệp phản bội, âm mưu làm tổn thương đối phương, muốn kéo bạn xuống và leo lên vị trí hiện tại.
 • Nằm mơ thấy mình mua đất ở nước ngoài: Khi bạn thấy chi tiết này trong giấc mơ của mình thì bạn cần chú ý hơn đến nguồn tài chính của mình. Sắp tới dễ gặp chuyện thị phi, hao tài tốn của. Sự mất mát này có thể do bạn hoặc người khác gây ra. Nếu bạn không cẩn thận, số tiền này có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Đây là số tiền không hề nhỏ và nhiều người chơi khó có thể bù đắp được khoản lỗ này trong thời gian ngắn.

Nằm mơ thấy bán đất đánh con gì?

Đất đai màu mỡ và tươi đẹp, nhưng những giấc mơ có thể mang những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau tùy trường hợp. Nói chung, nằm mơ thấy đất thường biểu thị sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, công việc suôn sẻ. Tuy nhiên, cũng có một số giấc mơ lại mang đến kết quả ngược lại, báo trước sự nghèo khó, thất bại trong kinh doanh hoặc bệnh tật.

Theo chuyên gia, việc mơ thấy bán đất cho biết bạn sẽ phải chịu cảnh đói khát từng ngày, cơm ăn áo mặc thiếu thốn. Giấc mơ này cho biết bạn có thể lâm vào cảnh phải bán nhà đất để lo cho cuộc sống hàng ngày.

Giấc mơ này cũng cho thấy sự nghiệp hiện tại của bạn không được tốt lắm. Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh thì nên tạm dừng lại vì sắp tới có thể sẽ không hoạt động nhiều hoặc kinh doanh thua lỗ.

Thông thường, giấc mơ bán đất của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình tài chính của bạn. Hành động bán đất được coi là hành động bán may mắn và thuận lợi trong công việc sắp tới.

Nếu bạn nằm mơ thấy bán đất, thì nên đánh: 33-49

Bên cạnh đó, một số yếu tố có thể xuất hiện trong giấc mơ có thể giải mã như sau:

 • Mơ thấy mình dính đất vào tay: Giấc mơ này cho biết sắp tới công việc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.
 • Nằm mơ thấy mặt đất dính lên người: Giấc mơ này khuyên bạn nên bình tĩnh trong mọi việc, để có thể tìm ra hướng đi cho riêng mình.
 • Nằm mơ thấy máu trên mặt đất: Giấc mơ này cảnh báo rằng ai đó đang cố gắng dẫn dắt bạn đi vào con đường sai lầm.
 • Nằm mơ thấy đất màu vàng: Cho biết sẽ có quý nhân phù trợ cho đường tài lộc của bạn.
 • Mơ thấy cục đất lớn: Giấc mơ cho thấy bạn dù gặp khó khăn cũng không nên bỏ cuộc.

Giải mã giấc mơ về các loại đất

Mơ về đất sét

Nằm mơ thấy đất sét chỉ ra rằng có ai đó trong tâm trí bạn đang ảnh hưởng đến bạn, có thể người này đang cố tình lợi dụng bạn. Bạn nên cố gắng không dựa dẫm vào bất kỳ ai.

 • Đánh con lô: 89-12

Mơ về đất màu đen

Nằm mơ thấy đất đen là điềm báo xấu. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công việc sau này. Có thể nói đây là một bước ngoặt trong sự nghiệp của bạn. Nếu bạn có một kế hoạch kinh doanh, hãy dừng lại ngay bây giờ. Đây không phải là giai đoạn thích hợp. Những khoản đầu tư này sẽ không mang lại cho bạn lợi nhuận. Ngược lại, đó là ném tiền vào “hố đen” không đáy, không có đường quay đầu lại.

 • Đánh số: 56

Mơ về đất màu đỏ

Nằm mơ thấy đất đỏ cho biết con đường tương lai của bạn cũng rất rộng mở. Bạn là một nhân tài có nhiều điều kiện phát triển. Đây là lợi thế của bạn so với những người khác. Tuy nhiên, nó cũng có thể là gót chân Achilles của bạn.

 • Đánh số: 91-10

Mơ về đất khô cằn

Nằm mơ thấy vùng đất khô cằn cho thấy bạn là người khô khan nên đời sống tình cảm luôn gặp trắc trở, khó tìm được người thấu hiểu mình. Bạn nên dần thay đổi điều này và sống vui vẻ với những người xung quanh.

 • Đánh số: 45-17

Giải mã giấc mơ liên quan đến đất khác

Mơ thấy lở đất

Nằm mơ thấy một trận lở đất cho thấy rằng trong tương lai bạn sẽ mất đi mối quan hệ với ai đó vì sự thờ ơ của bạn. Nếu bạn không thể tìm ra cách để hàn gắn mối quan hệ của mình, điều tồi tệ nhất chắc chắn sẽ xảy ra với bạn. Ngoài ra, giấc mơ về lở đất còn cho biết danh tiếng của bạn đang bị ai đó lợi dụng để làm việc xấu.

 • Đánh số: 99 – 28

Mơ thấy tranh chấp đất đai

Nằm mơ thấy tranh chấp đất đai cho thấy công việc hiện tại của bạn đang gặp nhiều áp lực, hoặc bạn đang vướng vào một mối tình chưa được giải quyết. Nằm mơ thấy tranh chấp đất đai thường mang đến những điều xui xẻo và mang đến cho bạn nhiều rắc rối.

Mơ thấy cuốc đất

Nằm mơ thấy bạn đang cuốc đất cho thấy rằng trong cuộc sống thực, bạn đang cố gắng tìm ra một hướng đi mới cho công việc của mình. Công việc nhàm chán khiến bạn muốn thay đổi, có hướng đi mới phù hợp với mình hơn và vui vẻ.

 • Đánh: 89-32

Ăn đất trong giấc mơ

Nằm mơ thấy mình đang ăn đất là điềm báo không may mắn, cho thấy bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính. Trong thời gian tới, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối khiến bạn không kịp phản ứng. Đặc biệt là khi nói đến các khoản đầu tư tiền bạc, bạn nên cẩn thận.

 • Đánh ngay: 77

Trên đây là bài viết của Ku giải đáp cho câu hỏi: “Nằm mơ thấy bán đất đánh con gì?”. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin thú vị về chiêm bao và những con số mà bạn cần.

0 ( 0 bình chọn )

Việt Architect Group – Kiến Trúc Sư Việt Nam

https://xaydung.edu.vn
Vận hành và phát triển bởi Việt Architect Group - Kiến trúc sư Việt Nam. Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty có +15 NĂM KINH NGHIỆM. KIẾN TRÚC SƯ GIỎI ĐOẠT GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC QUỐC GIA Hotline: 0989 149 805 / Website: kientrucsuvietnam.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm