Chiến Lược Kinh Doanh Karaoke Bất Bại Chủ Đầu Tư Cần Biết

Bạn tay mơ đang bước vào thị trường kinh doanh karaoke nên vẫn chưa định hình chiến lược cụ thể? Bạn không muốn gặp rủi ro nên cần người có kinh nghiệm hỗ trợ thực chiến. Vậy thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về chiến lược kinh doanh karaoke cho nhiều chủ đầu tư. Cùng tham khảo ngay nhé !

Chiến lược kinh doanh karaoke bất bại

Đánh giá thị trường

Đánh giá thị trường rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh karaoke. Vì dựa trên những dữ liệu mà bạn thu thập thông tin về xu hướng khách hàng và tình hình kinh tế địa phương sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất. Khi đánh giá thị trường bạn cần chú trọng về:

• Xu hướng giải trí địa phương
  • Khuynh hướng hoạt động
  • Đối thủ cạnh tranh
  • Nhân khẩu học và phân đoạn thị trường

Lựa chọn địa điểm

Tùy thuộc vào nguồn lực tài chính mà bạn đầu tư vào kinh doanh karaoke, việc chọn địa điểm phù hợp sẽ góp phần cho quán thu hút khách hàng hơn. Khi tìm địa điểm kinh doanh bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

• Ví trí giao thông có thuận tiện hay không, có gần các tuyến đường chính, phương tiện tiếp cận gần không
  • Mức độ cư dân ở đây ra sao, đông không
  • Khu vực bãi đậu xe như nào, có rộng không, gần quán không hay phải di chuyển ra khu đậu xe riêng
  • Nghiên cứu vị trí trước đây của địa điểm để hiểu về khả năng phát triển trong tương lai
  • Xem xét xung quanh có nhiều cửa hàng không

Lên danh sách dịch vụ

Ngoài dịch vụ chính là hát karaoke, bạn có thể cung cấp thêm các dịch vụ phụ trong menu như: đồ ăn vặt, nước ngọt, bia, đồ ăn nhanh,… Khi quán karaoke có nhiều dịch vụ đi kèm sẽ giữ chân khách hàng đến thường xuyên hơn vì họ được phục vụ đầy đủ nhất.

Tuyển nhân viên

Chắc chắn rồi tất cả các quán karaoke đều phải thuê nhân viên: phục vụ, bảo vệ trông xe, lễ tân, quản lý,… Tuỳ thuộc vào từng quy mô quán mà thuê số lượng người phù hợp. Thông thường mức lương phải trả trung bình cho mỗi vị trí từ 6-8tr và tiền tip khách hàng.
So với các ngành khác thì ngành F&B sẽ yêu cầu nhân viên có ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt và có ngôn ngữ càng tốt. Nhân viên cũng cần có thái độ phục vụ chu đáo khách hàng, luôn luôn niềm nở trong mọi tình huống mang đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Quản lý – điều hành

• Nhân viên: Liên tục đào tạo nhân viên nâng cao khả năng giao tiếp, xét tăng lương, thưởng tạo động lực để nhân viên gắn bó lâu nhất
  • Hoạt động hàng ngày: Quản lý cần sắp xếp lịch làm việc mỗi ngày cho từng vị trí, xác định rõ trách nhiệm từng người
  • Nhà cung cấp: Xác định chi phí sản phẩm, thông tin liên lạc nhà cung cấp để bảo nguồn cung ổn định
  • Quản lý chi phí: Kiểm soát thu – chi, quản lý hàng hoá và các hoạt động khác

Kế hoạch tài chính

Phần này sẽ bao gồm chi phí đầu tư, doanh thu, lợi nhuận. Khi triển khai hoạt động kinh doanh bạn cần lập báo cáo chi tiết tài chính hàng ngày và vòng xoay tiền mặt trong năm đầu và trong 5 năm tiếp theo. Điều này giúp chúng ta đánh giá thu nhập dự kiến và khả năng tài chính. Cần lên phương án dự báo hoạt động hàng năm và thu lợi nhuận đầu tư để đảm bảo bền vững khi kinh doanh.

Chiến lược marketing và quảng bá

Thực thi marketing là chiến lược rất quan trọng trong ngành F&B. Khi khai trương bạn có thể triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn, tặng quà hay voucher thu hút khách hàng.
Để nổi bật hơn bạn có thể tận dụng các kênh truyền thông mạng xã hội để chia sẻ nội dung cho mọi người biết đến quán của mình. Việc tạo nội dung bao gồm video, hình ảnh, ngôn từ thu hút sẽ giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt.

Sơ qua về Nội thất karaoke A&D

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO – TRANG TRÍ NỘI THẤT A&D

• Văn phòng: F12/2P – Ấp 6 – Vĩnh Lộc A – Bình Chánh – Tp. HCM
  • Xưởng sx: 255/2 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM
  • Hotline: 0914 1900 44 – 0916 40 3344
  • Email: Thanhvan256@gmail.com
  • Website: noithatkaraokevn.com

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nội thất karaoke 10 năm kinh nghiệm, A&D tự tin là đơn vị có TÂM, có TẦM, có TRÁCH NHIỆM với các nhà đầu tư. Chúng tôi có 50+ nhân sự ở mọi vị trí khác nhau, có kinh nghiệm lâu năm và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng hết mức có thể.
Những dịch vụ chính mà Nội thất A&D cung cấp:

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn về chiến lược kinh doanh karaoke bất bại. Hi vọng với những chia sẻ ở bài viết trên đây sẽ giúp cho các bạn có thêm kiến thức áp dụng vào thực chiến.