Nhà CửaXây Dựng

+101 Mẫu Tiểu Cảnh Cầu Thang Gây Ấn Tượng & Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

6948

Gầm cầu thang được xem là khu vực góc chết trong ngôi nhà, đem đến nhiều sát khí. Bởi vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe, may mắn của các thành viên trong gia đình. Do đó, việc thiết kế tiểu cảnh cầu thang phải vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận. Phải tuân thủ những nguyên tắc trong phong thủy, nếu như gia chủ không muốn gặp những điều xui xẻo. Việc xây dựng tiểu cảnh cầu thang rất phức tạp và không hề đơn giản như tiểu cảnh ở những khu vực khác. 

Vai trò tiểu cảnh cầu thang đối với ngôi nhà

Tiểu cảnh cầu thang nếu được thiết kế chỉn chu, đúng phong thủy sẽ có vai trò lớn đối với ngôi nhà. Tiểu cảnh cầu thang là một cách trang trí nội thất ngôi nhà, khẳng định được cá tính của gia chủ. Bên cạnh đó, tiểu cảnh cầu thang có rất nhiều ý nghĩa phong thuỷ. Chẳng hạn như đem đến may mắn và rước tài lộc phú quý cho gia chủ.

Tiểu cảnh cầu thang và những điều bạn nên biết - Sân vườn xinh

 

Trang trí nội thất ngôi nhà

Vai trò đầu tiên của tiểu cảnh cầu thang được nhắc đến chính là giúp trang trí nội thất ngôi nhà. Trang trí tiểu cảnh cầu thang không chỉ giúp cho ngôi nhà lộng lẫy hơn, đẹp mắt hơn. Ngoài ra, tiểu cảnh còn là vật dụng trang trí thay thế các món nội thất đắt đỏ khác. Tiểu cảnh sẽ biến không gian ngôi nhà trở nên phong cách hơn và sang trọng hơn.

Tiểu cảnh cầu thang- Cách lựa chọn tiểu cảnh cầu thang đẹp nhất
Trang trí nội thất ngôi nhà

Thiết kế tiểu cảnh cầu thang tô điểm cho không gian sống trở nên thư thái thoải mái hơn. Tạo cảm giác cho người sử dụng cảm giác như được thả mình thư giãn ở một homestay. Việc bố trí tiểu cảnh cầu thang trong nhà còn giúp điều hòa không khí trong nhà, mang lại không khí trong lành và thư giãn cho gia chủ.

Bí quyết thiết kế tiểu cảnh đẹp gầm cầu thang đẹp - Góc Xây Dựng
Trang trí nội thất ngôi nhà

Thể hiện được cái tôi của gia chủ

Ngôi nhà được xem là bộ mặt của gia chủ, do đó việc trang trí, tạp điểm nhấn cho ngôi nhà bằng tiểu cảnh cầu thang. Đây cũng là một quyết định đặc biệt khẳng định tính cách cá tính, mắt thẩm mỹ, của người sở hữu ngôi nhà. Khi bước vào ngôi nhà. bạn có thể nhìn cách chọn tiểu cảnh, trang trí ngôi nhà. phần nào bạn sẽ hiểu được gia chủ là người có, sở thích và phong cách như thế nào.

Tiểu Cảnh Cầu Thang – Sân vườn VTOP
Thể hiện được cái tôi của gia chủ
Thi công tiểu cảnh gầm cầu thang giá rẻ HCM - Sân vườn xinh
Thể hiện được cái tôi của gia chủ
Tiểu Cảnh Cầu Thang – Sân vườn VTOP
Thể hiện được cái tôi của gia chủ

Có giá trị phong thủy cao

Bên cạnh việc tiểu cảnh đẹp và giúp điều hòa không khí. Tiểu cảnh còn sở hữu nhiều ý nghĩa phong thuỷ mang đến tài lộc, may mắn cho người sở hữu. Theo phong thuỷ quan niệm về tiểu cảnh cầu thang khi chúng được đặt tại vị trí tốt, chăm sóc tốt, chúng sẽ sinh sôi và phát triển vượng khí dồi dào.

1️⃣Tiểu cảnh cầu thang nhà ống ✔️THANH SƠN năm 2022
Có giá trị phong thủy cao

Nếu tiểu cảnh cầu thang nếu được đặt đúng vị trí và đúng cách. Đây chính là nơi sinh ra nguồn năng lượng tích cực và đón nhận sinh khí trời đất. Có tác động tích cực giúp các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Bí quyết thiết kế tiểu cảnh đẹp gầm cầu thang đẹp - Góc Xây Dựng
Có giá trị phong thủy cao

Tiểu cảnh cầu thang còn giúp giúp xua đuổi những nguồn năng lượng xấu, tà ma. Đây chính là các nhân tố ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của gia chủ.

Tiểu Cảnh Cầu Thang – Sân vườn VTOP
Có giá trị phong thủy cao

Nguyên tắc bố trí tiểu cảnh cầu thang 

Nhiều người nghĩ rằng việc chọn cây cho tiểu cảnh cầu thang là dễ dàng. Tuy nhiên, việc này lại cực kỳ khó với những người không am hiểu về nguyên tắc của nó. Bố trí tiểu cảnh cầu thang sẽ dựa trên các nguyên tắc như sau:

Nguyên tắc phong thủy

Để mang lại may mắn, gia chủ nên lựa chọn các loại cây có vẻ ngoài dáng tròn đầy đặn, đẹp mắt. Cây được chọn phải có tán lá phải rộng, màu sắc đậm, bởi vì chúng tượng trưng cho phú quý và tài lộc. Bên cạnh đó, chọn cây cho tiểu cảnh cầu thang phải lưu ý đến việc cây đó có hợp mệnh với gia chủ hay không. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, bởi vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc của gia đình.

Thi công tiểu cảnh cầu thang và các mẫu tiểu cảnh đẹp
Nguyên tắc phong thủy

Trong phong thủy, nước có tác dụng tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển cây cối. Vì vậy, bạn có thể bố trí đài phun nước gần khu vực cây cối. Lượng nước bắn từ đài phun sẽ nuôi cây tươi tốt và giúp gia chủ tiết kiệm được một lượng nước tưới cây.

66+ Mẫu tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp mê hồn
Nguyên tắc phong thủy

Vị trí đặt tiểu cảnh cầu thang cần được chuẩn chỉnh. Gia chủ có thể hoàn toàn khắc phục các lỗi trong thiết kế. Có thể bố trí tiểu cảnh dạng đài phun nước ngay cầu thang. Vị trí tiểu cảnh nước phải đặt đứng sau hòn non bộ. Trong quan niệm phong thuỷ quy định nước trước núi sau là địa thế tốt. Bố trí như vậy  mới cân bằng âm dương trời đất và đón may mắn, lộc cầu may cho gia chủ.

66+ Mẫu tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp mê hồn
Nguyên tắc phong thủy

Thiết kế tiểu cảnh khô dưới cầu thang 

Gầm cầu thang theo phong thủy ngũ hành sẽ mang hành Hỏa. Tuy nhiên hành Mộc và hành Hỏa tương sinh với nhau, do đó việc xây dựng tiểu cảnh khô, thiết kế hòn non bộ, nhiều cây xanh là sự lựa chọn hợp lý. Tiểu cảnh khô cầu thang nên kết hợp giữa sỏi với cây. Sự xanh tươi của cây cối, cộng thêm lối đi bằng đá sỏi, trông cực kỳ thoáng mát. Bên cạnh đó, tùy theo sở thích gia chủ có thể sử dụng thêm những mô hình mô phỏng con nai, con trâu,… Để tiểu cảnh cầu thang thêm bắt mắt và sinh động hơn. 

tieu canh gam cau thang
Thiết kế tiểu cảnh khô dưới cầu thang

Ngoài ra, những loại thác nước bể cá lại mang hành Thủy. Tiểu cảnh suối hoặc bể nước dưới cầu thang mang tính “Động”. Nơi này yêu cầu sự rộng rãi, thoáng mát cũng như có sự chuyển động thường xuyên. Chính vì thế, không nên xây thác nước, hồ cá dưới gầm cầu thang. Bởi vì dễ gây bức bách, ẩm thấp, khó làm sạch và âm khí cao. 

tieu canh gam cau thang
Thiết kế tiểu cảnh khô dưới cầu thang

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp dưới cầu thang có thể bố trí tiểu cảnh nước. Đó là khi cầu thang được xây dựng theo kiểu xương cá, cầu thang lấy sáng, cầu thang ngoài trời, … Ánh sáng mặt trời được xem là dương khí, âm khí sẽ được xua tan. Điều này giúp không gian trở nên tươi sáng và mát mẻ. Nếu như gia chủ yêu thích tiểu cảnh ướt cầu thang. Khi xây dựng nhà, gia chủ có thể cân nhắc khi lựa chọn kiểu làm cầu thang xương cá.

tieu canh gam cau thang
Thiết kế tiểu cảnh khô dưới cầu thang

Sự hài hòa giữa tiểu cảnh với không gian ngôi nhà 

Mặc dù tiểu cảnh có đẹp thế nào, nếu như chúng không hài hòa với không gian ngôi nhà thì cũng không hoàn hảo. Do đó, cần thiết kế tiểu cảnh cầu thang sao cho phù hợp với thiết kế ngôi nhà. Gia chủ nên tận dụng khoảng tường bên dưới cầu thang để có thể liên kết tiểu cảnh với ngôi nhà. Có thể dùng sơn hoặc sỏi, đá, đồ gốm,… Để tạo thành bức tranh trang trí tường bắt mắt, sinh động hơn. Giúp liên kết tiểu cảnh cầu thang và ngôi nhà thành một khối thống nhất.

tieu canh gam cau thang
Sự hài hòa giữa tiểu cảnh với không gian ngôi nhà

Một điều quan trọng là tuyệt đối không được để khu vực tiểu cảnh bị bẩn. Gia chủ nên thường xuyên vệ sinh, dọn sạch sỏi đá, tường, cắt tỉa cành lá của cây. Để cảnh quan được đảm bảo luôn trong trạng thái tốt nhất, tạo không gian sống mát mẻ, trong lành. 

Lựa chọn cây cảnh phù hợp

Công việc chọn cây trồng tiểu cảnh cầu thang là cực kỳ quan trọng. Bởi vì cần phải xem xét điều kiện sống có phù hợp hay không để cây sống lâu và phát triển tốt. Từ đó mang lại nhiều tài lộc và sự may mắn cho gia chủ. Cầu thang là khu vực thấp, khuất và thiếu ánh sáng. Do đó, phải chọn các loại cây ưa bóng, trong điều kiện thiếu ánh sáng và sống nơi ẩm thấp. Một số loại cây có thể trồng tiểu cảnh cầu thang là:

 • Cây Vạn Niên Thanh: Vạn niên thành là loại cây cát tường, được nhiều gia chủ trồng trong nhà. Cây có công dụng tăng cường dương khí, hóa giải sát khí và tạo nguồn sinh khí tốt cho ngôi nhà.
 • Cây Kim Ngân: Cây Kim ngân cũng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ, rất tốt cho phong thủy.
 • Cây Hồng Môn: Cây Hồng môn cũng thường xuyên được trồng trong nhà. Bởi vì, chúng mọc trong bụi rậm, thích hợp trồng ở nơi thiếu ánh sáng. Đặc biệt, Hồng môn có hoa và lá hình trái tim, tượng trưng cho tình duyên. Hồng môn mang lại nhiều thuận lợi, may mắn cho cả đường tình duyên và công việc của gia chủ. 
 • Cây Bao Thanh Thiên: Bao thanh thiên là loài cây biểu tượng của sự sang trọng và quyền quý. Khi trồng trong nhà sẽ mang lại vượng khí, mang đến tiền tài của cải cho gia đình. 

Ngoài các loại cây nêu trên, gia chủ có thể lựa chọn cây trồng tiểu cảnh cầu thang với những loại cây dễ trồng, ưa sống nơi ẩm ướt như cây dương xỉ, cây lan nhật,…

+101 Ý tưởng kết hợp tiểu cảnh với cầu thang 

Với kiểu cầu thang cao kiểu tiểu cảnh cầu thang nhà ống này. Nên chọn ốp phù điêu và ốp đá lên khoảng tường lớn gầm cầu thang ốp đá cầu thang. Gắn đài phun nước lên tường để dòng nước chảy mểm mại xuống dưới. Hay sử dụng tường nước, thác nước tạo sự uyển chuyển cho không gian bức tường. 

Những ý tưởng trang trí cầu thang đẹp, bắt kịp xu hướng

Còn theo kiểu hiện đại thì thường có 1 điểm nhấn là 1 cây bon sai lớn không thì ít ra cũng có cây cảnh tạo cho tiểu cảnh có chính phụ làm nổi bật lên khoảng không gian nhỏ dưới gầm cầu thang

Mảng tường lớn kết hợp tiểu cảnh

Phong cách tiểu cảnh cầu thang xu hướng hiện nay là các khu vực cầu thang có diện tích tường lớn thường sơn hoặc ốp màu đơn giản. Cùng tông màu với các khu vực xung quanh. Do đó, sẽ làm cho khu vực cầu thang càng thêm nổi bật và bắt mắt hơn. Tiểu cảnh khô cầu thang sẽ không phá vỡ không gian chung và kiến trúc của toàn bộ khu vực đó.

Tiểu cảnh cầu thang và những điều bạn nên biết - Sân vườn xinh
Mảng tường lớn kết hợp tiểu cảnh
Thủ thuật giảm nóng cho nhà hướng Tây - Báo Quảng Ninh điện tử
Mảng tường lớn kết hợp tiểu cảnh

Kết hợp tiểu cảnh với gầm cầu thang dốc

Với kiểu dáng cầu thang dốc vừa phải, tiểu cảnh chỉ cần một vài chi tiết xanh nhỏ nhắn xinh xinh. Như vậy sẽ giúp cho không gian cầu thang trở nên thoáng đãng và thích mắt hơn. Kiểu dáng cầu thang này gia chủ có thể sử dụng hệ thống những cây xanh có kích thước nhỏ. Tạo cảm giác không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn với nền sỏi. Thêm vào đó là những điểm sáng tương phản, tạo hiệu ứng thu hút ánh nhìn. Khiến cho bất kỳ ai có dịp ghé mắt qua đều không thể ngó lơ và bỏ lỡ.

Tiểu cảnh cầu thang - Thiết kế, thi công tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp nhất
Tiểu cảnh với gầm cầu thang dốc
Thiết Kế Nhà Xanh: tháng mười 2015
Tiểu cảnh với gầm cầu thang dốc
GÓC PHONG THỦY
Tiểu cảnh với gầm cầu thang dốc

Tiểu cảnh với nền sỏi trắng cho cầu thang

Một kiểu dáng tiểu cảnh cầu thang nữa chính là tiểu cảnh khô với nền sỏi trắng và kết hợp với những đồ vật trang trí. Với những màu sắc tương phản như  tre, trúc hoặc vài khóm hoa rực rỡ.

Tiểu cảnh chân cầu thang đẹp và sang trọng tại Phú Tài Đạt
Tiểu cảnh với nền sỏi trắng
tieu canh gam cau thang
Tiểu cảnh với nền sỏi trắng
tieu canh gam cau thang
Tiểu cảnh với nền sỏi trắng
tieu canh gam cau thang
Tiểu cảnh với nền sỏi trắng

Với loại tiểu cảnh này nên sử dụng thêm bóng đèn sáng hắt từ góc sâu bên trong cầu thang. Ánh sáng chiếu lên những hoa lá và cây cối sẽ tạo cảm giác không gian được sâu rộng hơn.

Từ chỗ không gian chết dưới gầm cầu thang khi trang trí thêm tiểu cảnh sẽ biến thành một nơi lý tưởng trong ngôi nhà. Gia chủ có thể tạo thêm 1 hòn non bộ đẹp với cách làm thác nước. Hoặc dạng thác nước tiểu cảnh mini, mẫu đài phun nước nhỏ. Hoặc tạo những dòng thác nhỏ với tường thác nước đẹp tuyệt vời.

Hài hòa cho gầm cầu thang xoắn ốc

Khu vực dưới cầu thang dạng này. Có gầm cầu thang tương đối thoáng và rộng nên bạn sẽ có nhiều sự phá cách. Tạo nên nét độc đáo, ấn tượng cho ngôi nhà, những chiếc thang này. Được tạo nên từ bản vẽ kết cấu cầu thang xoắn. Được người thiết kế tạo dựng 1 cách chỉnh chu.

Tiểu cảnh cầu thang - Thiết kế, thi công tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp nhất
Tiểu cảnh cầu thang xoắn ốc

Cần đặt một vài chiếc lọ mang hình khối đặc biệt. Hay vài chậu cây tầm cao,chậu cây giá rẻ không quá mắc tiền. Chậu cây cảnh giá rẻ trung bình với những cây nhỏ xen kẽ sẽ mang đến cho chân cầu thang. Một dáng vẻ nghệ thuật nhưng vẫn rất gần gũi.

Cầu thang xoắn ốc: điểm nhấn đặc biệt trong ngôi nhà tại quốc đảo Singapore » Thông tin Dự án - Cập nhật tin tức Bất Động Sản mới nhất
Tiểu cảnh cầu thang xoắn ốc

Sử dụng những chậu cây lớn trang trí góc cầu thang tạo dáng và trang trí chậu cảnh đẹp, kết hợp với những chậu cây nhỏ hơn chậu lục giác, chậu vuông, tròn, chậu kiểng giá rẻ, chậu thủy tinh giá rẻ và hàng cỏ xoắn ốc tạo ra khối thống nhất của khu vực này sẽ hài hòa hơn với tiểu cảnh đẹp gầm cầu thang.

Top Cầu Thang Xoắn Ốc Hiện Đại Hoà Với Thiên Nhiên
Tiểu cảnh cầu thang xoắn ốc

Tiểu cảnh hòn non bộ cầu thang

Hiện nay, tiểu cảnh được phần lớn gia chủ yêu thích là dạng tiểu cảnh non bộ cầu thang. Vật liệu và tạo hình của tiểu cảnh hòn non bộ cầu thang mang lại mô hình đẹp với những thiết kế mới lạ đặc sắc. Bên cạnh đó, còn kết hợp với các tiểu cảnh giống như một bức tranh thủy mạc xinh đẹp.

Thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang sang trọng chỉ có tại Phú Tài Đạt
Tiểu cảnh hòn non bộ cầu thang

Ngoài ra, tiểu cảnh non bộ cầu thang còn mang đến nhiều giá trị về mặt phong thủy cho gia chủ và ngôi nhà. Chúng sẽ mang đến tài lộc may mắn, tăng cường khí tốt, tạo nguồn lực dồi dào và trấn áp khí hung.

66+ Mẫu tiểu cảnh gầm cầu thang đẹp mê hồn
Tiểu cảnh hòn non bộ cầu thang
Phong thủy cho tiểu cảnh dưới cầu thang - Webnhaxinh.com
Tiểu cảnh hòn non bộ cầu thang

Tiểu cảnh hồ cá gầm cầu thang

Một trong các sự lựa chọn độc đáo cho những ngôi nhà phong cách hiện đại là xây dựng tiểu cảnh hồ cá Koi gầm cầu thang. Bởi vì, hiện nay phần lớn diện tích nhà nhỏ nên không có nhiều diện tích để làm hồ cá. Với không gian gầm cầu thang, việc xây dựng tiểu cảnh hồ cá Koi phong cách Nhật Bản tạo nên vẻ đẹp và có phong thủy cao và tạo cho ngôi nhà.

Tiểu cảnh cầu thang
Tiểu cảnh hồ cá gầm cầu thang
Có nên thiết kế hồ cá, bể cá dưới chân cầu thang không?
Tiểu cảnh hồ cá gầm cầu thang
Bố trí Thiên đường cho cá dưới gầm cầu thang, gia chủ cần phải lưu ý điều gì?
Tiểu cảnh hồ cá gầm cầu thang

Tiểu cảnh sân vườn khô gầm cầu thang

Đối với những ngôi nhà phố, thông thường sẽ không có nhiều diện tích sân vườn. Vì vậy, việc xây dựng tiểu cảnh sân vườn khô gầm cầu thang là lựa chọn hoàn hảo và tối ưu. Khi thiết kế sân vườn khô ở khu vực này sẽ tạo mảng thiên nhiên xanh cho ngôi nhà, tạo không gian xanh mát và thoáng đãng hơn.

tieu canh gam cau thang
Tiểu cảnh sân vườn khô
tieu canh gam cau thang
Tiểu cảnh sân vườn khô
tieu canh gam cau thang
Tiểu cảnh sân vườn khô
tieu canh gam cau thang
Tiểu cảnh sân vườn khô

Việt Architect Group – Đơn vị thi công tiểu cảnh cầu thang uy tín

Việc tạo nên một không gian khoa học, tiện nghi và thẩm mỹ ngay từ cái nhìn đầu tiên là khá khó khăn. Vì vậy, tìm một đơn vị chuyên thiết kế, thi công tiểu cảnh đẹp cầu thang vô cùng cần thiết. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, Việt Architect Group tự hào sẽ đáp ứng nhanh chóng tất cả nhu cầu thiết kế của quý khách hàng.

Tiểu cảnh cầu thang độc đáo, chuẩn đẹp cho nhà ống
Việt Architect Group

Thiết kế, thi công tiểu cảnh cầu thang do công ty thực hiện đều đảm bảo đầy đủ yếu tố về thẩm mỹ, sáng tạo, phong thủy và chuyên nghiệp. Do đó, khi gia chủ có nhu làm tiểu cảnh cầu thang hiện đại, có thể liên hệ với Việt Architect Group để được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí. Đồng thời, gia chủ sẽ sở hữu bản thiết kế công trình tiểu cảnh với mức chi phí cạnh tranh nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công tiểu cảnh cầu thang. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ chưa chắc được đảm bảo như lời quảng cáo. Việt Architect Group tự hào với những ưu điểm sau đây:

Bảng giá chi tiết, báo giá rõ ràng

Việt Architect Group luôn luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ khách hàng đang cần. Đồng thời cung cấp bảng giá làm tiểu cảnh cầu thang với đầy đủ chi tiết. 

Tiểu cảnh đẹp gầm cầu thang
Việt Architect Group

Hình ảnh chụp thì công thực tế

Việt Architect Group luôn trình bày kỹ và rõ ràng với gia chủ quy trình thực hiện tiểu cảnh cầu thang. Đồng thời, sẵn sàng trình bày những dự án Việt Architect Group đã thực hiện trước đó để quý khách hàng xem xét.

Tiểu cảnh đẹp gầm cầu thang
Việt Architect Group

Đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam

Việt Architect Group là đơn vị thiết kế, thi công tiểu cảnh cầu thang uy tín chất lượng hàng đầu. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty luôn làm việc hết sức tận tâm và nhiệt huyết. Tư vấn miễn phí và sẵn sàng hỗ trợ kịp thời khi khách hàng cần.

Việt Architect Group đã thực hiện hàng trăm dự án thành công. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp gia chủ tìm ra giải pháp phù hợp cho không gian tiểu cảnh cầu thang của ngôi nhà.

Tiểu cảnh đẹp gầm cầu thang
Việt Architect Group

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 0989149805
 • Thành phố Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận.
 • Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê.
 • Hà Nội: P602, Tòa C chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm.
 • Cần Thơ: Số 69, đường D3, KDC Hồng Loan, KV5, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Nha Trang: 46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang
 • Website: kientrucsuvietnam.vn

Trên đây là những thông tin chi tiết về tiểu cảnh cầu thang. Vai trò và những nguyên lý khi bố trí tiểu cảnh cầu thang mà chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến bạn đọc. Hy vọng rằng những thông tin trên trong cuộc sống sẽ phần nào hữu ích với mọi người. 

4.4 ( 5 bình chọn )

Kiến Thức Xây Dựng

https://xaydung.edu.vn
Xaydung.edu.vn - Trang thông tin bổ ích về xây dựng, phong thủy, trang trí nhà cửa và các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm