Phong Thủy

Nằm Mơ Thấy Đống Rơm Đánh Con Gì Thì Mau Phát Tài?

267

Giấc mơ thấy đống rơm bị cháy đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của giấc mơ này. Vậy hãy cùng tìm hiểu về giấc mơ thấy đống rơm là gì và mơ cháy đống rơm đánh con gì trong bài viết này nhé.

Mơ cháy đống rơm là có điềm gì?

Mơ thấy đống rơm cháy

Trong giấc mơ, bạn thấy hình ảnh một đống rơm đang cháy thì đây không phải là điềm báo xấu, ngược lại giấc mơ này mang ý nghĩa công việc của bạn đang đi đúng hướng, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Do đó, khi mơ thấy đống rơm đang cháy thì bạn cũng không cần quá lo lắng.

Mơ thấy đống rơm tươi

Sau mỗi mùa gặt, ở bất cứ làng quê nào bạn cũng thường bắt gặp hình ảnh những đống rơm vàng ươm, thoang thoảng mùi thơm của lúa. Giấc mơ này cho biết bạn sẽ sớm đạt được thành công lớn trong công việc. Mọi sự chăm chỉ của bạn trong thời gian dài sẽ được đền đáp bằng những kết quả đáng kinh ngạc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mơ thấy đống rơm cũ

Giấc mơ này được cho là sẽ mang đến cho bạn những điều không may mắn. Hình ảnh đống rơm khô cũ phản ánh công việc khó khăn, trì trệ mà bạn sẽ phải đối mặt. Bạn hiện đang trì trệ, không tìm được đam mê mới trong công việc. Lời khuyên dành cho bạn là hãy thay đổi cách nhìn nhận, suy nghĩ trong công việc, nó có thể giúp bạn mở ra rất nhiều điều mới mẻ.

Mơ thấy nửa đống rơm

Giấc mơ này phản ánh tình trạng công việc hiện tại của bạn. Bạn chỉ làm một nửa số công việc được thuê và nó không đáp ứng được yêu cầu mà sếp mong đợi ở bạn. Bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa để không thua kém đồng nghiệp.

Mơ thấy đống rơm bị phá

Nếu bạn nằm mơ thấy người khác đang phá đống rơm, điều đó có nghĩa là có người đang muốn phá hoại công việc kinh doanh của bạn. Bạn nên cẩn thận nếu không thành công của bạn sẽ bị người khác cướp mất.

Mơ thấy đống rơm bị rút trộm

Nếu bạn nằm mơ thấy ai đó đang lấy trộm rơm của mình thì bạn cũng nên cẩn thận vì rất có thể bạn sẽ không tìm được đối tác làm việc phù hợp, có rất nhiều người đang phấn đấu vì cùng một mục tiêu, vì vậy bạn cần phải thực hiện nhiều hơn, có trách nhiệm đối tác của bạn sẽ đánh giá cao bạn.

Mơ thấy thấy có người đốt đống rơm

Báo hiệu có người muốn kiếm chuyện và gây khó dễ cho bạn, bạn nên giữ lập trường để không bị người khác khiêu khích nếu không sẽ bị tổn thất nhiều.

Mơ thấy ai đó đang đứng trên đống rơm cháy

Đây là dấu hiệu cho thấy người thân đang gặp nguy hiểm về tai nạn, bạn nên nhắc nhở để người đó cẩn thận và chú ý hơn. Đặc biệt là khi tham gia giao thông.

Mơ thấy đống rơm thui bò lợn

Giấc mơ báo trước rằng trong gia đình bạn sắp diễn ra một lễ kỷ niệm hoặc một bữa tiệc lớn với sự tham gia của nhiều người. Đó có thể là một câu chuyện vui hoặc một câu chuyện buồn, bạn nên căn cứ vào tình huống thực tế để chuẩn bị tinh thần cho mình hơn.

Một số giấc mơ thấy đống rơm khác

 • Mơ thấy vứt đống rơm: Giấc mơ này cho thấy những khó khăn trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ phải mất một thời gian dài để ổn định và ổn định cuộc sống hiện tại.
 • Giấc mơ thấy người nhảy trên đống rơm: Giấc mơ này tượng trưng cho hạnh phúc gia đình bạn, công việc thuận lợi con cái ngoan ngoãn, thông minh, ít xung đột, cãi vã.
 • Mơ thấy mình đang ngồi trên đống rơm: Giấc mơ này thể hiện niềm hy vọng của bạn vào cuộc sống, nếu bạn thấy ai đó cầm đuốc để thắp sáng thì niềm tin của bạn sẽ thành hiện thực, sẽ sớm có người đến ủng hộ, giúp đỡ và hướng dẫn bạn.
 • Giấc mơ thấy mình trốn sau đống rơm: Giấc mơ này cho biết rằng bạn đang cố gắng tìm kiếm sự hỗ trợ trong công việc của mình.
 • Giấc mơ đống rơm xanh: Giấc mơ này cho biết rằng bạn chưa chuẩn bị tốt cho công việc của mình.
 • Nằm mơ thấy đống rơm khổng lồ: Giấc mơ này cho biết bạn đang bị vướng vào nhiều rào cản tâm lý mà không thể phá bỏ được.
 • Nằm mơ thấy trâu bò đang gặm đống rơm: Giấc mơ này cho biết có kẻ tiểu nhân muốn phá hoại thành quả mà bạn đã cố gắng.

Mơ cháy đống rơm đánh con gì?

Khi mơ thấy cháy đống rơm là điềm báo cho bạn những con số may mắn để bạn có thể thử vận may với các con số ở các sân chơi may mắn. Bạn có thể tham khảo 1 trong số đó ở đây

 • Mơ đống rơm bị cháy: 17 – 71 – 27 – 72
 • Nằm mơ đống rơm: 25 – 65 – 27
 • Chiêm bao đống rơm tươi mới: 48 – 23
 • Mộng đống rơm vàng: 95 – 45
 • Ngủ mơ đống rơm mục: 27 – 43
 • Mơ đống rơm bị rút trộm: 68 – 72
 • Chiêm bao đang phơi đống rơm: 25 – 38
 • Mơ thấy đống rơm bị đổ: 59
 • Mơ thấy có người nhảy trên đống rơm: 32 – 23
 • Mơ thấy mình ngồi trên đống rơm: 70
 • Mơ thấy nấp sau đống rơm: 12
 • Mơ thấy đống rơm màu xanh: 33
 • Mơ thấy đống rơm khổng lồ: 84 – 88
 • Mơ thấy trâu bò đang gặm đống rơm: 50

Trên đây là giải nghĩa giấc mơ thấy rơm rạ và mơ cháy đống rơm đánh con gì, hy vọng giấc mơ này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều tốt lành và hạnh phúc.

0 ( 0 bình chọn )

Việt Architect Group – Kiến Trúc Sư Việt Nam

https://xaydung.edu.vn
Vận hành và phát triển bởi Việt Architect Group - Kiến trúc sư Việt Nam. Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty có +15 NĂM KINH NGHIỆM. KIẾN TRÚC SƯ GIỎI ĐOẠT GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC QUỐC GIA Hotline: 0989 149 805 / Website: kientrucsuvietnam.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm