Phong Thủy

Mệnh Thổ Hợp Số Điện Thoại Nào? ⚡️ Cách Tìm Sim Số Hợp Mệnh Thổ

716

Số điện thoại ngoài việc liên lạc như cách gọi của nó còn mang những ý nghĩa khác đối với người mệnh Thổ. Số điện thoại tương sinh với hành Thổ có thể giúp gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống. Vậy mệnh thổ hợp số điện thoại nào? Nếu bạn đang tò mò vấn đề này và muốn tìm ra cách bói số điện thoại thì hãy xem những chia sẻ của mình trong bài viết này nhé!

Đặc điểm của người mệnh Thổ

Về tính cách, những người có tuổi thọ rất siêng năng và dám nghĩ dám làm trong công việc. Thổ cũng tượng trưng cho đất – thuộc yếu tố Âm nên những người mệnh này thích chung sống hòa thuận.

Có thể kể đến một số đặc điểm của người mệnh thổ như: cử động thong thả, phản ứng chậm và không nhạy cảm. Một người càng có nhiều năng lượng âm, họ sẽ phản ứng càng chậm và ngược lại.

Người mệnh Thổ có rất nhiều tính cách tốt đẹp mà không phải bản mệnh nào cũng có được như:

 • Trung thành và đáng tin cậy, biết giữ lời hứa nên dễ được mọi người yêu mến và kính trọng.
 • Biết điểm mạnh của bạn và có khả năng lập kế hoạch và cải thiện khả năng của bạn.
 • Bình tĩnh, cẩn thận, có kỹ năng tổ chức tốt.
 • Họ là người cầu toàn, thích sự ổn định, sống lạc quan và thường gặp nhiều may mắn.
 • Tuy nhiên, nhược điểm của người Thổ là thiếu dũng khí khi gây dựng cơ nghiệp lớn. Đặc biệt là mệnh Thổ, họ sẽ hợp nhất với màu vàng, trắng nhất

Năm sinh thuộc mệnh Thổ

Các con số may mắn của người mệnh Thổ

Sử dụng số điện thoại tương hòa với hành thổ sẽ mang lại may mắn về tài lộc và ngược lại, số điện thoại phong thủy không phù hợp có thể cản trở bước tiến trong công việc làm ăn của bạn. Người mệnh Thổ có nhiều lựa chọn về các con số trong sim. Người ta cũng chia ra số âm, số dương và số trung tính khi nói về sim số hợp mệnh Thổ.

Cụ thể: số âm là 8, số dương là 9, số trung tính là 0 và 5. Mỗi con số sẽ có một ý nghĩa khác nhau:

 • Số 0 cùng với số 1 là sự khởi đầu, còn số 9 cùng nhau có nghĩa là bàn tay không tạo nên sự vĩnh cửu. Bạn có thể chọn số Sim kép bắt đầu bằng 01 hoặc 09 để là Sim số hợp mệnh Thổ.
 • Khi đọc số 2 có nghĩa là mãi mãi. Bạn có thể chọn các cặp số như 23, 28, 26… mang ý nghĩa tốt lành như: phú quý luân chuyển, tiền tài luân chuyển, tiền tài luân chuyển…
 • Số 8 thuộc hành âm, ngụ ý thịnh vượng. Bạn nên chọn con kép 2 số 88 sẽ phù hợp với mệnh Thổ. Những số này tượng trưng cho sự may mắn nhân đôi.
 • Nếu chọn số 9 với hàm ý vĩnh cửu thì nên chọn dãy tam hoa 999, đây là biểu tượng của sự may mắn và trường tồn. Đây được coi là các số phù hợp nhất trong tất cả các số.

Những số may mắn đối với người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ kỵ những con số nào?

Không chỉ chú ý đến những con số may mắn mang lại tài lộc, bạn cũng nên quan tâm đến những yếu tố ngược lại để có được số điện thoại phù hợp nhất:

Trong ngũ hành, thổ sinh hỏa, kim khắc mộc. Vì vậy, khi chọn sim nên tránh các số thuộc hành mộc. Đó là những số như 1, 3, 4. Vì những con số này không những sẽ mang lại xui xẻo cho bạn mà còn khiến bạn bị hao tài, tốn của, gặp rủi ro.

Tương tự, người mệnh thổ cũng có thể chọn đồ phong thủy tương sinh thuộc hành hỏa để tăng thêm may mắn. Cụ thể là các số: 0, 5, 6, 7, 8, 9.

Cần lưu ý rằng việc chọn số năm sinh không những phải phù hợp với số mệnh mà còn phải căn cứ vào ngũ hành tương sinh, tương khắc. Mệnh Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim là điều bạn nên lưu ý và gia tăng vận may bằng cách chọn sim phù hợp.

Các con số kiêng kỵ với người mệnh Thổ

Xem thêm:  https://xaydung.edu.vn/cach-tinh-lich-am/

Những quy tắc để khi tìm số điện thoại hợp mệnh Thổ

 • Khi chọn số điện thoại mang mệnh Thổ, bạn cần đảm bảo các yếu tố Phong Thủy: ngũ hành hòa hợp, âm dương hòa hợp, các quẻ trong thuyết Kinh Dịch, Cửu tinh đồ pháp, các cách tính Sim theo quan niệm dân gian để tìm ra tổng nút số điện thoại và ý nghĩa của dãy số.
 • Nếu bạn không phải là người tin vào ý nghĩa của Phong Thủy, tốt nhất là không nên sử dụng nó. Vì số điện thoại phong thủy rất cần sự tôn trọng của chủ nhân. Dù bạn có bỏ ra tiền tỷ mua số điện thoại mà không chọn đúng số tương sinh thì cũng bằng không.
 • Số điện thoại hợp mệnh Thổ sẽ chỉ phát huy hết tác dụng nếu được sử dụng thường xuyên.

Lựa chọn sim hợp mệnh Thổ sử dụng thường xuyên để thu hút may mắn

Mệnh Thổ hợp số điện thoại nào?

Cách chọn sim hợp mệnh thổ theo phong thủy

Theo các con số tương sinh

Như đã nói ở trên, người mệnh Thổ phù hợp với các số 0,3, 4, 5, 7, 8, 9. Chọn sim bao gồm những con số này sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an, làm ăn thuận lợi. Ngoài ra, bạn nên chú ý tránh các số như 1, 3, 4 càng nhiều càng tốt.

Các đầu số tương sinh tương sinh với mệnh thổ ví dụ: 098*787878, 038*8888, 077*334488, 058*77777,…

Chọn sim hợp mệnh Thổ theo mệnh niên

Theo Âm Dương tương phối

Còn về thuật dương, theo phân tích, mệnh Thổ rất hợp với những con số có yếu tố dương (số lẻ 5, 7, 9). Vì Thổ là đất, tượng trưng cho khí âm bao trùm.

Vì vậy, để cân bằng giữa hai dạng hung này, bạn nên chọn số điện thoại có nhiều số lẻ. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự hài hòa trong cơ thể và tâm trí. Ví dụ sim số: 097*399399, 091*9999, 079*799799, 035*555555,…

Chọn sim hợp mệnh Thổ theo dân gian

Luận số đẹp theo cửu tinh đồ pháp

Về bản đồ của chín vì sao, người mệnh Thổ cần biết mỗi sao trong chín sao tương ứng với chòm sao nào thì mới chọn được số điện thoại phù hợp. Cụ thể, nếu bạn mang mệnh thổ thì sẽ tương ứng với Thiên can (số 8), Thiên la hán (số 6) và Mộc linh (số 5).

Vậy bạn sẽ chọn sim có chứa các số 8, 6, 5. Đây là một phương pháp rất đơn giản nhưng hiệu quả cho bạn. Ví dụ sim số: 098*668668, 093*555666, 078*56888, 033*565566,…

Chọn sim hợp mệnh Thổ theo quẻ dịch

Cách chọn số điện thoại hợp mệnh thổ cho nam nữ

Chọn sim hợp mệnh Thổ cho nam

Đối với người mệnh thổ, cách đơn giản là dùng ngày tháng năm sinh của bản thân và chọn những con số tương sinh. Theo phong thủy, người mệnh thổ hợp với các số 2, 5, 8, 9 và khắc với số 3, 4. Cần lưu ý rằng hãy cố gắng sử dụng ít hơn hai con số khắc nhau, tăng số lượng kết hợp sẽ mang lại nhiều may mắn hơn. .

Một cách hay khác cho nam mệnh Thổ là chọn dãy sim có chứa các con số thuộc mệnh Thủy hoặc thiên về mệnh Hỏa, Kim càng tốt. Đồng thời, bạn cũng cần tránh dãy số không hợp mệnh như dãy số Thủy, Mộc. Điều này cho phép bạn chọn số điện thoại tốt nhất

Chọn sim cho nam mệnh Thổ

Cách chọn sim hợp nữ mệnh Thổ

Vậy còn phụ nữ thì sao? Nữ giới nên chú ý đến sự hòa hợp âm dương khi lựa chọn số điện thoại Mệnh Thổ. Những con số đó bao gồm các số 2, 4, 6, 8. Vì là số âm, số chẵn nên tương khắc với mệnh nữ hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các số tương ứng là 0, 2, 5, 8, 9 để tăng thêm may mắn. Đặc biệt đối với những người làm kinh doanh thì nên chọn những số có đuôi là 89 hoặc 88 hoặc 99

Đồng thời cũng nên chọn những số tăng dần, cân bằng giữa âm và dương trong dãy số. Hoặc bạn nên chọn 3 số cuối trùng nhau (tam hoa) hoặc 4 số cuối trùng nhau (tứ quý) để tăng thêm may mắn.

Chọn sim cho nữ mệnh Thổ

Những sai lầm khi chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ

 • Chọn số điện thoại hợp mệnh chỉ dựa vào số điện thoại có đẹp không, có dễ nhớ không
 • Giá mua càng cao thì càng có giá trị và càng phù hợp
 • Yếu tố phong thủy chỉ là một phần, quan trọng là dãy những con số mà bạn cho là đẹp

Đơn vị xem bói số điện thoại hợp mệnh Thổ chính xác

XSIM là blog chuyên sâu mang tới cho các bạn thông tin đa chiều về xem bói sim phong thủy. Chúng tôi cung cấp các kiến thức về công cụ xem sim phong thủy. Với mục đích đưa tới bạn những góc nhìn đa chiều về bói sim để quý bạn đọc có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://xsim.vn/
 • Địa chỉ: 141 P. Phùng Hưng, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 096 890 68 68

Hy vọng bài viết này đã cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn giải đáp câu hỏi mệnh thổ hợp số điện thoại nào, bên cạnh đó dựa vào các cách trong bài viết để chọn được số điện thoại đẹp và phù hợp nhất

0 ( 0 bình chọn )

Kiến Thức Xây Dựng

https://xaydung.edu.vn
Xaydung.edu.vn - Trang thông tin bổ ích về xây dựng, phong thủy, trang trí nhà cửa và các lĩnh vực trong cuộc sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm