Tiểu Sử Cầu Thủ Kortney Hause – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Anh

Kortney Hause là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh hiện đang chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Championship Watford theo dạng cho mượn từ câu lạc bộ Premier League Aston Villa. Trong bài viết này, hãy cùng cakhiatv.ai khám phá tiểu sử cầu thủ Kortney Hause cùng với những thông tin liên quan đến nam cầu thủ này nhé!

Tiểu sử cầu thủ Kortney Hause

Kortney Paul Duncan Hause, sinh ngày 16 tháng 7 năm 1995, là một cầu thủ bóng đá người Anh gốc Bermuda. Kortney Hause đã có những đóng góp đáng kể cho các câu lạc bộ mà anh ấy đại diện và thể hiện sự hứa hẹn là một hậu vệ tài năng trong suốt sự nghiệp của mình.

Anh đã đại diện cho đội tuyển quốc gia U20 Anh và U21 Anh và là một phần trong đội hình thành công của Gareth Southgate đã giành chức vô địch Giải đấu Toulon 2016.

Kortney Hause 2023 - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Kortney Hause

Kortney Hause nhận được mức lương hàng tuần đáng nể là 50.000 bảng Anh, tương đương với thu nhập hàng năm đáng kể là 2.600.000 đô la. Những thành tích mạnh mẽ của Kortney không chỉ củng cố vị trí của anh trong đội mà còn giúp anh đạt được khối tài sản ròng ấn tượng là 9.464.000 bảng Anh. Giá trị thị trường của anh ấy cũng ở mức 2,20 triệu euro, phản ánh tài năng to lớn và tiềm năng trở thành một ngôi sao được săn đón nhiều trong thế giới bóng đá.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Kortney Hause

Hause bắt đầu học tại Học viện West Ham nhưng bị đuổi việc ở tuổi 16. Sau đó, ông trở thành nhà nghiên cứu tại thành phố Birmingham. Vào tháng 2 năm 2012, anh ký hợp đồng với bên phát triển Wycombe Wanderers. Anh ra mắt chuyên nghiệp cho Wycombe vào tháng 11 năm 2012 và chơi thường xuyên cho đội cho đến khi bị gãy xương mắt cá chân vào tháng 11 năm 2013.

Hause ký hợp đồng 2,5 năm với Wolverhampton Wanderers vào tháng 1 năm 2014. Trước khi trở thành thành viên chính của Wolves, anh trải qua mùa giải 2014–15 dưới dạng cho mượn tại Gillingham. Vào tháng 12 năm 2016, Hause ghi bàn thắng đầu tiên cho Wolves. Vào tháng 4 năm 2018, anh đồng ý ký hợp đồng 3 năm với Wolves.

Kortney Hause của Aston Villa ăn mừng cùng người hâm mộ sau trận đấu ở Premier League giữa Manchester United và Aston Villa. (Ảnh của Laurence Griffiths/Getty Images)

Hause ra mắt Aston Villa vào tháng 1 năm 2019 sau khi ký hợp đồng cho mượn với câu lạc bộ có thời hạn đến cuối mùa giải hiện tại. Aston Villa đã kích hoạt tùy chọn ký hợp đồng vĩnh viễn với Hause vào tháng 6 năm 2019 với mức phí được báo cáo là 3 triệu bảng khi thăng hạng lên Premier League. Vào tháng 9 năm 2021, bàn thắng của Hause vào lưới Manchester United đã giúp Aston Villa dẫn trước và giúp họ giành chiến thắng 1–0. Hause ký hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải với Watford vào tháng 8 năm 2022.

Sự nghiệp quốc tế của Kortney Hause

Hause đã đại diện cho Anh ở cấp độ U20 và U21. Anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng của đội tuyển Anh tại Giải đấu Toulon 2016, bắt đầu trong trận chung kết với Pháp và giúp đội của anh ấy giành chiến thắng 2-1.

Gia đình của Kortney Hause

Kortney Hause sinh ngày 16/7/1995 tại khu phố thịnh vượng Goodmayes, London, Anh. Sự ủng hộ và động lực của cha mẹ và anh chị em của cô chắc chắn đã đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến sự nghiệp vận động viên chuyên nghiệp của Kortney, mặc dù thông tin cụ thể về họ vẫn được giữ bí mật. Anh ấy đã tạo dựng được sự nghiệp thành công trong thế giới bóng đá nhờ ảnh hưởng của gia đình và những bài học anh ấy học được trong suốt chặng đường.

Kortney Hause có bạn gái chưa?

Tình trạng quan hệ của Kortney Hause không được công khai. Không có báo cáo hay dấu hiệu nào liên quan đến bạn gái hoặc mối quan hệ lãng mạn của anh ấy. Có thể anh ấy hiện đang độc thân vì thông tin chi tiết về các mối quan hệ cá nhân của một vận động viên thường được giữ kín.

Nhà tài trợ và ủng hộ Kortney Hause

Hiện chưa có thông tin nào về các nhà tài trợ của Kortney Hause. Thông tin chi tiết về bất kỳ thỏa thuận chứng thực hoặc tài trợ nào có thể không được công khai. Trong bóng đá chuyên nghiệp, các thỏa thuận bảo mật giữa cầu thủ và các thương hiệu tài trợ thường là một phần của các cuộc đàm phán tài trợ.

Ô tô và hình xăm của Kortney Hause

Cầu thủ bóng đá tài năng Kortney Hause khoe một hình xăm sang trọng trên bàn tay trái, mang lại phong cách độc đáo cho sự hiện diện của anh trên sân. Dù chưa rõ thông tin cụ thể về chiếc xe nhưng mục tiêu chính của anh là sử dụng sân đấu để thể hiện tài năng và sự cam kết của mình, thu hút sự ngưỡng mộ của người hâm mộ và những người đam mê bằng những màn trình diễn ngoạn mục.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử cầu thủ Kortney Hause cùng với sự nghiệp và cuộc sống đời tư của anh. Mong rằng bài viết này thực sự hữu ích với bạn. Ngoài ra, đừng quên cập nhật kết quả bóng đá tại link https://cakhiatv.ai/ket-qua-bong-da-hom-nay/ nhé!