Cơ Khí

Top +10 Mẫu Kệ Sắt Để Hàng Hóa Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

2649
những mẫu kệ sắt để hàng hóa

Hiện nay, những mẫu kệ sắt để hàng hóa được ưa chuộng rất nhiều chính bởi vì sự tiện lợi, mẫu mã đẹp đem đến giải pháp trưng bày, lưu trữ, chứa đựng hàng hóa một cách phù hợp và khoa học nhất với mọi không gian sử dụng. Vấn đề sử dụng không gian một cách tối đa nhất và cắt giảm chi phí, là một mối quan tâm đặc biệt của những doanh nghiệp, chủ cửa hàng,… Vì vậy, hiểu được nhu cầu tìm kiếm các mẫu kệ sắt để hàng hóa để tiết kiệm tiền nên chúng tôi đã tổng hợp những thông tin về mẫu kệ sắt trong bài viết này.

Những ưu điểm vượt trội của giá kệ để hàng

Kệ kho hàng là vật dụng dùng để trưng bày, bảo quản các loại đồ vật, hàng hóa, theo từng nhu cầu của người sử dụng.

Hàng hóa được bảo quản an toàn

Khi hàng hóa được đặt trên hệ thống kệ chuyên dụng, những loại hàng hóa này đều sẽ được bảo quản một cách tuyệt đối an toàn. Hạn chế một cách tối đa nhất về tình trạng ẩm mốc và mối mọt. Nhờ vậy, tuổi thọ của hàng hóa sẽ được nâng cao hơn, bền hơn.

Loại kệ lưu trữ an toàn và hiệu quả nhất cho kệ kho hàng hóa chất - Việt POS Rack
Hàng hóa được bảo quản an toàn

Bởi vì hệ thống kệ hàng hóa được làm từ những vật liệu cao cấp, bền bỉ và chắc chắn. Do đó, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Để giúp cho việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa đạt được hiệu quả cao nhất.

Hàng hóa được sắp xếp một cách khoa học

Khi hàng hóa được để trên kệ hàng thì hàng hóa sẽ được sắp xếp một cách dễ dàng, ngăn nắp và khoa học hơn. Với mỗi loại hàng hóa sẽ được phân chia rõ ràng, ngăn nắp theo từng tầng, từng khu. Nhờ vậy,  sẽ giúp cho việc lấy hàng hóa dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn.

Vú sữa bảo quản kho lạnh mini xuất khẩu sang Mỹ đạt chất lượng tốt
Hàng hóa được sắp xếp một cách khoa học

Tiết kiệm chi phí

Hệ thống giá kệ kho hàng được thiết kế và sản xuất theo từng tầng. Kích thước của các tầng mâm, các thanh ngang,…. đều rất đa dạng, linh hoạt phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau của người tiêu dùng.

Tiêu chuẩn thiết kế kho chứa hàng và một số lưu ý quan trọng
Tiết kiệm chi phí

Kệ kho hàng được thiết kế theo chiều thẳng đứng, nhiều tầng. Vì vậy, khi sử dụng để bảo quản và lưu trữ hàng hóa sẽ giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đầu tiên là chi phí thuê mua mặt bằng làm kho bãi, chi phí xây dựng nhà xưởng, chi phí thuê nhân công làm việc tại các kho….

Sử dụng triệt để diện tích sử dụng

Thiết kế của kệ kho hàng rất linh hoạt và thông minh, nhờ ưu điểm này mà chủ đầu tư có thể sử dụng triệt để diện tích không gian của kho. Kho chứa hàng vừa được sắp xếp một cách hợp lý, gọn gàng ngăn nắp, thêm vào đó còn không lãng phí không gian trống. Nhờ vậy, hình ảnh bạn sẽ không cần phải lo lắng kho chứa hàng của mình sẽ bừa bộn và chật chội.

Quản lý kho chặt chẽ, chính xác

Ngày trước khi chưa có kệ để hàng hóa thì hệ thống kho bãi chứa hàng vô cùng lộn xộn. Bởi vì, khi nhập hàng về sẽ không có nơi để phân loại, để bừa bãi và dẫn đến tình trạng hàng hóa bị bóp méo, hư hỏng. Tuy nhiên, hiện nay với hệ thống giá kệ kho để hàng hóa hiện đại thì tình trạng này gần như là không còn nữa. Bởi vì, mỗi loại hàng hóa xuất nhập kho đều được quản lý một cách rất chặt chẽ. Việc xuất, nhập hàng hóa cũng sẽ khoa học và dễ dàng hơn với những thiết bị xe nâng chuyên dụng.

Kệ Pallet: MS13 - Kệt sắt Việt Nhật
Quản lý kho chặt chẽ, chính xác

Hiện nay, nhờ vào hệ thống kệ để hàng hóa trong kho hàng hiện đại, đồng nghĩa với việc quản lý hàng hóa cũng sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế, tiết kiệm thời gian. Đồng thời giúp cho các chủ đầu tư có được lợi nhuận cao hơn.

Trưng bày và quảng cáo sản phẩm hiệu quả

Ưu điểm của kệ hàng hóa là giúp trưng bày sản phẩm đồng thời có thể quảng bá sản phẩm đến khách hàng một cách rất hiệu quả. Những loại hàng hóa như những đồ da dụng, các loại mỹ phẩm, giày dép, mắt kính… Nếu những sản phẩm này được trưng bày trên hệ thống giá kệ chuyên dụng sẽ vô cùng nhanh chóng có được cảm tình của khách hàng.

Chia sẻ bí quyết trưng bày mỹ phẩm lên kệ để đạt hiệu quả kinh doanh
Trưng bày và quảng cáo sản phẩm hiệu quả

Thêm vào đó, mẫu kệ hàng hóa có rất nhiều kiểu thiết kế thu hút, bắt mắt. Một hệ thống giá kệ hàng hóa chuyên dụng sẽ góp phần giúp quảng cáo sản phẩm, quảng bá thương hiệu rất tốt. Nhờ ưu điểm này, có thể tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, góp phần làm tăng doanh thu.

Những mẫu kệ sắt để hàng tiện lợi nhất

Nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu kệ sắt để hàng hóa, sau đây là những mẫu kệ sắt để đồ mà bạn không nên bỏ qua.

Kệ sắt V lỗ đa năng

Kệ sắt V lỗ đa năng được làm từ nguyên liệu sắt V lỗ có độ bền cao, có khả năng chịu được khả năng chịu tải lớn. Bên cạnh đó là giá cả phù hợp, là giải pháp tối ưu nhất cho không gian kho hàng mà bạn không nên bỏ qua. 

Giá Kệ Sắt V lỗ Đa Năng Giá Rẻ - Kệ S
Kệ sắt V lỗ đa năng
Kệ sắt V lỗ đa năng Hà Nội - Kệ Kho Hàng Công nghiệp
Kệ sắt V lỗ đa năng

Kệ sắt V lỗ đa năng là loại kệ sở hữu nhiều công năng, đa dạng về những kích thước khác nhau. Kệ sắt V lỗ đa năng có kết cấu đơn giản, được cấu tạo từ những thanh sắt V lỗ độc lập. Chúng được gia cố với nhau bằng hệ thống ốc vít, bu lông. Vì vậy, việc điều chỉnh và di chuyển cũng sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Kệ sắt v lỗ đa năng: C2mx D1.2mx R30x 5 sàn (tầng) | Shopee Việt Nam
Kệ sắt V lỗ đa năng
3 ứng dụng hữu ích của kệ sắt v lỗ đa năng trong đời sống hiện nay - Kệ Sắt ANT
Kệ sắt V lỗ đa năng

Kệ trưng bày hàng hóa

Kệ trưng bày hàng hóa xuất hiện khá nhiều trong những siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa,…. Kệ trưng bày hàng hóa ở siêu thị đã trở thành một sản phẩm được sử dụng phổ biến, và thân thuộc trong việc trưng bày hàng hóa, đồng thời giúp tiết kiệm không gian.

Kệ Sắt Trưng Bày Hàng Hóa : KS046 › Sản phẩm
Kệ trưng bày hàng hóa
Mua kệ trưng bày hàng tạp hóa ở đâu uy tín?
Kệ trưng bày hàng hóa

Kệ trưng bày hàng hóa sở hữu nhiều kích thước, sở hữu số lượng mâm tầng dao động trong khoảng từ 3 đến 6. Đồng thời, được làm từ nhiều chất liệu tôn mỏng dày khác nhau. Kệ trưng bày hàng hóa đáp ứng được rất nhiều nhu cầu, cũng như tùy theo mục đích sử dụng hoặc diện tích không gian. 

