Xây Dựng

+101 Ý Tưởng Thiết Kế Nhà Hàng Hải Sản Sáng Tạo & Hút Khách Nhất

1979
thiết kế nhà hàng hải sản

Ngày nay, việc kinh doanh nhà hàng hải sản không chỉ dừng lại ở việc chất lượng món ăn, dịch vụ được đảm bảo. Ngoài ra, thiết kế nhà hàng hải sản sao thật ấn tượng, độc đáo và thu hút khách hàng cũng vô cùng quan trọng. Điều này giúp cho nhà hàng thu hút thêm nhiều thực khách hơn, đối với thời buổi kinh doanh cạnh tranh như hiện nay.

Một số cách thiết kế nhà hàng hải sản hút mắt

Để thiết kế nhà hàng hải sản trở nên độc đáo và bắt mắt hơn trong mắt thực khách. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số bí quyết khi thực hiện thiết kế và trang trí nhà hàng hải sản. Sao cho tạo được ấn tượng sâu sắc và thu hút mọi thực khách.

Ý tưởng thiết kế nhà hàng hải sản độc đáo và thu hút thực khách
Sử dụng hình ảnh hải sản để tạo dấu ấn

Sử dụng hình ảnh hải sản để tạo dấu ấn

Hiện nay, có rất nhiều chủ nhà hàng sử dụng những hình ảnh về hải sản để trang trí và thiết kế cho nhà hàng hải sản. Với cách trang trí như vậy, khi thực khách hàng nhìn vào có thể nhanh chóng nhận biết được nhà hàng của bạn là nhà hàng hải sản. Ngoài ra, với phong cách trang trí này, sẽ tạo cảm giác ngon miệng hơn khi thực khách thưởng thức các món ăn. Chính vì thế, nhà hàng hải sản sẽ có hiệu quả kinh doanh tốt hơn, giúp tạo ấn tượng và thu hút với khách hàng hơn.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ HÀNG HẢI SẢN ĐỘC ĐÁO VÀ THU HÚT THỰC KHÁCH
Sử dụng hình ảnh hải sản để tạo dấu ấn

Hình ảnh những sinh vật biển như tôm, bạch tuộc, mực, cua… được nhiều nhà hàng hải sản sử dụng. Bởi vì đây là những sinh vật biển gần gũi và quen thuộc với nhiều thực khách khi nghĩ về ẩm thực hải sản. Những mô hình sinh vật biển trang trí nên có màu sắc bắt mắt và kích thước lớn, để có thể thu hút sự chú ý của thực khách.

Phương pháp thiết kế này rất dễ dàng áp dụng cho nhiều nhà hàng hải sản. Với phong cách trang trí này, chắc chắn sẽ giúp cho không gian nhà hàng của mang đậm nét đặc trưng và tạo ấn tượng độc đáo riêng biệt giữa hàng nghìn những nhà hàng hải sản khác.

Ý tưởng thiết kế nhà hàng hải sản độc đáo và thu hút thực khách
Sử dụng hình ảnh hải sản để tạo dấu ấn

Trang trí và thiết kế nhà hàng hải sản

Yếu tố vô cùng quan trọng để góp phần tạo nên sự thành công trong kinh doanh nhà hàng hải sản chính là phần thiết kế không gian cho nhà hàng. Thiết kế nội thất của nhà hàng phải hài hòa và đồng nhất với phong cách nhà hàng hướng đến. Tạo nên một không gian thống nhất về tổng thể và tạo ấn tượng độc đáo, thu hút thực khách cho nhà hàng hải sản.

Ý tưởng thiết kế nhà hàng hải sản độc đáo và thu hút thực khách
Trang trí và thiết kế nhà hàng hải sản

Nếu như nhà hàng hải sản được thiết kế theo phong cách bình dân, những vật dụng và nội thất trang trí cần phải tối giản trong đường nét. Hạn chế một cách tối đa các chi tiết rườm rà, nếu như không muốn nhà hàng hải sản trở nên nhàm chán và kém tinh tế hơn trong mắt thực khách.

THIẾT KẾ QUÁN NHẬU & NHÀ HÀNG HẢI SẢN ĐẸP VÀ THU HÚT
Trang trí và thiết kế nhà hàng hải sản

Đối với nhà hàng hải sản được thiết kế theo phong cách cao cấp và sang trọng. Chủ nhà hàng nên sử dụng những phụ kiện và nội thất trang trí có độ tinh xảo về các chi tiết. Không chỉ giúp tôn lên nét đẹp phong cách thiết kế, mà còn tạo nên sự đẳng cấp và lộng lẫy cho nhà hàng.

Ý tưởng thiết kế nhà hàng hải sản độc đáo và thu hút thực khách
Trang trí và thiết kế nhà hàng hải sản

Sử dụng màu sắc khi trang trí nhà hàng hải sản

Nếu như thực đơn nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn được chế biến từ hải sản, phong cách thiết kế nhà hàng nên chủ đạo là màu xanh biển. Bởi vì đây là màu sắc của biển, tạo nên hơi thở cho không gian của đại dương xanh mát. Như vậy sẽ giúp cho thực khách trong quá trình thưởng thức món ăn sẽ ngon miệng hơn.

Ý tưởng thiết kế nhà hàng hải sản độc đáo và thu hút thực khách
Sử dụng màu sắc khi trang trí nhà hàng hải sản

Bên cạnh đó, tông màu đỏ cũng được rất nhiều nhà hàng hải sản sử dụng. Theo khoa học, màu đỏ là màu có tác động và kích thích đến việc thèm ăn của con người. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng gam màu đỏ trong thiết kế và trang trí, gây phản tác dụng. Chỉ nên sử dụng để làm điểm nhấn nổi bật cho một số vật dụng như logo nhà hàng, khăn trải bàn hoặc đồ trang trí.

Màu sắc trong thiết kế nhà hàng: Những điều có thể bạn chưa biết
Sử dụng màu sắc khi trang trí nhà hàng hải sản

Thiết kế nhà hàng hải sản theo từng khu vực

Tiêu chí có ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh nhà hàng hải sản thành công đó là thiết kế nội thất phải thật tiện nghi và thu hút. Đối với từng khu vực ăn uống, quầy bar, thu ngân, khu vực bếp,…  Cần phải có các thiết kế phù hợp về sự thuận tiện và tính thẩm mỹ, căn cứ vào công năng của từng khu vực.

Khu vực quầy bar, thu ngân

Từng nhà hàng hải sản, khu vực thu ngân và quầy bar là nơi không thể thiết kế tạm bợ và sơ sài. Bởi vì đây là nơi để tiếp đón khách khi đến với nhà hàng đầu tiên. Chính vì thế, chủ nhà hàng cần phải thiết kế sao cho khu vực này phải thật gây ấn tượng và bắt mắt với khách hàng.

50+ Mẫu quầy thu ngân tính tiền đẹp và 5 nơi bán giá rẻ
Khu vực thu ngân

Chính vì lý do cả 2 khu vực này không có diện tích không lớn, thông thường chúng sẽ được thiết kế tích hợp chung với nhau. Do đó, khi thiết kế nội thất nhà hàng hải sản, hãy cẩn thận chọn lựa vị trí cho khu vực này sao cho phù hợp và nổi bật nhất.

8 lưu ý đặc biệt khi thiết kế quầy bar cho nhà hàng
Khu vực quầy bar

Thiết kế bể hải sản

Một trong những điểm đặc trưng nổi bật của nhiều nhà hàng hải sản chính là bể hải sản. Vì vậy, việc thiết kế bể hải sản cũng vô cùng quan trọng và được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Bể hải sản là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công trong việc kinh doanh nhà hàng hải sản.

Thiết kế thi công bể cá hải sản, nhà hàng - Bể cá Hoàng Gia
Thiết kế bể hải sản

Thông thường, những bể chứa hải sản được trưng bày tại khuôn viên chính của nhà hàng. Vị trí mà thực khách hàng có thể dễ dàng trông thấy và quan sát. Chính vì thế, vị trí của các bể chứa hải sản cần được bố trí ở khu vực ăn uống.

Bể Cá Hải Sản Nhà Hàng Quán Ăn « Miễn Phí » Thiết Kế Hồ Hải Sản 247
Thiết kế bể hải sản

Không chỉ ứng dụng làm nội thất trang trí, mà còn tạo được lòng tin với thực khách về các món ăn đảm bảo độ tươi sống tại nhà hàng. Bên cạnh đó còn tạo sự tò mò và kích thích đối với thực khách về những sinh vật đến từ đại dương bao la. Đem đến cho thực khách một ấn tượng khó quên và đặc biệt sâu sắc khi đến với nhà hàng hải sản của bạn.

Kinh nghiệm thiết kế bể nhà hàng hải sản hợp lý, đảm bảo công năng
Thiết kế bể hải sản

Khu vực ăn uống

Đối với từng nhà hàng, khu vực ăn uống là vị trí trung tâm và quan trọng nhất của cả nhà hàng, không chỉ riêng nhà hàng hải sản. Khu vực ăn uống là nơi cần diện tích lớn, sự rộng rãi và thoáng mát cần được đảm bảo tối ưu nhất. Phong cách thiết kế mà khu vực ăn uống sử dụng cần phải đồng nhất với ý tưởng hướng nhà hàng hướng đến. Qua đó, thể hiện được sự cao cấp, sang trọng và tạo cảm giác thoải mái nhất cho thực hàng.

Top 10 Nhà Hàng Hải Sản Ở Sài Gòn Tươi Ngon Nổi Tiếng
Khu vực ăn uống

Vật dụng trang trí và nội thất bàn ghế chủ yếu nên thiên về chất liệu gỗ, tạo sự gần gũi và quen thuộc với thiên nhiên. Bên cạnh đó, những phụ kiện, vật dụng thiết kế trang trí có thể có liên quan hoặc gắn liền với đại dương. Điều này sẽ tạo nên một không gian nhà hàng như đang chìm đắm vào thế giới đại dương. Đồng thời giúp cho các món ăn trở nên hấp dẫn và tươi ngon hơn. Tạo cho thực khách một ấn tượng đặc biệt, sâu sắc và khó quên khi đến với nhà hàng hải sản của bạn.

Ý tưởng thiết kế nhà hàng hải sản độc đáo và thu hút thực khách
Khu vực ăn uống
Cách thiết kế nhà hàng hải sản đẹp hút mắt - Bàn ghế cafe | Xưởng sản xuất bàn ghế quán cafe tại Hà Nội
Khu vực ăn uống

Khu vực bếp nhà hàng hải sản

Thiết kế khu vực bếp của nhà hàng hải sản cực kỳ quan trọng. Bởi vì nó có rất nhiều đặc điểm khác biệt so với những loại nhà hàng khác. Hải sản là thực phẩm có mùi hôi và tanh, vì vậy cần phải cẩn thận để lựa chọn vị trí phù hợp. Đảm bảo được rằng mùi hải sản trong quá trình chế biến sẽ không thoát ra ngoài. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng phục vụ, chất lượng dịch vụ cũng như vị giác và tâm trạng của thực khách.

Các lưu ý khi thiết kế bếp cho nhà hàng hải sản
Khu vực bếp

Thiết kế không gian bếp nhà hàng hải sản, phải ưu tiên hàng đầu cho việc tạo sự thuận tiện cho các đầu bếp. Chính vì thế, cần phải có tính toán kỹ lưỡng về việc bố trí các khu vực trong bếp để thuận tiện, linh hoạt và hợp lý nhất.

Các lưu ý khi thiết kế bếp cho nhà hàng hải sản
Khu vực bếp

Bên cạnh đó, chủ nhà hàng cần phải đầu tư chỉn chu các hệ thống hút mùi cho và bể chứa hải sản trong khu vực bếp. Trong đó, bể chứa hải sản là vật dụng không thể thiếu đối với khu vực bếp trong nhà hàng hải sản. Chúng có tác dụng bảo quản hải sản có độ tươi sống tối ưu và hữu hiệu hơn đối với các loại thực phẩm đông lạnh. Đối với hệ thống hút mùi chủ nhà hàng cần đặc biệt lưu tâm và chú trọng. Bởi vì sẽ giúp cho nhà hàng hải sản của bạn vừa sạch sẽ, vệ sinh. Đồng thời tạo ra cảm giác thoải mái cho thực khách đến nhà hàng dùng món ngon.

Điểm Danh 5 Bộ Thiết Bị Bếp Nhà Hàng Không Thể Thiếu
Khu vực bếp

+1001 Ý tưởng thiết kế nhà hàng hải sản đẹp nhất

Ý tưởng nhà hàng hải sản ven biển

Đối với các nhà hàng hải sản sở hữu vị trí ven biển, đây là ưu thế rất lớn về không gian. Bởi vì nơi đây thông thường sẽ được thiết kế với không gian mở kết hợp cùng với khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp. Ví dụ như biển xanh, nắng vàng, cát trắng. Ưu điểm lớn này sẽ giúp cho nhà hàng níu chân được thực khách và thực khách khi đến đây đều phải quyến luyến, nhung nhớ.

Thiết kế nhà hàng hải sản đẹp và sang trọng
Mô hình nhà hàng hải sản ven biển

Bố trí nội thất nhà hàng hải sản sao cho ngăn nắp, gọn gàng và khoa học nhất có thể. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được công năng tối ưu. Chất liệu của bàn ghế lựa chọn phải phù hợp với phong cách của nhà hàng hướng đến. Góp phần tạo sự hài hòa và đồng nhất trong thiết kế, nâng cao tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp của nhà hàng hải sản trong mắt thực khách.

Thiết kế nhà hàng hải sản đẹp, hút khách cho chủ đầu tư
Mô hình nhà hàng hải sản ven biển
Làm thế nào để thiết kế nhà hàng đẹp và hút khách
Mô hình nhà hàng hải sản ven biển
Ý tưởng thiết kế quán nhậu hải sản ven biển thu hút thực khách lưu đến
Mô hình nhà hàng hải sản ven biển

Ý tưởng nhà hàng hải sản bình dân

Mô hình nhà hàng hải sản bình dân được rất nhiều nhà nhà hàng hướng đến khi kinh doanh nhà hàng hải sản. Bởi vì đây là mẫu thiết kế nhà hàng hải sản mức giá vô cùng phải chăng và phù hợp với đa dạng đối tượng thực khách khác nhau. Do đó, nhà hàng hải sản bình dân chỉ cần có thiết kế đơn giản, không cần quá quy mô, tuy nhiên vẫn sang trọng và thu hút.

Mở quán nhậu hải sản: Kinh nghiệm kinh doanh quán nhậu thành công
Mô hình nhà hàng hải sản bình dân

Thông thường các nhà hàng hải sản bình dân được thiết kế với không gian mở giống như thiết kế của nhà hàng ven biển. Nội thất sử dụng và trang trí không cần quá đắt tiền, cầu kỳ. Chỉ cần có thiết kế giản đơn, tạo cảm giác quen thuộc và gần gũi giống như đang ở nhà. Ngoài ra, các bộ bàn ghế giúp khách hàng có thể di chuyển thuận tiện hơn trong nhà hàng. Để hạn chế tối đa sự bí bách của không gian, chủ nhà hàng có thể kết hợp với mảng xanh thiên nhiên tạo sự thông thoáng và gần gũi.

Cách thiết kế quán nhậu bình dân đẹp, thu hút khách hàng | Binba Decor
Mô hình nhà hàng hải sản bình dân
Cách thiết kế quán nhậu bình dân đẹp, thu hút khách hàng | Binba Decor
Mô hình nhà hàng hải sản bình dân

Ý tưởng nhà hàng hải sản phong cách sân vườn

Khi quyết định thiết kế và xây dựng mô hình nhà hàng hải sản sân vườn. Các chủ nhà hàng cần lưu ý lựa chọn địa điểm kinh doanh sao cho phù hợp nhất. Để đảm bảo được sự thông thoáng, rộng rãi và sạch sẽ cho nhà hàng hải sản phong cách sân vườn. Cùng với kiểu thiết kế không gian ăn uống ngoài trời độc đáo, Khi thực khách dùng món, cảm giác ngon miệng sẽ càng được nâng cao. Điều này sẽ giúp cho nhà hàng hải sản của bạn có được sự hài lòng của khách hàng. Cũng như gây ấn tượng sâu sắc khó quên của thực khách về nhà hàng hải sản của bạn.

Mô hình thiết kế quán nhậu hải sản sân vườn cực đẹp
Mô hình nhà hàng hải sản sân vườn

Để thể hiện được bầu không khí thân thiện và trong lành của thiên nhiên. Bên cạnh việc thiết kế sân vườn sao cho bắt mắt và độc đáo nhất, việc lựa chọn chất liệu cho vật dụng và nội thất của nhà hàng cũng cực kỳ quan trọng. Những sản phẩm làm từ chất liệu tre, gỗ luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất với nhà hàng hải sản phong cách sân vườn. Điều này mang đến vẻ đẹp giản dị, mộc mạc tuy nhiên không làm mất đi sự sang trọng và tinh tế của nhà hàng.

10 BƯỚC MỞ NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN “KHÔNG BAO GIỜ THẤT BẠI”
Mô hình nhà hàng hải sản sân vườn
KHU SÂN VƯỜN
Mô hình nhà hàng hải sản sân vườn

Ý tưởng nhà hàng hải sản phong cách Nhật Bản

Nhật Bản có đường bờ biển bao quanh cả nước. Do đó, nhắc đến đất nước Nhật Bản, phần lớn mọi người sẽ thường nghĩ ngay đến các món ăn được chế biến từ hải sản tươi ngon. Vì vậy, việc thiết kế nhà hàng hải sản theo phong cách Nhật Bản hiện nay được nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn.

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật Bản độc đáo | Thiết kế thi công nội thất nhà hàng
Mô hình nhà hàng hải sản phong cách Nhật Bản

Thiết kế nhà hàng hải sản theo mô hình này phải thể hiện được vẻ đẹp phong cách truyền thống của người Nhật. Có thể sử dụng nội thất trong trí như những đèn lồng gỗ, khung cửa sổ giả. Hoặc những bức tranh có trang trí họa tiết mang đậm văn hóa và hình ảnh của xứ sở mặt trời mọc. Qua đó tạo nên nét đặc trưng độc đáo, ấn tượng cho nhà hàng hải sản của bạn hơn.

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản sang trọng và độc đáo Nội thất
Mô hình nhà hàng hải sản phong cách Nhật Bản
Độc lạ với những quán ăn phong cách Nhật Bản thiết kế bởi Takumi
Mô hình nhà hàng hải sản phong cách Nhật Bản

Ý tưởng nhà hàng hải sản buffet

Mô hình kinh doanh nhà hàng hải sản buffet không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Bởi vì, hiện nay các nhà hàng buffet đã và đang thu hút rất nhiều thực khách.

Mô Hình Kinh Doanh Nhà Hàng Buffet Thành Công Tại Việt Nam
Mô hình nhà hàng hải sản buffet

Chủ đầu tư cần lưu ý về diện tích mặt bằng phải đủ lớn và rộng để việc kinh doanh phát triển tốt hơn. Đảm bảo rằng những khu vực trong nhà hàng có sự bố trí hợp lý và khoa học. Đồng thời tạo ra một không gian ăn uống thoải mái và rộng rãi, đáp ứng được nhiều nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng.

5 kinh nghiệm mở nhà hàng buffe không nên bỏ qua khi kinh doanh
Mô hình nhà hàng hải sản buffet

Khi thiết kế nhà hàng hải sản buffet, khu vực lấy đồ ăn cần được sắp xếp rộng rãi. Đồng thời, phải tạo được sự hấp dẫn và tươi ngon với đa dạng món ăn bày trí tại nhà hàng. Ngoài, cần trang trí khu vực này trở nên bắt mắt và nổi bật để thu hút thực khách. Để thực khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và lựa chọn các món ăn.

Việt Architect Group – Đơn vị thiết kế nhà hàng hải sản uy tín nhất

Việt Architect Group có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà hàng hải sản. Việt Architect Group tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công các công trình tại Việt Nam. Hơn 1000 dự án lớn nhỏ đã được Việt Architect Group hoàn thành trên khắp 3 miền Bắc Trung Nam của cả nước. Việt Architect Group sở hữu hệ thống xưởng lớn trải dài và đội ngũ nhân viên thiết kế thi công chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Việt Architect Group luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Thiết kế nhà hàng hải sản đẹp đẳng cấp
Việt Architect Group

Tại sao Việt Architect Group là đơn vị thiết kế nhà hàng hải sản xứng đáng để lựa chọn?

 • Luôn ưu tiên yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng lên hàng đầu.
 • Ý tưởng thiết kế và trang trí nhà hàng hải sản riêng biệt, độc đáo. Mỗi dự án đều ở hữu nét đẹp và sự thu hút riêng.
 • Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản dựa theo màu sắc, kích thước và vốn đầu tư.
 • Thiết kế và thi công nhà hàng hải sản trọn gói đảm bảo tính liền mạch từ đó tạo nên kết quả như khách hàng yêu cầu.
 • Cam kết bảng báo giá rõ ràng chi tiết và chính xác.
 • Đảm bảo không phát sinh trong quá trình thi công.
 • Dự toán kinh phí công trình, tiến độ thi công đúng hạn, chủ động trong sản xuất thi công.
 • Hạn chế, tránh được các rủi ro trong quá trình thi công.

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 0989149805
 • Thành phố Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận.
 • Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê.
 • Hà Nội: P602, Tòa C chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm.
 • Cần Thơ: Số 69, đường D3, KDC Hồng Loan, KV5, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Nha Trang: 46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang
 • Website: kientrucsuvietnam.vn

Trên đây chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc những mẫu thiết kế nhà hàng hải sản phổ biến nhất hiện nay. Trên thị trường kinh doanh nhà hàng hải sản, tính cạnh tranh là vô cùng gay gắt, vì vậy phải sở hữu nhà hàng hải sản có phong cách riêng biệt, độc quyền và nổi bật. Khi đó, việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên thăng tiến và phát triển mạnh mẽ hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Kiến Thức Xây Dựng

https://xaydung.edu.vn
Xaydung.edu.vn - Trang thông tin bổ ích về xây dựng, phong thủy, trang trí nhà cửa và các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm