Blog

Top 10+ Nữ VĐV Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất Thế Giới Hiện Nay

1050

Bóng chuyền là một trong những môn thể thao được các bạn nữ yêu thích nhất. Đặc biệt bóng chuyền bãi biển nổi tiếng với các vận động viên nữ trên khắp thế giới. Thật thú vị khi thấy một người phụ nữ tham gia một môn thể thao như bóng chuyền, môn thể thao mà họ phải rèn luyện thể chất. Sau đây 8XBET sẽ tiết lộ danh sách các nữ VĐV bóng chuyền nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Jordan Larson – Mỹ

Top 10 Nữ Vận Động Viên Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất Năm 2023

Jordan Larson là một vận động viên bóng chuyền trong nhà chuyên nghiệp người Mỹ, được nhiều người coi là một trong những vận động viên bóng chuyền nữ xuất sắc nhất thời đại. Larson đã giành được năm huy chương vàng trong các cuộc thi khác nhau trong sự nghiệp của mình. Tại Thế vận hội năm 2012, cô đã giành huy chương bạc.

Cô là thành viên của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Hoa Kỳ và cũng chơi cho câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Eczacıbaşı VitrA. Tính đến thời điểm hiện tại vào năm 2023, giá trị tài sản ròng ước tính của Jordan Larson là 3 triệu USD.

Kelsey Robinson – Mỹ

Top 10 Nữ Vận Động Viên Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất Năm 2023

Với người chơi thường xuyên của kèo nhà cái thì Kelsey Robinson là vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp người Mỹ. Cô cũng là thành viên của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Hoa Kỳ. Robinson là một trong những nữ vận động viên bóng chuyền nóng bỏng nhất. Cô sở hữu vẻ ngoài quyến rũ và vóc dáng ấn tượng.

Hơn 28 tuổi, Robinson đã giành được 4 huy chương vàng trong các cuộc thi bóng chuyền khác nhau. Cô là một trong những nữ vận động viên bóng chuyền nổi tiếng nhất với hàng triệu người hâm mộ trên mạng xã hội trên khắp thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại vào năm 2023, giá trị tài sản ròng của Kelsey Robinson là 3,5 triệu đô la và cô ấy vẫn đang tích cực để tăng giá trị tài sản ròng khổng lồ này.

Samantha Bricio – Mexico

Top 10 Nữ Vận Động Viên Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất Năm 2023

Samantha Bricio là vận động viên bóng chuyền nữ chuyên nghiệp người Mexico. Cô ấy là cầu thủ trẻ nhất từng chơi cho Mexico. Bricio là một cầu thủ trẻ tài năng và ấn tượng.

Cô ấy còn cả một sự nghiệp dài phía trước để chứng tỏ mình là một trong những vận động viên bóng chuyền giỏi nhất. Ở tuổi 28, cô là một trong những nữ vận động viên bóng chuyền nổi tiếng và được yêu thích nhất thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại vào năm 2023, giá trị tài sản ròng của Samantha Bricio là khoảng 4 triệu đô la.

Laura Ludwig – Đức

Top 10 Nữ Vận Động Viên Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất Năm 2023

Laura Ludwig là vận động viên bóng chuyền bãi biển chuyên nghiệp người Đức. Cô là một trong những nữ vận động viên bóng chuyền nổi tiếng nhất thời đại. Ludwig sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và vóc dáng ấn tượng, thu hút người hâm mộ về phía cô.

Một trong những yếu tố chính giúp cô nổi tiếng trên mạng xã hội là vẻ đẹp của cô. Cô đã giành được 6 huy chương vàng trong sự nghiệp của mình, bao gồm một huy chương vàng Olympic vào năm 2016. Tính đến thời điểm hiện tại vào năm 2023, giá trị tài sản ròng của Laura Ludwig là khoảng 5 triệu USD.

Saori Kimura – Nhật Bản

Top 10 Nữ Vận Động Viên Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất Năm 2023

Saori Kimura là vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp người Nhật Bản. Cô cũng là một trong những nữ vận động viên bóng chuyền được yêu thích và nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Tay bóng 36 tuổi từng giành HCV giải vô địch châu Á. Chồng cô là Yujiro Hidaka, họ kết hôn vào năm 2016. Tính đến thời điểm hiện tại vào năm 2023, giá trị tài sản ròng của Saori Kimura là 3 triệu USD.

Gabrielle Reece – Mỹ

Top 10 Nữ Vận Động Viên Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất Năm 2023

Gabrielle Reece là một vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp người Mỹ và là một nữ diễn viên nổi tiếng. Cô là một trong những vận động viên bóng chuyền nữ được yêu thích nhất.

Cô nổi tiếng phần lớn nhờ gắn bó với showbiz. Cô ấy là Cầu thủ tấn công của năm 1994-5. Tính đến thời điểm hiện tại vào năm 2023, giá trị tài sản ròng của Gabrielle Reece là khoảng 12 triệu đô la.

Francesca Piccinini – Ý

Top 10 Nữ Vận Động Viên Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất Năm 2023

Francesca Piccinini là vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp người Ý. Cô là một trong những vận động viên bóng chuyền nữ giỏi nhất và nổi tiếng nhất ở Ý.

Piccinini là người từng 5 lần giành huy chương vàng trong các cuộc thi bóng chuyền khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại vào năm 2023, giá trị tài sản ròng của Francesca Piccinini là 6 triệu đô la. Cô là một trong những nữ vận động viên nổi tiếng nhất ở Ý.

April Ross – Mỹ

Top 10 Nữ Vận Động Viên Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất Năm 2023

April Ross là vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp nổi tiếng người Mỹ. Cô là người giành huy chương bạc trong Thế vận hội mùa hè 2012. Người phụ nữ 40 tuổi này là một trong những nữ vận động viên bóng chuyền bãi biển nổi tiếng và được yêu thích nhất ở Hoa Kỳ. Tính đến thời điểm hiện tại vào năm 2023, giá trị tài sản ròng của April Ross là 3 triệu đô la.

Kerri Walsh Jennings – Mỹ

Top 10 Nữ Vận Động Viên Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất Năm 2023

Kerri Walsh Jennings là vận động viên bóng chuyền bãi biển chuyên nghiệp người Mỹ. Cô là một trong những nữ vận động viên bóng chuyền giỏi và nổi tiếng nhất hiện nay. Walsh Jennings từng ba lần giành huy chương vàng Olympic, điều này khiến cô trở nên nổi tiếng hơn đối với những người hâm mộ thể thao. Cô là một trong những vận động viên bóng chuyền bãi biển được trả lương cao nhất và giàu nhất với tài sản ròng trị giá 6 triệu USD.

Misty May-Treanor

Top 10 Nữ Vận Động Viên Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất Năm 2023

Misty May-Treanor là một vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp người Mỹ, người được coi là một trong những vận động viên bóng chuyền nữ giỏi nhất hiện nay.

Từng 3 lần đoạt huy chương vàng Olympic, May-Treanor hiện đã 45 tuổi và đã giã từ sự nghiệp bóng chuyền chuyên nghiệp, nhưng cô vẫn được coi là một trong những nữ vận động viên xuất sắc nhất nước Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại vào năm 2023, giá trị tài sản ròng của Misty May-Treanor là 5,5 triệu đô la.

Trên đây là danh sách các nữ VĐV bóng chuyền nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Những cầu thủ bóng chuyền nổi tiếng này nổi tiếng vì nhiều lý do như phong độ chuyên nghiệp, thể trạng, chiều cao đáng kinh ngạc và vẻ ngoài xinh đẹp.

0 ( 0 bình chọn )

Kiến Thức Xây Dựng

https://xaydung.edu.vn
Xaydung.edu.vn - Trang thông tin bổ ích về xây dựng, phong thủy, trang trí nhà cửa và các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm