Nội Thất

Đèn Led Rạng Đông Bảo Hành Bao Lâu? Ưu Và Nhược Điểm

Đối với người tiêu dùng Việt Nam, sản phẩm điện máy nhãn Rạng Đông luôn là sự lựa chọn lý tưởng và là sản phẩm nội địa cao cấp nhất. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc đèn LED Rạng Đông bảo hành bao lâu? Qua bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn một số thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này.

Đèn led Rạng Đông sản xuất ở đâu?

Rạng Đông là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị điện được người tiêu dùng Việt Nam biết đến. Đây là một trong những thương hiệu sản xuất đèn chiếu sáng đầu tiên tại Việt Nam, có trụ sở chính tại 85-87 đường Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Hàng chục năm nay, Rạng Đông được biết đến với những sản phẩm làm hài lòng người dân như bình giữ nhiệt, đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn compact. Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chiếu sáng, sản phẩm của hãng được nhiều người Việt tin dùng.

Ưu điểm và nhược điểm của đèn led Rạng Đông

Ưu điểm

• Công nghệ hiện đại: Đèn LED Rạng Đông sử dụng chip LED Samsung hiệu suất cao, giúp tản nhiệt nhanh. Giúp đèn có độ bền rất cao và không làm nóng không gian ánh sáng mà nó xuất hiện, tạo nên một không gian thực sự chất lượng. Ngoài ra, bộ nguồn của đèn còn có dải điện áp rộng giúp đèn có thể hoạt động ổn định trong mọi điều kiện.
  • Nguồn sáng chất lượng: Đèn LED Rạng Đông có chỉ số hoàn màu >82Ra và hệ thống quang học hiện đại. Đó là lý do tại sao nó có thể phát ra nguồn sáng sáng và chân thực như ánh sáng tự nhiên. Từ đó giúp giảm độ chói hay đau mắt cho người dùng, khiến nó trở thành một sản phẩm đáng sử dụng.
  • Tiết kiệm năng lượng tối đa: Sản phẩm đèn LED Rạng Đông được thiết kế và ứng dụng hệ thống chip LED cao cấp nên có khả năng tản nhiệt nhanh. Khi nhiệt độ trong đèn xuống thấp thì điện năng tiêu thụ của đèn cũng giảm đáng kể. Vì vậy, trong quá trình sử dụng đèn có thể tiết kiệm tới 60% điện năng tiêu thụ so với đèn huỳnh quang truyền thống. Điều này sẽ giúp giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng đáng kể.
  • Tuổi thọ cao: Đèn LED Rạng Đông có tuổi thọ từ 15.000 đến 50.000 giờ chiếu sáng tùy theo dòng đèn và có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài. Đèn không bị xuống màu sau thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất còn giúp đèn có độ bền vượt trội. Do đó, nó chống lại các tác động bên ngoài tốt và có những loại đèn có thể được sử dụng ngay cả trong những không gian khó khăn nhất.
  • Vận hành an toàn: Đèn LED Rạng Đông có dải điện áp rộng nên không những có khả năng hoạt động ổn định trong mọi điều kiện mà còn có thể lắp đặt ở mọi không gian, vị trí mà không cần lo lắng đến bất kỳ vấn đề nào khác. Đèn không chứa các hóa chất độc hại như thủy ngân, chì và không phát ra bức xạ nên hoàn toàn tôn trọng sức khỏe của người sử dụng cũng như môi trường. Sản phẩm này được làm bằng thủy tinh chất lượng cao nên không dễ bị vỡ. Do đó việc sử dụng nó là an toàn. Ngoài các sản phẩm đèn led Rạng Đông còn cung cấp thêm đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông. Đây cũng là sản phẩm giúp tạo nên môi trường sống xanh, sạch, đẹp.

ỐNG LED ĐỒNG 6 THÌ

Nhược điểm

Với những gì đèn LED Rạng Đông mang lại cho người tiêu dùng, có lẽ khó có thể tìm ra nhược điểm nào. Tuy nhiên, nếu nói về nhược điểm thì loại đèn này chỉ có một nhược điểm duy nhất đó là giá thành của sản phẩm khá cao so với các sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên, trong tương lai, với công nghệ tiên tiến, hiện đại, các nhà sản xuất sẽ cố gắng khắc phục tình trạng trên để bạn có thể dễ dàng sở hữu một bộ đèn chiếu sáng chất lượng. Ngoài ra, đèn LED Rạng Đông còn có rất nhiều lợi ích nên với mức giá cao thì việc sở hữu một sản phẩm có hiệu suất sử dụng cao như vậy là rất hợp lý.

Đèn led Rạng Đông được bảo hành bao lâu?

Tất cả các sản phẩm Rạng Đông store đều được bảo hành theo quy định sau:

• Việc bảo hành sản phẩm bao gồm: khắc phục lỗi của nhà sản xuất và lỗi sản xuất. Tùy theo quy định, mỗi dòng sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành riêng.
  • Mỗi sản phẩm Rạng Đông bán ra đều có tem bảo hành và ngày sản xuất. Khi sản phẩm không hoạt động như ban đầu, trong thời gian bảo hành. Vui lòng gửi lại sản phẩm cho cửa hàng để khắc phục lỗi.
  • Tất cả các sản phẩm đèn LED đều được bảo hành đầy đủ 24 tháng

Điều kiện bảo hành của Rạng Đông tuân thủ theo quy định sau:

• Sản phẩm được bảo hành: Còn nguyên trạng khi sản xuất, không móp, vỡ, cháy, nổ, chập điện, quá tải, sốc điện. Không bị mất mối hàn, không sửa đổi cấu trúc thiết kế ban đầu, không bị hư hỏng do nước hoặc hóa chất.
  • Các trường hợp không được bảo hành: Do thiên tai, bão lũ, hỏa hoạn, động vật, côn trùng trú ngụ hoặc do con người cố ý gây ra.

Rạng Đông Store- Địa chỉ mua đèn chiếu sáng chất lượng

Rạng Đông là doanh nghiệp tiên phong cung cấp hệ thống giải pháp đồng bộ dựa trên công nghệ chiếu sáng lõi và lot, góp phần kiến tạo nhà thông minh, thành phố thông minh, nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp chính xác, đề cao một cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên – thông minh – hạnh phúc – tôn trọng môi trường.  Gia tăng giá trị cho cổ đông, nhân viên và khách hàng. Chung tay xây dựng đất nước Việt Nam thịnh vượng

Giữa tháng 8 năm 2023, Công ty Cổ phần Bóng đèn Rạng Đông Thermos đã nhận được 2 chứng nhận quan trọng từ Hiệp hội Dịch vụ Công nghệ Thông tin và Phần mềm Việt Nam (VINASA): là 1 trong 10 công ty tiên phong triển khai công nghệ số và là doanh nghiệp công nghệ số nghìn tỷ USD tại Việt Nam. Việt Nam đến năm 2023. Cửa hàng Rạng Đông công nghệ cao mới với hệ sinh thái ấn tượng gồm các giải pháp sản phẩm, dịch vụ 4.0 gây sốc và bất ngờ cho dư luận và người tiêu dùng.

• Địa chỉ: Số 87 – 89 Phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Điện thoại:(024) 3 858 4310/3 858 4165
  • Website:www.rangdong.com.vn
  • Email: ralaco@rangdong.com.vn

Hy vọng bài viết này giải đáp được thắc mắc đèn Led Rạng Đông bảo hành bao lâu và cung cấp địa chỉ mua sắm uy tín nhất để bạn tham khảo.