Kệ trưng bày có bánh xe K178
Kệ trưng bày hàng hóa
 • Kệ lưng lưới
 • Kệ tôn liền
 • Kệ siêu thị đơn, đôi
 • Kệ siêu thị tôn đục lỗ
Tổng hợp mẫu kệ, tủ trưng bày sản phẩm, hàng hóa đẹp giá rẻ
Kệ trưng bày hàng hóa

Kệ sắt để đồ nhà bếp

Kệ sắt để đồ nhà bếp sẽ giúp cho diện tích không gian nhà bếp trở nên gọn gàng, và nề nếp hơn. Những đồ vật và vật dụng trong nhà bếp được sắp xếp một cách khoa học hơn, có trật tự hơn. Kệ sắt để đồ nhà bếp chính là phương pháp tối ưu được nhiều gia chủ sử dụng.

Kệ để lò vi sóng đồ dùng nhà bếp đa năng KS74-2 - Xóp Decor
Kệ sắt để đồ nhà bếp
kệ sắt 2 tầng để đồ nhà bếp KVS06
Kệ sắt để đồ nhà bếp

Kệ sắt để đồ nhà bếp có kết cấu đơn giản, có chiều cao từ khoảng từ 3 đến 5 tầng, tùy theo mỗi mẫu mã sẽ có số lượng tầng khác nhau. Những kệ sắt này sẽ được làm từ nguyên liệu sắt chính hãng, nó có khả chống oxy hóa và chịu lực cao.

Tủ bếp 3 tầng khung sắt Kệ để đồ nhà bếp 3 tầng , Giá Để Đồ Phòng Khách Nhà Bếp Đa năng | Shopee Việt Nam
Kệ sắt để đồ nhà bếp

Mẫu kệ sắt để đồ nhà bếp có thiết kế theo tầng với những độ cao phù hợp. Nhằm giúp cho những thiết bị, đồ dùng được bố trí một cách gọn gàng, ngăn nắp nhất. Với mẫu kệ sắt này sẽ giúp tiết kiệm diện tích không gian, đồng thời mang được hiệu quả cao trong việc bảo quản thực phẩm, hàng hóa.

Kệ sắt xuân hòa để đồ gia dụng nhà bếp 4 tầng mặt lưới KNB-03-
Kệ sắt để đồ nhà bếp

Kệ để hàng đa năng

Kệ để hàng đa năng là sản phẩm sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Bởi vì mẫu kệ được cấu tạo từ những bộ phận đơn giản. Thêm vào đó là có thể thay đổi được kích thước một cách linh hoạt để đa dạng kiểu dáng và mẫu mã.

Giá kệ để hàng ( dài 1m x sâu 0.3m x cao 1.8m ) 5 tầng
Kệ để hàng đa năng

Kệ để hàng đa năng có thiết kế khá đơn giản, vô cùng dễ để lắp ráp, thời gian đưa vào sử dụng rất nhanh chóng. Mẫu kệ này không làm tốn quá nhiều thời gian và chi phí cho việc lắp ráp.

Giá kệ đa năng 09- Công ty TNHH Công nghệ ST Việt Nam
Kệ để hàng đa năng

Ưu điểm của kệ để hàng đa năng

 • Có thể chứa nhiều loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau
 • Tận dụng tối đa diện tích kho
 • Rất bền
 • Khả năng chịu tải tốt
 • Phân loại và phân chia sản phẩm theo từng vị trí cố định để dễ quản lý
 • Tiết kiệm nhiều tiền
kệ sắt ( dài 1,2m x sâu 0,4 x cao 2m ) 5 sàn
Kệ để hàng đa năng
TOP 88 Mẫu kệ để hàng siêu chất lượng bền đẹp, giá tốt
Kệ để hàng đa năng

Kệ để hàng siêu thị

Kệ để hàng hóa ở siêu thị là loại kệ sắt có khả năng chịu được tải trọng nhẹ khoảng từ 50-60kg/tầng. Có tác dụng trưng bày và lưu trữ hàng hóa trong siêu thị.

Kệ giá để hàng siêu thị TL09
Kệ để hàng siêu thị

Kệ để hàng hóa trong siêu thị được cấu tạo từ những bộ phận nhỏ, gọn nhẹ bằng sắt thép. Những nguyên liệu này có nguồn gốc từ Châu Âu, theo công nghệ tiên tiến Nhật bản kệ được sơn tĩnh điện.

TOP 88 Mẫu kệ để hàng siêu chất lượng bền đẹp, giá tốt
Kệ để hàng siêu thị

Kệ để hàng hóa ở siêu thị có nhiều loại như sau: kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi, mẫu kệ treo tường… Có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, vì vậy kích thước của từng mẫu cũng sẽ thay đổi một cách linh hoạt theo từng nhu cầu sử dụng. 

Giá kệ để hàng tạp hóa KTP07
Kệ để hàng siêu thị

Ưu điểm của giá kệ siêu thị

 • Có thể linh hoạt thay đổi kích thước theo nhu cầu sử dụng
 • Nhỏ gọn tiện lợi.
 • Dễ dàng tháo rời và di chuyển.
 • Độ bền cao bởi vì được làm từ chất liệu kệ thép đạt tiêu chuẩn ngành.
 • Khả năng chịu lực cao khoảng 300kg/kệ.
 • Được sơn tĩnh điện Nhật Bản, nên màu sắc rất khó phai.
Giá kệ siêu thị tại Cần Thơ - Địa chỉ mua giá kệ siêu thị tại Cần Thơ uy tín
Kệ để hàng siêu thị

Kệ hàng tạp hóa

Mẫu kệ này thường có kết cấu thiết kế đơn giản, dễ dàng đặt ở một nơi cố định và lắp đặt. Thông thường, chất liệu được sử dụng làm kệ để hàng tạp hóa là gỗ, sắt, thép, kính, nhựa cứng, inox… Kệ hàng tạp hóa có rất nhiều mẫu mã tùy theo nhu cầu sử dụng, lưu trữ. Cũng như là yêu cầu của khách hàng về kích thước tủ, số lượng khay tầng, những thông số cụ thể của cửa hàng tạp hóa.

Lựa chọn giá kệ nào cho cửa hàng tạp hóa đảm bảo chất lượng
Kệ hàng tạp hóa
Sắp xếp kệ để hàng tạp hóa hiệu quả | Tin tức | Navavina
Kệ hàng tạp hóa

Kệ để hàng công nghiệp

Đây chính là một loại sản phẩm tối ưu nhất được sử dụng trong kho hàng. Bởi vì nó có khả năng chịu tải khoảng từ 300-1000kg/khay. Hoặc có thể chịu tải với mức độ cao hơn tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể đặt làm riêng các mẫu kệ.

Sức mạnh của kệ để hàng công nghiệp | Tin tức | Navavina
Kệ để hàng công nghiệp

Kệ để hàng công nghiệp phần lớn sẽ được sử dụng trong kho chứa hàng hóa, và thường phải chịu những tải trọng lớn. Vì vậy nên thiết kế của kệ hàng công nghiệp yêu cầu về độ chắc chắn và chịu lực rất cao.

Kệ trung tải kho hàng chuyên dụng, chất lượng cao - Kệ Sắt Duy Tâm
Kệ để hàng công nghiệp

Kết cấu của kệ hàng công nghiệp được làm từ sắt omega theo đúng tiêu chuẩn sản xuất bao gồm các bộ phận như sau: trụ, giằng chéo, giằng ngang, dầm, khay sàn chịu sóng có cường độ cao.

Hệ thống kệ để hàng công nghiệp nặng | Tin tức | Navavina
Kệ để hàng công nghiệp

Ưu điểm của giá kệ trong kho công nghiệp

 • Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn mới nhất của Nhật Bản 
 • Đơn giản hóa việc quản lý đầu ra và đầu vào.
 • Phối hợp tốt với xe nâng để xuất nhập hàng hóa trong kho một cách tốt nhất.
 • Dễ dàng bố trí hàng hóa theo từng khu vực, vị trí nhất định.

Kệ để hàng hóa nặng

Kệ hàng hóa nặng có khả năng chứa hàng hóa với sức nặng khoảng từ 800 – 6000 Kg/khay tầng. Giá của kệ hàng hóa nặng được làm từ nguyên liệu thép cao cấp có khả năng chịu tải trọng lớn, có độ bền cao, chịu được những áp lực lớn liên tục. Tuy nhiên kệ sẽ không bị cong vênh hay mối mọt. Phần lớn những loại kệ hạng nặng đều được gia cố bằng dầm, có chiều dài dầm ngang khoảng từ 1200 – 4500mm, có chiều cao tối đa lên đến 16m. Cách thức chủ yếu lưu trữ hàng hóa là sử dụng pallet sắt hoặc gỗ.

Kệ hạng nặng – Mẫu kệ kho có sức chứa hàng cực lớn – Công ty Vinatech Tech Blog
Kệ để hàng hóa nặng
KHÔNG GIAN ĐẸP-RÈM CỬA: Chuyên lắp ráp Kệ trung tải_kệ kho hàng cho các doanh nghiệp,nhà máy sản xuất
Kệ để hàng hóa nặng

Hệ thống giá đỡ của kệ hàng hóa nặng có hai cấu hình chính, bao gồm cấu hình cuộn vào và cấu hình lắp ráp vít và bulong. Thực tế, cấu hình lắp ráp bắt ốc vít được sử dụng nhiều hơn ở mẫu kệ này. Với mẫu kệ hàng hóa này người sử dụng có thể lấy hàng bằng tay hoặc xe nâng. Toàn bộ khung chân của kệ hàng hóa nặng được sử dụng omega đột lỗ để có thể bắt được ốc vít xuống sàn, vì vậy sẽ rất an toàn.

Tìm hiểu ưu điểm vượt trội và ứng dụng của kệ kho hàng nặng ~ Tổng kho giá kệ
Kệ để hàng hóa nặng

Kệ hàng trung tải

Đây là mẫu kệ hàng hóa thuộc dòng kệ dùng trong kho hàng trung. Thường thì mẫu kệ này được dùng để trưng bày các mặt hàng có tải trọng từ nhẹ đến trung bình. Kệ kho hàng trung tải có công dụng bảo quản và lưu trữ hàng hóa trong những nhà kho xưởng sản xuất. 

Kệ kho hàng trung tải là gì? Bí quyết chọn mua kệ chất lượng | Tin tức | Navavina
Kệ hàng trung tải
Kệ Để Hàng Nặng ,Kệ Trung Tải ,Kệ Công Nghiệp Giá Tốt Nhất Tại Tp Hcm
Kệ hàng trung tải

Kệ kho chứa hàng là loại kệ có thể chứa được hàng hóa với số lượng nhiều, khối lượng lớn. Giúp cho người sử dụng tối ưu hóa được không gian hiện có.

Giá kệ công nghiệp
Kệ hàng trung tải

Mẫu kệ hàng hóa này có thiết kế theo mâm tầng có những kích thước phù hợp với từng hàng hóa. Thêm vào đó lại rất dễ để điều chỉnh và được phủ một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài. Nhờ vậy, có thể hạn chế được các yếu tố tác động từ môi trường có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của kệ. Lớp sơn này cũng giúp kéo dài tuổi thọ và đem đến hiệu quả cao trong việc trưng bày, bảo quản và lưu trữ hàng hóa.

Kệ trung tải 500kg/tầng - Việt POS
Kệ hàng trung tải

Kinh nghiệm mua kệ để hàng chất lượng tốt nhất

Khi mua giá kệ để hàng hóa dù sử dụng với mục đích gì thì cũng nên biết những kinh nghiệm để mua kệ hàng chất lượng.

Nghiên cứu tìm hiểu sản phẩm trước khi mua

Nghiên cứu cẩn thận thị trường trước khi quyết định mua sản giá kệ để hàng hóa là một điều vô cùng quan trọng. Trên thị trường hiện nay sẽ có 2 loại giá kệ bao gồm kệ Việt Nam và kệ Trung Quốc. Và mỗi loại sẽ có giá và những đặc điểm khác biệt nhau.

Kiểm kê hàng hóa cần chính xác cao nên chọn máy kiểm kho nào
Nghiên cứu tìm hiểu sản phẩm trước khi mua

Giá kệ để hàng hóa được sản xuất tại Việt Nam chắc chắn rằng sẽ có chất lượng tốt hơn và chất liệu cũng hơn so với kệ Trung Quốc.

Lựa chọn theo tải trọng của kệ để hàng

Trước khi mua giá kệ để hàng hóa, bạn cần phải tiến hành ước lượng số lượng hàng hóa bạn để trên mỗi pallet, từ đó lựa chọn loại kệ để hàng hóa phù hợp nhất. Việc này sẽ giúp cho bạn sử dụng kệ để hàng hóa hiệu quả hơn. Nhằm tránh lãng phí không gian diện tích và phát sinh những chi phí không đáng.

Các loại kệ để hàng tải trọng nặng dùng pallet | Tin tức | Navavina
Lựa chọn theo tải trọng của kệ để hàng

Nắm rõ kích thước mặt bằng

Để có thể mua được giá kệ để hàng hóa phù hợp bạn cần phải đo đạc chính xác diện tích mặt bằng của cửa hàng, siêu thị. Biết được chính xác chiều dài, chiều rộng là bao nhiêu để lựa chọn kệ kho hàng có chất lượng tốt và phù hợp nhất.

Đừng nên mua kệ để hàng hóa kho hàng quá nhỏ so với diện tích mặt bằng, bởi vì như vậy sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Còn nếu như lựa chọn kệ có kích thước quá lớn sẽ làm cho cửa hàng, siêu thị bị chật hẹp, hạn chế diện tích di chuyển lấy hàng hóa khó khăn và nhìn sẽ không được đẹp.

Xác định loại sản phẩm mình trưng bày

Việc xác định được sản phẩm hàng hóa mà bạn muốn trưng bày lên kệ là cực kỳ quan trọng trong việc lựa chọn mua kệ hàng hóa. Nếu như loại hàng hóa bạn muốn trưng bày có tải trọng nhẹ, có thể lựa chọn mẫu kệ mỏng để có thể tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên đối với hàng hóa có trọng lượng lớn, cần phải lựa chọn loại kệ chắc chắn, dày dặn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hàng hóa.

Xác định khu vực trưng bày kệ

Một điều quan trọng cần lưu ý nữa là hãy xác định khu vực đặt kệ trưng bày hàng hóa. Bởi vì, nếu như bạn muốn đặt kệ ở vị trí trung tâm của cửa hàng. Bạn phải lựa chọn kệ có mẫu mã và chất lượng sao cho phù hợp với không gian trưng bày của trung tâm cửa hàng.

Đối với trường hợp chỉ để sắp xếp, bảo quản, trưng bày các sản phẩm trong kho thì điều cần quan tâm là chất lượng của kệ. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, mà còn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Những mẫu kệ trưng bày sơn nước và cách trưng bày cửa hàng
Xác định khu vực trưng bày kệ

Diện tích của mỗi nhà kho là khác nhau, vì vậy cần phải tính toán kỹ lưỡng về cách bố trí, sắp xếp hàng hóa, cũng như là số lượng kệ hàng hóa sao cho tiện lợi và hợp lý nhất. Tránh những hạn chế và không gây khó khăn khi tìm kiếm sản phẩm và xuất nhập hàng.

Kiểm tra chất lượng của kệ

Để biết được kệ hàng bạn mua có phải chất lượng hay không, bạn phải biết cách nhận biết, đáng giá kệ đó.

 • Độ dày

Chất liệu thép, tôn, sắt để làm kệ để hàng hóa phải là cứng cáp, chất lượng, và dày dặn. Có thể phân biệt bằng cách cầm, nắm để kiểm tra thử độ dày và độ cứng. Chỉ cần chênh nhau một vài ly thôi là chất lượng sẽ khác nhau rõ ràng.

 • Chất lượng sơn

Kệ để hàng hóa nhờ có lớp sơn tĩnh điện giúp tăng độ bám cao hơn so với lớp sơn dầu sơn thủ công dễ bong tróc trước đây. Bạn có thể nhận biết qua độ bóng độ mịn được sơn lên kệ.

tháng một 2020 ~ Tổng kho giá kệ
Kiểm tra chất lượng của kệ
 • Độ tinh xảo của từng chi tiết

Một kệ hàng hóa chất lượng chắc chắn khi thi công người ta sẽ chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hãy dựa vào số tăng cứng được gia cố trên mỗi mâm kệ và lốc gân trên từng chi tiết.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị cung cấp nhiều mẫu mã kệ kho hàng. Điều này khiến cho khách hàng hoang mang không thể phân biệt được sản phẩm của đơn vị nào sẽ chất lượng.

Vì vậy, trước khi mua kệ để hàng hóa bạn cần tìm hiểu rõ về thị trường, tìm cho mình một đơn vị cung cấp uy tín để yên tâm mua hàng.

Khi bạn có nhu cầu mua kệ sắt đề hàng hóa hoặc Kệ sắt đa năng giá rẻ tại TPHCM hãy liên hệ

Tăng Bá Hải

 • Địa chỉ: 743/56 Hồng Bàng, Phường 06, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0703 945 173 – 0764 288 082
 • Email: contact@tangbahai.com
 • Website: https://tangbahai.com/

Trên đây chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc những mẫu kệ sắt để hàng hóa ứng dụng trong nhiều vị trí sử dụng khác nhau, Hy vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được những kiến thức nhất định về mẫu mã sản phẩm và có được hiệu quả cao khi sử dụng. 

0 ( 0 bình chọn )

Kiến Thức Xây Dựng

https://xaydung.edu.vn
Xaydung.edu.vn - Trang thông tin bổ ích về xây dựng, phong thủy, trang trí nhà cửa và các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm